Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021

Rate this post

Previous Next

Thế giới đã, đang và mang lẽ sẽ vẫn tồn tại hứng chịu ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19 trong một thời gian nữa. Nhưng mặc dù cho bóng đen u tối của bệnh dịch vẫn tồn tại che phủ nhiều nơi bên trên địa cầu, nó dường như ko thể len lỏi vào thánh đường sáng tạo trong tâm trí con người.

Tuần lễ thời trang và năng động Haute Couture Thu Đông 2021 là một ví dụ điển hình cho sự bền bỉ của sức sáng tạo. Những show diễn cao cấp quay trở lại, vẫn ngập tràn những ý tưởng bay bổng, những cải tiến thức thời và những bông hoa vải bung nở niềm hy vọng.

Tuy nằm ngoài khuôn khổ chính thức của tuần lễ thời trang và năng động Haute Couture, show diễn cao cấp Alta Moda của Dolce & Gabbana vẫn luôn luôn là một trong những màn trình diễn được giới mộ điệu mong ngóng. Cũng như những show diễn cao cấp khác, những họa tiết thiết kế thuộc show diễn Alta Moda là nơi kết tụ những tinh hoa sáng tạo, kỹ thuật chế tác thủ công hàng đầu của nhà mẫu mốt Ý.

vừa mới qua, Dolce & Gabbana lại tổ chức show diễn cao cấp thường niên tại Venice, Ý. Ngoài những họa tiết thiết kế tuyệt mỹ, sự xuất hiện của dàn siêu sao cũng đã khiến cho cho công chúng phải loá mắt. Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021 là buổi tiệc thời trang và năng động hoa mỹ lấp đầy khoảng trống trong tim giới mộ điệu.

>>> Xem thêm: THẢM ĐỎ DOLCE & GABBANA ALTA MODA 2021: JLO, DOJA CAT, HEIDI KLUM ĐỔ BỘ VENICE long lanh

Venice, địa điểm đầy cảm hứng của show thời trang và năng động cao cấpmột trong những buổi trình diễn thời trang và năng động Ý; được đặt tại bối cảnh Ý; tại một thành phố của Ý. Đó luôn luôn là ý niệm Dolce & Gabbana dành riêng cho những show Alta Moda, và phiên bản năm 2021 cũng ko ngoại lệ.

Năm nay, Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021 được thực hiện tại thành phố Venice lãng mạn. Chính xác là tại Quảng trường St. Mark. Quảng trường mang ý nghĩa hình tượng này là bối cảnh của rất nhiều bộ phim truyền hình. Nhưng đây là lần thứ một nó được sử dụng trình diễn thời trang và năng động.

Venice đã là thành phố được ko ít tên thương hiệu khác tìm lựa để trình làng những bộ sưu tập thời trang và năng động. Riêng trong năm 2021, đã mang Valentino với show Haute Couture Thu Đông 2021; Rick Owens với show Xuân Hè 2022; và Saint Laurent Men Xuân Hè 2022. Và, Liên hoan phim Venice lần thứ 78 sắp tới sẽ bắt đầu trong vài ngày nữa! Điều này khiến cho cho nhiều người tự hỏi liệu thành phố bên trên mặt nước này còn mang phải là kinh đô thời trang và năng động mới hay ko?

Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021 tôn vinh nét trẻ xinh của VeniceDolce & Gabbana thiết lập một đường băng dài red color chạy vắt ngang quảng trường St. Mark. Trong màu sắc sắc của sự vinh quang đó, một cơn mưa mạnh mẽ và uy lực để lại vệt cầu vồng xuất hiện vào buổi tối, nơi những chân dài sải bước bên trên nền bản hòa tấu cổ xưa Four Seasons do nhà soạn nhạc Antonio Vivaldi ở Venice sáng tác vào thế kỷ 18. Tất cả vô tình tạo ra một khoảng ko huy hoàng, kịch tích như cổ tích.

bên trên nền những loại vải tuyn, satin và georgette, cặp đôi nhà họa tiết thiết kế đã lấy cảm hứng từ những hoa văn ngoằn ngoèo bên trên sàn của Nhà thờ St. Mark, cũng như những ô cửa vạn hoa làm từ thủy tinh Murano.

họa tiết thiết kế thứ một là một chiếc váy đầm quây phồng to vương giả với cảnh sắc của Venice bên trên vạt và phần chân váy. Kế đó là rất nhiều váy bồng lấy cảm hứng từ hoa. Ấn tượng hơn cả là những mẫu họa tiết thiết kế được trang trí với kiến trúc ở Venice và mặt nạ gợi nhớ lễ hội hóa trang tại đây.

lúc thời trang và năng động cao cấp trẻ hóa

Cả Dolce và Gabbana đều muốn tạo ra một bộ sưu tập cao cấp trẻ xinh. Cách đây vài tháng, chúng ta đã comment rằng: “tất cả mỗi họa tiết thiết kế thời trang và năng động cao cấp đều dành riêng cho tất cả những người đứng tuổi, nhưng nó ko cần thiết phải như vậy”.

Vì vậy, để trẻ hoá bộ sưu tập của tôi, cặp đôi đã đã mời những chân dài trẻ – con chiếc của những ngôi sao 5 cánh to – để sải bước bên trên sàn diễn Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021. Đó là Deva Cassel, con gái của Monica Bellucci; Emmeline Bale, con gái của Christian Bale; Chance, Jessie James và D’Lila Star, con gái của Sean Combs; và Leni, con gái của Heidi Klum.

Với tinh thần đó, Dolce & Gabbana tạo ra một bộ sưu tập vừa trẻ xinh vừa tinh túy cổ xưa của Ý. Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Alta Moda Venezia 2021 là một trong những câu chuyện kể chuyện phi thường của Ý về yếu tố và màu sắc sắc phong phú và rộng rãi.

>>> Xem thêm: CON GÁI HEIDI KLUM, MONICA BELLUCCI, CHRISTIAN BALE DIỄN SHOW DOLCE & GABBANA ALTA MODA

Ảnh: Dolce & Gabbana
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.