Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana ra mắt dự án DG Digital Show

Rate this post

Vì dịch cúm COVID-19, hàng loạt những nhà mẫu mẫu năng động đã phải sáng tạo thành những hình thức kinh doanh mới. Cốt yếu để khiến cho cho bạn quan trọng hơn đối với những nhà mẫu mẫu khác. Đồng thời tìm ra những công thức mới để đưa sản phẩm tới tay người tiêu sử dụng một cách đơn thuần và giản dị hơn. Nếu Gucci ra mắt lễ hội phim GucciFest; Balenciaga làm game; thì Dolce & Gabbana lại tổ chức loạt show mini See Now Buy Now, gọi là DG Digital Show.

Dolce & Gabbana vẫn tin vào sàn diễn năng động

Theo thông lệ, mùa tháng 11 hàng năm là mùa Dolce & Gabbana đang chuẩn chỉnh bị cho show Alta Moda và Alta Sartoria. Đây là những show năng động couture cao cấp dành riêng cho mùa lễ hội.

Tuy thế, năm 2020 là một năm ngoại lệ.

“Alta Moda luôn luôn đưa tới những sản phẩm may đo cao cấp. quý khách cần thử đồ, siêu thị chúng tôi cần chỉnh đồ, trước lúc giao dịch.”, Domenico Dolce nói về show diễn couture của tớ.

“siêu thị chúng tôi dự kiến diễn show Alta Moda và Alta Sartoria vào khoảng giữa tháng 12. Nhưng hiện tại, âu lục lại áp dụng lệnh giới nghiêm. quý khách ko thể đi xem show. Êkíp của siêu thị chúng tôi lại càng chẳng thể mang sản phẩm tới với chúng ta”.

>> Xem thêm: ALTA MODA 2020: GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ CỦA DOLCE & GABBANAVì vậy, để thay thế cho những sản phẩm may đo, Dolce & Gabbana đã tăng cường đầu tư cho mảng may sẵn (ready-to-wear). “năng động phải phản ánh đời sống. Với dự án DG Digital Show, siêu thị chúng tôi reviews những bộ sưu tập phái mạnh phái nữ dễ mặc, dễ phối. những sản phẩm xuất hiện ngay bên trên website và tại những shop”.

DG Digital Show: Sàn diễn kỹ thuật số trước tiên của Dolce & Gabbana

Vốn, Dolce & Gabbana là một tên thương hiệu đề cao truyền thống. Vì vậy hãng vẫn tổ chức show diễn Xuân Hè 2021 mới đây theo đúng lịch tuần lễ năng động Milan. Nhưng, hãng cũng muốn thử nghiệm với những điều mới mẻ hơn. Vì vậy DG Digital Show ra đời.

DG Digital Show ko chỉ là là một trong những buổi diễn. Mà nó được xem là hàng loạt show diễn mini, được reviews qua nền tảng kỹ thuật số.Đây là lần trước tiên trong lịch sử, Dolce & Gabbana tổ chức show diễn năng động kỹ thuật số. Và cũng chính là lần trước tiên, quý khách rất mang thể đặt sắm ngay lúc này lập tức tất cả những sản phẩm trong bộ sưu tập vừa trình diễn bên trên website tên thương hiệu hoặc tại những shop.

Cú “bẻ lái” này của Dolce & Gabbana giúp người tiêu sử dụng cảm nhận thấy dễ tiếp cận hơn. Cả giao diện buổi catwalk và những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập được đánh giá là thân thiện và mang tính chất ứng dụng cao.

DG Digital Show #một: Walking in the Street mang tinh thần thập niên 1990

Các thiết kế ready-to-wear dễ sử dụng trong BST DG Digital Show #1 Walking in the Street

Bộ sưu tập mở màn cho dự án DG Digital Show trước tiên lấy cảm hứng từ Supers thập niên 90 mang tên gọi Walking In The Street.

âu phục trong BST vẫn giữ DNA của tên thương hiệu. Nhưng được biến tấu để hợp lý với phong thái thành thị, giản dị và dễ chịu và thoải mái.

bạn cũng rất mang thể rất mang thể thấy chân dài mặc áo cộc trắng đơn thuần và giản dị bên dưới áo ghi lê làm từ vải gấm, kèm theo nón lưỡi trai và giầy Sport. Những loại áo khoác bên phía ngoài được họa tiết thiết kế tinh xảo. Quần jean boyfriend và giầy Sport đa năng. siêu dễ mặc, nhưng vẫn đậm dấu ấn của ADN Dolce & Gabbana.

ĐỊA CHỈ sắm sắm và tậu lựa

bạn cũng rất mang thể rất mang thể xem thêm những mặt hàng mới toanh của Dolce & Gabbana tại website chính thức và ở những shop Dolce & Gabbana việt phái mạnh phái mạnh.

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 24 6253 9168

TP.HCM

hotel Rex
4-6 Lê Lợi, Bến Nghé, Q.một
Điện thoại: +84 28 3823 0891

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.