KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đối tác của Apple hoàn toàn sở hữu thể lắp ráp iPhone tại việt phái nam phái nam

Rate this post

Theo Reuters, sự xa rời xã hội ở Trung Quốc để kiểm soát sự lây lan của COVID-19 đã khiến cho cho đối tác lắp ráp iPhone Pegatron của Apple xem xét mở rộng dây chuyền cổ sinh sản ở những quốc gia khác. Định hướng được chủ toạ kiêm Tổng giám đốc tổ chức Đài Loan tiết lộ vào trong ngày 15/6.

Vào tháng 4, Pegatron đã phải đóng cửa những nhà máy ở Thượng Hải và Côn Sơn của Trung Quốc do những quy định kiểm soát COVID-19 nghiêm nhặt, liên quan tới sinh sản và ship hàng.

ngày nay, tổ chức Đài Loan vẫn phải đương đầu với tình trạng thiếu lao động càng ngày càng trầm trọng do những hạn chế ở Trung Quốc. chủ toạ Pegatron Liao Syh-jang cho biết thêm trong buổi họp cổ đông thường niên tại Đài Bắc: “Shop chúng tôi phải đương đầu với những giải pháp kiểm soát dịch bệnh trong nhì tháng. Tập đoàn ko thể tiến công giá trước nguy cơ này. Vì vậy, Shop chúng tôi nhấn mạnh việc mở rộng ở việt phái nam phái nam, Ấn Độ, Indonesia và Bắc Mỹ , để giải quyết tình trạng thiếu lao động và tối ưu hóa quy trình sinh sản và chuỗi cung ứng. “

Đối tác của Apple có thể lắp ráp iPhone tại Việt Nam - Ảnh 1.

những đối tác của Apple muốn nhiều chủng loại hóa những cơ sở sinh sản phía bên ngoài Trung Quốc

Trong những năm sắp đây, Pegatron đã nỗ lực tạo dấu ấn uy lực hơn ở Đông phái nam Á và Bắc Mỹ. Ý định xây dựng dây chuyền cổ sinh sản về việt phái nam phái nam được nhen nhóm từ thời điểm năm 2020. Pegatron đang xây dựng nhà máy tại Hải Phòng.

Hàng loạt đối tác lắp ráp của Apple như Foxconn, Luxshare, Goertek cũng đã sở hữu nhà máy tại việt phái nam phái nam, nhưng chưa tồn tại nhà máy nào lắp ráp iPhone. Pegatron là một trong ba đối tác sinh sản iPhone cho Apple, cùng theo với Foxconn và Wistron. Vì vậy, động thái mở rộng dây chuyền cổ sinh sản tại việt phái nam phái nam của Pegatron đưa tới hy vọng rằng những loại iPhone hoàn toàn sở hữu thể được lắp ráp tại dải đất hình chữ S.

ngày nay, những sản phẩm Apple sinh sản tại việt phái nam phái nam bao gồm tai nghe AirPods và loa HomePod. thế hệ đây, một đối tác khác là BYD đã chuyển dây chuyền cổ sinh sản iPad sang việt phái nam phái nam, đưa việt phái nam phái nam trở thành quốc gia trước tiên sau Trung Quốc sở hữu nhà máy lắp ráp máy tính bảng Apple.

Động thái nhiều chủng loại hóa vị trí sinh sản, lắp ráp của hàng loạt tập đoàn technology to một phần xuất phát từ sự thúc giục của Apple. Giám đốc chiến lược của Pegatron, TH Tùng ám chỉ lý do tập đoàn muốn mở rộng cơ sở là vì “quý khách hàng sở hữu khá nhiều lý do ko giống nhau để đặt nhà máy ở việt phái nam phái nam, Ấn Độ và Mexico”.

“Cần tránh sự tập trung của những hoạt động sinh sản ở Thượng Hải, Tô Châu, Trùng Khánh”, TH Tung nói và cho biết thêm thêm, việc tuyển dụng viên chức tại Trung Quốc là khó khăn nhất trong vòng 7-8 năm qua.

song, giám đốc chiến lược của Pegatron kỳ vọng thời kỳ khó khăn sẽ qua đi lúc đại dịch được kiềm chế bên trên toàn thế giới, Trung Quốc sắp ngừng kiểm soát coronavirus và mùa cao điểm của ngành công nghiệp điện tử sẽ tới vào cuối năm. . “Phần còn lại của năm 2022 sẽ tốt hơn rất nhiều cho tổ chức cũng như ngành,” TH Tùng nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *