Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2022: #DGLightTherapy

Rate this post

Previous Next

bên phía trong Metropol, Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã giăng đủ đèn để chiếu sáng một ngôi làng nhỏ của Ý. event này là buổi reviews bộ sưu tập Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2022, cũng chính là show runway sở hữu khán giả thứ một của chúng ta kể từ lúc đại dịch bắt đầu. Miêu tả sự hân hoan chiến thắng đại dịch, Dolce & Gabbana đã biến thành một lễ hội ánh sáng phong thái Ý đặc trưng.#DGLightTherapy: Chữa trị tâm linh với ánh sáng và sự lạc quan

Stefano Gabbana được xem màn trình diễn ánh sáng “luminaire” từ khu vực miền nam giới nước Ý trong một trong những buổi lễ tôn giáo vào thời niên thiếu. Trải nghiệm ấy đã ám ảnh tâm trí anh.

“Hạnh phúc. Sự hưởng thụ. Wow!” anh kể về kỷ niệm ấy, cũng như về sự việc cuối cùng cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tổ chức một show diễn thực tế. “Cuối cùng, cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu người tới xem show diễn của Shop chúng tôi! thực vui được thấy sở hữu khán giả vỗ tay lúc chúng ta bước ra chào ở màn cuối.”

Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2022: Liệu pháp ánh sáng mang đến niềm vui

Như cá gặp nước, hai nhà họa tiết thiết kế đã trang trí phòng runway ở Metropol giống như một thánh đường ánh sáng sặc sỡ. Một khung cảnh giống trong những lễ hội ra mắt vào ban tối ở vùng Puglia. Một khoảng ko khiến cho cho bạn cảm giác được chào đón như ở nhà và nhắc nhở một vài show diễn cao cấp Alta Moda những năm qua.

“Đó là một truyền thống rất Ý: tôn vinh ánh sáng, gia đình và nghệ nhân. Đây là thông điệp quan trọng nhất đối với Shop chúng tôi ngày ngày hôm nay, ”Gabbana giải thích. “Ánh sáng là liệu pháp tốt cho thời điểm này. hiện nay chúng ta cần nhìn thấy ánh sáng, niềm vui và hạnh phúc trong đôi mắt của mọi người. Đó là những thứ Shop chúng tôi muốn.”

Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2022: Embellishment

Từ cảm hứng đó, bộ sưu tập đã được đính kết với lượng Ca Sỹ Pha Lê đủ để làm hài lòng những kẻ đồng bóng nhất! ko tính sự lấp lánh lung linh của Ca Sỹ Pha Lê, ăn mặc quần áo hiện sở hữu color sắc đậm đà với độ bão hòa tối đa. khoảng ko được trang hoàng với những mô hình ánh sáng đậm phong thái Ý truyền thống bên trên nền phông đen ấn tượng.

Dolce & Gabbana Men Xuân Hè 2022 tiếp tục khai thác âm hưởng thập niên 2000

Thập niêm 2000 đã đem ảnh hưởng của chính nó phủ ngập mạng xã hội lẫn sàn diễn thời gian sắp đây. Dolce & Gabbana là một trong những Brand Name tiếp nhận xu thế này với lòng nhiệt thành nhất. đơn thuần và giản dị vì thập niên 2000 vốn là thời kỳ vàng son, đầy hứng khởi và táo bạo của cả hai nhà họa tiết thiết kế.

những nhà họa tiết thiết kế đã tận dụng lại tất cả những mẫu phục trang phổ biến nhất của thời đại đó. Nhiều trong những số đó được sáng tạo ra từ chính nhà mẫu mẫu này. Chúng bao gồm áo lưới phủ bên trên bên trên áo tank top, áo khoác phía bên ngoài với lapel to bản và đường viền, vòng cổ dáng vẻ vẻ thon dài, những bộ bikini ngắn cũn cỡn, những dòng áo sơ-mi lụa óng ả, và quần denim cạp thấp để lòi ra những sườn lưng đồ lót sở hữu logo được nhấn mạnh thêm bởi những thắt sườn lưng với khoá cài trang trí công phu.

Ngoài ra còn tồn tại những dòng áo khoác phía bên ngoài hình hộp và quá khổ, những họa tiết thiết kế chắp vá (patchwork) tới 4 mảng gia công bởi chất liệu ko giống nhau. Chính những gia công bởi chất liệu đã đẩy sự sang trọng và quý phái của bộ sưu tập lên cao hơn. mọi mỗi bề mặt đều lấp lánh lung linh.

Sau lúc ngành công nghiệp thời trang và năng động bị bỏ đói trong hơn một năm nay, Dolce & Gabbana đã giỏi phục vụ một trong những buổi tiệc thịnh soạn, bùng cháy rực rỡ và vui vẻ qua BST Men Xuân Hè 2022.

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA MEN THU ĐÔNG 2021 LẤY CẢM HỨNG TỪ những E-BOY VÀ E-GIRL

Ảnh: Dolce & Gabbana
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.