Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Tuần lễ thời trang và năng động Milan đã bắt đầu! Đây là tuần lễ thời trang và năng động to duy nhất ko áp dụng việc giãn cách xã hội. những Brand Name tiếp tục tổ chức sàn catwalk như cũ. Một cảm giác trở về bình thường thực tuyệt vời và đầy sức sống.

Hân hoan trước việc mở cửa hậu dịch cúm COVID-19, Dolce & Gabbana đã tung một show diễn đầy color sắc bùng cháy đúng ADN của tớ.

Dolce & Gabbana Xuân Hè 2021 ăn mừng sự kết nối của những nền văn hóa

Đặc điểm dễ nhận diện nhất về bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Dolce & Gabbana là những mảnh chắp vá (patchwork). Theo lời của hai nhà phong cách thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana, chúng cũng đại diện cho Sicily, quê nhà của Brand Name.

“Tại Sicily sở hữu rất nhiều nền văn hóa đã học cách sống hoà yêu thích với nhau. Dân Tây Ban Nha, Ả Rập, người Normans tới từ Pháp… chúng ta mang những nét đặc sắc của nền văn hóa của tớ, hoà trộn lại, để tạo thành một lịch sử rất cá tính cho Sicily”, Domenico Dolce nói.

“doanh nghiệp chúng tôi vô cùng yêu quý những gì chúng ta đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi”, Stefano Gabbana bổ sung cập nhật.

Dường như hai nhà phong cách thiết kế đang nhấn mạnh rằng, dịch cúm COVID-19 đã dạy cho chúng ta bài học rằng chúng ta uy lực hơn lúc sở hữu nhau, lúc phối hợp cùng nhau. Ý cũng chính là quốc gia đang thiệt hại nặng vì chính sách bế quan tỏa cảng. một phần to GDP của Ý tới từ ngành công nghiệp du ngoạn. ko tồn tại khách du ngoạn, nhiều ngành nghề tại đây khốn đốn.

Những đặc điểm ko thể lẫn lộn của Dolce & Gabbana

Thoạt nhiên, những mảnh chắp vá sở hữu những hình tiết hoa tưởng chừng như rất chọi nhau. Nhưng lúc được phối kết hợp lại, chúng lại hòa hợp tới ko ngờ. hình tiết hoa to bản đi cùng theo với hoa nhí. chấm giọt bi polka dot điểm xuyết. gia báo và hình tiết gốm sứ cũng chính là những đặc điểm rất Dolce & Gabbana.

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.