Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana ra mắt túi Sicily Matelassé êm ái mùa Thu Đông 2020

Rate this post

Dolce & Gabbana đã mang lại một vẻ mẫu mã trọn vẹn mới cho dòng túi Sicily, lúc sử dụng gia thuộc chần bông (matelassé) cho mùa Thu Đông 2020

Túi Dolce & Gabbana Sicily Matelassé Thu Đông 2020

Dòng túi Sicily của Dolce & Gabbana lần thứ một ra đời mùa Xuân Hè 2009. Tay cầm thanh mảnh, thân túi phồng lên tiện lợi để đựng nhiều tư trang đã ngay lập tức khiến cho cho đốn tim những fan. Nay, cho mùa Thu Đông 2020, Dolce & Gabbana một lần nữa cải tiến dòng Sicily bag qua phiên bản Matelassé chần bông lên với hình tiết quả trám xinh lịch lãm, vượt thời gian.

khía cạnh mẫu túi Dolce & Gabbana Sicily Matelassé

Túi Dolce & Gabbana Sicily Matelassé Thu Đông 2020

mẫu túi Sicily luôn luôn với sự cân bởi vừa phải giữa nét uy lực của tay cầm và nắp bập bênh, cùng thân túi rất với thể mở rộng. Nay, lúc thêm khía cạnh chần quả trám (matelassé) vào, mẫu túi này được tăng cường vẻ êm ái, thướt tha. Kỹ thuật may, chần tay thủ công thượng thừa của nhà mẫu mốt Ý càng thêm rõ rệt vì bề mặt gia bê cao cấp bóng mờ.

bên phía trong, mẫu túi được lót với vải in hình tiết gia thú. Chút tiểu tiết hoang dã để lộ nét quậy ngầm của chủ nhân sở hữu mẫu túi này.

Quai đeo rất với thể được tháo ra, gắn vào, tuỳ vào yêu cầu sử dụng của bạn. ko tồn tại quai túi thì mẫu Sicily Matelassé trở thành một mẫu túi đi tiệc cực sang, vì những phụ tùng vàng bóng loáng. Thêm mẫu quai đeo chéo cánh cánh người vào thì nó lại hóa thành thứ linh phụ kiện bước đi xuống phố tiện lợi.

>>> Xem thêm: những NGHỆ NHÂN DOLCE & GABBANA CHỈ BẠN CÁCH MAY ĐỒ, ĐAN LÁT QUA đoạn phim

Những sắc màu sắc của phiên bản Matelassé gợi nhớ vùng đất Sicily

Vùng đất Sicily luôn luôn gây cảm hứng cho cặp đôi nhà phong cách thiết kế Dolce & Gabbana. Cảm hứng của vùng đất bên bờ biển Địa Trung Hải được bày tỏ qua những gam màu sắc ngọc của mẫu túi Sicily Matelassé.

Những mẫu tên biểu lộ tình yêu của Dolce & Gabbana cho Sicily như: Nero Sicilia (đen Sicily), Rosso Vulcano (đỏ núi lửa), Cognac (nâu rượu), hay Blu Mediterraneo (blue color của biển Địa Trung Hải).

mẫu túi Sicily Matelassé với hai kích cỡ: Trung bình (26 x 21 x 12cm) và Nhỏ (20 x 16 x 8cm).

Mẫu Sicily Matelassé kích cỡ bé…

…và kích cỡ vừa.

ĐỊA CHỈ sắm sắm và tìm lựa

bạn cũng đều rất với thể tìm hiểu thêm những mẫu túi cầm tay tay mới của Dolce & Gabbana tại website chính thức và ở những shop Dolce & Gabbana việt nam giới nam giới.

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 24 6253 9168

TP.HCM

hotel Rex
4-6 Lê Lợi, Bến Nghé, Q.một
Điện thoại: +84 28 3823 0891

>>> Xem thêm: xu thế túi cầm tay tay 2020: NHỮNG mẫu TÚI CHẦN NHƯ GỐI ÔM

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.