Đẹp Sao Sống

DOJI Smart ra mắt trung tâm sắm sắm và sắm lựa trang sức sang trọng thứ hai tại Đà Nẵng

Rate this post

DOJI Smart Đà Nẵng khá vượt trội bên trên tuyến phố trung tâm Đà Nẵng

Sau event ra mắt gây tiếng vang tại Hà Nội, DOJI Smart tiếp tục ra mắt trung tâm sắm sắm và sắm lựa trang sức sang trọng thông minh thứ hai tại thành phố Đà Nẵng vào trong ngày 29/12 bởi buổi tiệc technology mãn nhãn.

Tọa lạc tại tâm điểm của thành phố Đà Nẵng

DOJI Smart Đà Nẵng – Trung tâm sắm sắm và sắm lựa trang sức sang trọng thông minh thứ 2 của Tập đoàn DOJI đã ra mắt tại 105–107 đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Đây là tuyến đường trung tâm, nơi tập trung đông đúc những dịch vụ, thương mại, tài chính của thành phố. Nguyễn Văn Linh còn là con đường với những hàng cây xanh mướt, thẳng tắp khiến cho cho khách phượt đã từng đặt chân tới ko thể ko nhắc tên.

Được xây dựng theo kiến trúc sang trọng và quý phái, DOJI Smart Đà Nẵng mang phong thái Hi-tech với những loại color tối giản, sử dụng gia công bởi chất liệu kính, kim loại tổng hợp và đá tôn vinh vẻ xinh tiên tiến. phong thái cao cấp phối hợp cùng theo với nghệ thuật sắp đặt tài tình đã tạo thành một khoảng ko hoa lệ, chinh phục mỗi góc nhìn.

Xuất hiện tại tọa độ kim cương của thành phố đáng sống hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh, DOJI Smart nằm trong chiến lược phát triển thần tốc của Tập đoàn DOJI, mang theo tham vọng chinh phục quý khách cao cấp bởi những trải nghiệm sắm sắm và sắm lựa khác hoàn toàn.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào sắm sắm và sắm lựa trang sức sang trọng

event ra mắt DOJI Smart ngày 29/12 đã nhanh chóng chóng nhận được sự lưu ý từ quý khách, quan trọng đặc thù là những tình nhân thích thời trang và năng động và technology.

khác hoàn toàn đối với những shop trang sức sang trọng cao cấp thông thường đã xuất hiện tại địa phương này, DOJI Smart mang lại những trải nghiệm đột phá cho quý khách bởi những tương tác thông minh từ những ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo và technology thực tế ảo.

bước đi vào DOJI Smart Đà Nẵng, quý khách sẽ được đón tiếp bởi AI Robot, thay vì lễ tân như thông thường

AI Robot được phát triển dựa bên trên trí tuệ nhân tạo, giúp nhận diện qua Face ID. Robot sẽ giao tiếp với khách bởi giọng nói hoặc hiển thị bên trên màn hình, đồng thời hướng dẫn, tư vấn khách những khu vực sắm sắm và sắm lựa, dịch vụ và loạt trải nghiệm technology.

ko chỉ với vậy, để phục vụ cho việc tìm và đào bới kiếm, tìm hiểu thêm những bộ sưu tập trang sức sang trọng độc nhất vô nhị, quý khách sẽ được trải nghiệm E-catalogue với những tính năng như zoom in/zoom out, xem sản phẩm 360 độ. Với E-catalogue, quý khách được chiêm ngưỡng khối lượng khổng lồ những sản phẩm với mẫu mã, kích thước, gia công bởi chất liệu… ko giống nhau của DOJI, tương thích với nhu yếu một cách trực quan, sinh động.

Với ứng dụng Wonder Touch, thiết bị sẽ nhận diện và lồng ghép sản phẩm lên cổ, tay hoặc tai, như lúc quý khách đang đeo sản phẩm đó

quý khách còn tồn tại thể thử sản phẩm thích thú với ứng dụng Wonder Touch bởi AR/AI. technology độc nhất vô nhị này cũng vừa mới xuất hiện sắp đây và được một vài Brand Name to bên trên thế giới bắt đầu áp dụng, Tuy thế, DOJI với họa tiết thiết kế khác hoàn toàn và đã tích hợp tối đa để mang lại trải nghiệm chân thực và thú vị nhất cho quý khách.

Tại khu vực trải nghiệm kính VR, quý khách hoàn toàn với thể từ khoảng ko thực bước vào thế giới ảo, để chơi những trò chơi giải trí, hay khám phá những tour quan trọng đặc thù như: tham quan DOJI Tower với những khu trưng bày trang sức sang trọng, bảo tàng đá quý, những bảo vật; khám phá câu chuyện khai thác và chế tác đá quý hay những tour kỳ ảo khác…

Trải nghiệm kính thực tế ảo VR để khám phá những tour độc nhất vô nhị tại DOJI Smart

Địa điểm sắm sắm và sắm lựa trang sức sang trọng cao cấp ko thể bỏ qua tại Đà Nẵng

Với sự đầu tư bài bản từ là một Brand Name uy tín hàng đầu của ngành trang sức sang trọng tại việt phái mạnh phái mạnh, DOJI Smart Đà Nẵng hội tụ sắp như những yếu tố để trở thành một điểm tới sắm lựa sắm sắm và sắm lựa những sản phẩm trang sức sang trọng cao cấp của người dân Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm sắp 30 năm trong lĩnh vực bán lẻ Vàng – trang sức sang trọng, thấu hiểu những nhu yếu của quý khách, DOJI luôn luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm trang sức sang trọng với technology và kỹ nghệ tài tình với đa chủng loại mẫu dáng vẻ vẻ, mẫu mã.

Giới mộ điệu hoàn toàn với thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm những họa tiết thiết kế trang sức sang trọng quý phái do đội ngũ DOJI kỳ công sáng tạo

DOJI Smart là nơi quy tụ số lượng bộ sưu tập trang sức sang trọng khổng lồ, với những họa tiết thiết kế cao cấp, dẫn đầu xu thế. Trong khoảng ko quý phái, cùng theo với những trải nghiệm technology độc nhất vô nhị, DOJI với nhu yếu chạm tới những cảm xúc, giá trị chân thực và bền vững, nhằm mục tiêu mang tới sự gắn kết của quý khách với Brand Name. Đồng thời, đây được xem là cú huých uy lực cho sự phát triển của ngành trang sức sang trọng nói riêng và lĩnh vực Bán lẻ nói chung.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tuần lễ ra mắt DOJI Smart Đà Nẵng ra mắt từ 29/12/2021 – 4/một/2022 tại số 105 – 107 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Ưu đãi tới 11% trang sức sang trọng, sắm kim cương viên ưu đãi tới 500 triệu đồng

cùng theo với cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều quà tặng technology: iPad Pro; đồng hồ thời trang Apple Watch; tai nghe Apple Airpods…

Xem thêm thông tin: https://bit.ly/3ExHYwg

Hotline: 18001168

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.