Đẹp Sao Sống

Đôi bạn truyền cảm hứng mặc xinh

Rate this post

Đôi bạn bè Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos đang chứng minh cho mọi cá nhân thấy rằng mặc xinh ko phụ thuộc vào ngoại hình

Denise Mercedes và Maria Castellanos

Đôi bạn bè Denise Mercedes (phải) và Maria Castellanos (trái)

nếu quý khách mang một thân hình mũm mỉm và nghĩ rằng “người béo ko thể mặc xinh” thì hoàn toàn mang thể những bạn sẽ đổi khác quan điểm lúc nhìn thấy những hình ảnh/Clip của cặp bạn bè Denise MercedesMaria Castellanos.

Tuy sở hữu ngoại hình biệt lập – một nàng béo, một nàng gầy nhưng lúc diện phục trang giống nhau thì “mọi cá nhân một vẻ, mười phân vẹn mười”. Hãy xem cách mà cặp bạn bè này chứng minh phong thái thời trang và năng động ko giới hạn về kích thước. Miễn là bạn mang đủ thoải mái tự tin để diện lên trên người.

Denise Mercedes và Maria Castellanos là ai?

@denisemmercedesStyle, not Size with @mariacastellanos_ri Clip inspo by the best @wisdm8 ##stylenotsize♬ Touch It (remix) – Wisdom Kaye

Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos là đôi bạn bè biệt lập về ngoại hình. Denise Mercedes mang thân hình mũm mĩm và thường mặc đồ size XL. Còn Castellanos sở hữu thân hình thon thả hơn. Cô diện đồ size S.

Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos trở thành bạn của nhau cách đây 6 năm. từ thời điểm năm 2019 bọn họ bắt đầu diện những bộ đồ quần áo giống nhau và chụp hình, quay Clip sau đó đăng lên lên kênh TikTok và Instagram cá thể với hashtag #Stylenotsize. Dù sở hữu thân hình trái ngược nhau nhưng lúc diện cùng một mẫu đồ giống nhau mọi cá nhân lại toát lên một nét thu hút và phong thái riêng.

Hiện tại, tài khoản TikTok của Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos đã mang tổng cùng sắp 4 triệu lượt người theo dõi. Con số này ở tài khoản instagram là sắp 2 triệu lượt.

Style not size: phong thái ko giới hạn về số đo

Denise Mercedes và Maria Castellanos

Đôi bạn muốn truyền tải thông điệp tích cực về khung hình và xoá bỏ định kiến “người béo ko thể mặc xinh””

Theo Denise Mercedes Marte và Maria Castellanos, thời trang và năng động là thế giới tàn nhẫn với những cô gái ko sở hữu thân hình chuẩn chỉnh mực. Bởi vậy, bọn họ muốn xóa bỏ định kiến “người béo ko thể mặc đồ xinh” và kêu gọi những cô gái thoải mái tự tin vào bản thân qua loạt ảnh và Clip #Stylenotsize.

Để chứng minh “style not size”, cặp bạn bè Denise Mercedes và Maria Castellanos tậu diện đồ giống nhau với khá nhiều phong thái đa chủng loại. Nếu theo dõi Tiktok hoặc Instagram của bọn họ những bạn sẽ thấy bọn họ diện đồ đôi lúc đi bơi, đi tiệc, lượn phố… Và dù phong thái nào thì mọi cá nhân đều toát lên một vẻ xinh với sức lôi cuốn riêng.

Denise Mercedes từng chia sẻ bên trên instagram của tôi rằng: “nhà hàng chúng tôi mang tầm vóc trọn vẹn biệt lập, nhưng đều xuất sắc và tuyệt vời nhất theo cách của tôi”.

Những bài đăng của bọn họ đã truyền tải thông điệp tích cực về khung hình và chứng minh rằng mặc xinh ko tồn tại giới hạn về số đo.

Denise Mercedes và Maria Castellanos

Cách tậu đồ của Denise Mercedes và Maria Castellanos

Để thực hiện được serie “style not size”, đôi bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm những Brand Name sản xuất phục trang với khá nhiều kích cỡ ko giống nhau. Denise Mercedes và Maria Castellanos cũng muốn những người theo dõi mình hoàn toàn mang thể tìm tậu được mặt hàng hợp lý với số đo của bọn họ.

 “Thực sự khá khó để tìm kiếm được một mẫu đồ mang khá nhiều kích thước. Mà mặt hàng đó lại phải đúng sở thích của nhà hàng chúng tôi và mọi cá nhân hoàn toàn mang thể đơn thuần diện chúng. nhà hàng chúng tôi thường tậu những sản phẩm đơn sắc với những gam trung tính như: đen; xám; những gam color pastel để yêu thích với mỗi tông gia. mẫu dáng vẻ vẻ giản dị và đơn thuần và tiết chế những yếu tố rườm rà. gia công bởi chất liệu co và giãn để tạo thành sự dễ chịu lúc diện và bên trên hết là phải đạt unique.”

>>Xem thêm: CÁCH phối đồ phối hợp cho tất cả những người MẬP BỤNG: 12 MẸO NHỎ CẦN BIẾT NGAY

Hình: Instagram
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.