Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana trở về với lịch diễn thời trang và năng động Milan sau 20 năm bỏ ngỏ

Rate this post

Dolce & Gabbana sẽ trình diễn bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang và năng động Milan số hóa vào tháng Bảy

thuong hieu dolce & gabbana -153

Dolce & Gabbana vừa thông báo sẽ chính thức trở lại với Hiệp hội thời trang và năng động Ý, Camera Nazionale della Moda Italiana. từ thời điểm tháng Bảy năm nay, tên thương hiệu Ý sẽ chính thức trình làng những bộ sưu tập mới theo lịch diễn do Hiệp hội đề ra. Thông báo này đánh dấu sự giảng hoà của hai bên sau 20 năm bất hòa.

Năm 1998, tên thương hiệu Dolce & Gabbana bất đồng quan điểm với lãnh đạo Camera Nazionale della Moda Italiana. Từ đấy, Dolce & Gabbana, tuy vẫn diễn thời trang và năng động tại Ý, nhưng ko trùng lặp với lịch diễn chính thức của tuần lễ thời trang và năng động Milan. tên thương hiệu cũng tự đề ra một vài những show riêng, như show Alta Moda / Alta Sartoria phô diễn những đôi cánh couture cho phái xinh và phái nam.

Sự đồng lòng của ngành thời trang và năng động Ý

Năm nay, vì dịch cúm corona, Dolce & Gabbana đang thông báo hàng loạt chính sách ủng hộ ngành thời trang và năng động nước nhà. thứ nhất là quyên góp tiền nghiên cứu chống bệnh dịch cho trường đại học Humanitas University. Kế đó là quay trở lại ủng hộ Hiệp hội thời trang và năng động Ý. Dolce & Gabbana sẽ trình diễn bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang và năng động Milan phiên bản số hoá vào trong ngày 15/7 sắp tới.

Trước đấy, vào tháng 04/2020, Dolce & Gabbana cũng đã tham dự chiến dịch “Italia, we are with you” do hiệp hội tổ chức. Chương trình từ thiện kêu gọi gây quỹ để bổ sung cập nhật những vật phẩm y tế, như khẩu trang, giường bệnh và máy thở, cho những bệnh viện và tổ chức y tế tại vùng dịch ở Ý.

“Tôi cho rằng đây là một khởi đầu mới cho cả hai bên. Bước tiến này đưa ra một lời nhắn nhủ quan trọng về sự đồng lòng sát cánh trong quãng thời gian khó khăn này. Một bước tiến hình tượng”.

– Ông Carlo Capasa, chủ tịch Hiệp hội thời trang và năng động Ý –

Tuần lễ thời trang và năng động Milan phiên bản số hóa

Hai nhà phong cách thiết kế Dolce & Gabbana chào cuối sàn diễn Xuân Hè 2020 | Tuần lễ thời trang và năng động Milan | Ảnh: Gorunway.com

ra mắt từ thời điểm ngày 14 tới 17 tháng Bảy, đây là lần thứ nhất tuần lễ thời trang và năng động Milan được nâng cấp về mặt số hóa triệt để như vậy.

Vì dịch cúm corona, tuần lễ thời trang và năng động Milan sẽ ko thể mở rộng cửa đón khách mời như trước. Số lượng những nhà phong cách thiết kế sẽ sở hữu hạn, cũng như lượng phục trang được trình diễn. song, Hiệp hội thời trang và năng động Ý sẽ livestream toàn bộ những bộ sưu tập qua mạng. Hiện tại, hơn 40 tên thương hiệu đã xác nhận sẽ tham dự; trong đó sở hữu những hãng to như Etro, Bottega Veneta, Ermenegildo Zegna, Dsquared2 và Dolce & Gabbana.

Ngoài lề, Dolce & Gabbana cũng sẽ ra mắt một video clip độc quyền cho bộ sưu tập couture mới của tớ, Alta Moda (cho phái xinh) và Alta Sartoria (cho phái nam).

“siêu thị chúng tôi yêu nước Ý, và siêu thị chúng tôi luôn luôn dành rất nhiều tâm huyết để quảng bá cho văn hóa nước nhà vòng quanh thế giới. ngày nay, hơn bao giờ hết, giới thời trang và năng động phải mang lại niềm tin và thông điệp tốt xinh.”

– Dolce & Gabbana –

>>> Xem thêm: SOFÍA VERGARA KHOE LẦN thứ nhất được gia công GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO DOLCE & GABBANA

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.