Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Dolce & Gabbana Thu-Đông 2022: Bạn đã sai về metaverse

Rate this post

bên dưới danh nghĩa năng động, Dolce & Gabbana đóng vai một người truyền bá tín ngưỡng ảo, “lập trình” những phong cách thiết kế như một trò chơi điện tử, sẽ làm cho bạn đắm say và bắt đầu chạm vào vải vóc như lướt tay bên trên màn hình điện thoại.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana luôn luôn sử dụng rộng rãi tới technology và những hình thức truyền thông tiên tiến. Vào năm 2022, mỗi cuộc thảo luận đều xoay quanh metaverse. Dolce & Gabbana cũng đều sở hữu vũ trụ kỹ thuật số của riêng mình, một thế giới ảo nơi mang những tòa nhà chọc trời bởi đèn neon, những bức vẽ graffiti D&G và mẫu avatar nhỏ bé gói gọn tầm nhìn của chúng ra về một người nào đó. 

Người ta liên tục hỏi ta sẽ ăn diện gì trong metaverse, nhưng đó rất mang thể là câu hỏi sai hoặc nên được đảo lại cấu trúc. Bởi lẽ những phong thái năng động của thế giới ảo đã ngấm vào cuộc sống đời thường thực tế suốt bao lâu nay. Những bộ catsuits đang thống trị sàn băng mùa mới cũng giống như lớp “skins” trong Clip game. mẫu kính râm bản rộng cũng đâu khác gì phiên bản mini của mẫu kính thực tế ảo Oculus? D&G đã sáng tạo dựa bên trên góc độ này để hình ảnh hóa những mơ hồ của bạn về metaverse. 

dolce gabbana thu đông 2022 look 18

dolce gabbana thu đông 2022 look 29 dolce gabbana thu đông 2022 look 36

thứ một để tạo hình cho vũ trụ ảo của tôi, nhà mẫu mẫu nước Ý xây dựng một “nền móng” bền vững bởi phom dáng vẻ vẻ tam giác ngược lấy ý tưởng từ phục trang của những siêu anh hùng. những làm từ chất liệu thì rất đa chủng loại như gia, tulle hay nylon,… một số trong những phong cách thiết kế được “lắp đặt” như một màn hình di động với lớp về mặt bóng loáng và phản quang như in ra từ Photoshop. 

dolce gabbana thu đông 2022 look 39

dolce gabbana thu đông 2022 look 56 dolce gabbana thu đông 2022 look 71

chúng ta rất mang thể gặp gỡ mỗi nhân vật đời thường trong khoảng ko của Dolce & Gabbana. Từ những cô bé quyến rũ và táo bạo trong bộ đồ áo lót đốt mắt, những người sùng đạo trùm kín đầu tóc tới hội “wibu” cục mịch và đắm chìm trong mẫu lều phao của riêng mình. Nhưng kỹ càng kẻo rơi vào mẫu bẫy cảm giác của mắt của những người con gái mặc đồ xuyên thấu, chúng giống như lớp “filter” quyến rũ và đầy cám dỗ. 

dolce gabbana thu đông 2022 look 47

dolce gabbana thu đông 2022 look 21 dolce gabbana thu đông 2022 look 23 dolce gabbana thu đông 2022 look 89

Đương nhiên tính giải trí là điều luôn luôn phải mang, những cây nấm trong trò Mario đã được đem ra đời thực trong lớp lông nhân tạo. Chúng được thêm vài hình tiết “glitch” để tạo điểm vượt trội mới mẻ. Đồ họa hoạt hình cũng xuất hiện vô số để khuấy động bầu ko gian của một xã hội tương lai. 

dolce gabbana thu đông 2022 look 14

dolce gabbana thu đông 2022 look 61 dolce gabbana thu đông 2022 look 79

Ngoài những mẫu kính phóng đại và bất đối xứng mang khá thở vị lai, phụ kiện thời trang của BST lần này còn mang rất nhiều túi chữ nhật “mỏng dính” như màn hình tinh thể lỏng, từ kích thước mini cho tới cỡ đại. Một chút cảm hứng Goblincore cũng rất được sử dụng lên những phong cách thiết kế nón chóp dài. 

dolce gabbana thu đông 2022 kính mắt

dolce gabbana thu đông 2022 tủi mini dolce gabbana thu đông 2022 túi cầm tay dolce gabbana thu đông 2022 mũ len

ngoài ra, Dahan Phương Oanh một lần nữa cam kết mình tại sàn diễn của Dolce & Gabbana tại Milan lần này. Tạo hình của cô bé bao gồm mẫu bralette ẩn bên dưới bodysuit ôm sát tích hợp nón trùm đầu và khẩu trang độc nhất vô nhị, phối kết hợp cùng phần chân váy maxi bởi lụa và túi boho gia. 

dahan phương oanh dolce gabbana thu đông 2022

BST Dolce & Gabbana Thu-Đông 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Dolce & Gabbana
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.