Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana ra mắt shop thực tế ảo mô phỏng flagship store

Rate this post

Bạn từng bước đi vào shop Dolce & Gabbane long lanh tại trung tâm Paris, thủ đô nước Pháp? Nếu chưa, lúc này nhà mẫu mẫu Pháp đã biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Dolce & Gabbana mang shop boutique tại những thành phố to lên nền tảng thực tế ảo

những nhà mẫu mẫu xa xỉ luôn luôn chú trọng tới trải nghiệm cá thể của mỗi quý khách hàng. Điều đó ko chỉ hoàn toàn mang thể hiện qua sản phẩm, mà còn ở công thức phục vụ. Một trong những ví dụ điển hình chính là ý tưởng mới từ Dolce & Gabbana.

Mới đây, nhà mẫu mẫu Ý vừa tiến một bước xa hơn trong công việc cải tiến công thức phục vụ qua mạng. bởi technology đột phá, hãng đã mang những shop flagship đúng y nguyên mẫu ngoài đời lên website. Ở đó, quý khách hàng hoàn toàn mang thể thăm thú những shop D&G ở những thành phố to mà dường như ko cần bước đi đi ra phía bên ngoài đường. bởi phương pháp này, Dolce & Gabbana hoàn toàn mang thể đảm bảo đáng tin cậy trong mùa dịch bệnh Covid-19 còn đang hoành hành. Đồng thời, đây cũng chính là bước tiến trong những hoạt động nâng cao trải nghiệm quý khách hàng của D&G.

công thức duy trì mối quan hệ với quý khách hàng

shop trực tuyến thứ một của Dolce & Gabbana tái hiện flagship store bên trên đường Faubourg Saint-Honoré tại Paris, thủ đô nước Pháp. Sau đó, lần lượt những shop flagship ở nhiều thành phố khác cũng rất được “dời” lên môi trường xung quanh số. những shop này tái lập sắp như nguyên mẫu những họa tiết thiết kế thực. Đó là những flagship store D&G long lanh nằm tại những quận năng động và trung tâm thương mại sầm uất tại những nước.

Hiện nay, bên trên website đã mang shop thực tế ảo mô phỏng shop flagship tại Melbourne (Úc), Miami (Mỹ), Osaka (Nhật Bản), Rome, Venice (Ý) và Thượng Hải (Trung Quốc).

shop thực tế ảo Dolce & Gabbana tái giả lập nguyên mẫu ngoài đời tại quận năng động Chadstone, Melbourne

Stefano Gabbana cho biết thêm: “Chúng ta đang hướng tới thời đại số. năng động phải phản ánh thực tế và hồi đáp chính xác yêu cầu của quý khách hàng. những dự án hiện tại cho phép giúp siêu thị chúng tôi duy trì mối quan hệ bền chặt với bọn họ.”

Nhà mẫu mẫu Ý cam đoan, hành động này “cho phép quý khách hàng mang cơ hội hòa mình vào một thế giới của Dolce & Gabbana. Dù bạn ở đâu và bất cứ lúc nào bạn mang yêu cầu.”

Cách thức hoạt động của shop Dolce & Gabbana thực tế ảo 

Chỉ cần nhấp chuột vào đường link này, những bạn sẽ được dẫn tới một trang web với những sắm lựa. những sắm lựa bao gồm: xem show trực tuyến, đi thăm shop số,…sắm mục đi tham quan shop thực tế ảo, những bạn sẽ thấy một danh sách những shop D&G bên trên thế giới. Bước vào phía bên trong, những bạn sẽ được đưa vào một khoảng ko shop với góc nhìn 360 độ.

khoảng ko phía bên trong shop thực tế ảo của Dolce & Gabbana

Tại những quầy sắm lựa, những bạn sẽ thấy mang một nút tròn bên trên mỗi sản phẩm. lúc nhấp vào một nút sắm bất kỳ, thông tin hình ảnh và giá tiền sẽ hiện lên. Bên bên dưới những thông tin đó là một nút “Đặt lịch hẹn” (Book an appointment). Nút bấm này sẽ đưa bạn tới một cửa sổ đặt lịch hẹn qua email với nhân viên shop. Bạn cũng đều hoàn toàn mang thể đặt lịch tham quan với sự hướng dẫn của một nhân viên Dolce & Gabbana qua video clip call hoặc video clip link.

Dolce & Gabbana còn hy vọng hành động này sẽ trở thành giải pháp hữu hiệu cho tình hình “bế quan tỏa cảng” hiện nay ở những nước. Trong tương lai, nhiều shop Dolce & Gabbana nữa sẽ được mang lên nền tảng số.

Điểm hạn chế duy nhất chính là thuật toán chưa hoàn thiện của website. những bạn sẽ ko thể trực tiếp sắm sắm sắm lựa từ những shop đó mà chỉ hoàn toàn mang thể đặt lịch hẹn và thăm thú.

>>> Xem thêm: dành riêng cho độc giả RAF SIMONS: TRANG WEB BÁN HÀNG mang MỘT ko HAI

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.