KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đón Hè với đại dương xanh, nắng vàng và những bộ bikini bùng cháy!

Rate this post

Mùa hè tần suất biến động mạnh ở những vùng đại dương đầy nắng, để “nạp năng lực” cho những phút giây hưng phấn của game thủ, H&M đã đưa tới bộ sưu tập thế hệ đầy tươi tắn với bảng color kích thích mỗi giác quan.

Để phát động mùa hè vui nhộn, H&M đã mời những Fan Hâm mộ nổi tiếng từ Singapore, Malaysia và việt phái nam phái nam tới trải nghiệm kỳ nghỉ hè tại hòn đảo Langkawi xinh xinh của Malaysia. Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Rachel Wong, Rebecca Ten, Novita Lam, Christinna và Jestinna Kuan, Kittie Yiyi, Jovane Phang – những người mang tương tác phong thái cũng xuất hiện trong chuyến hành trình và tham dự những bữa ăn. Tiệc bãi đại dương, những hoạt động ngoài trời như SUP, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài tới Crystal Creek ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới sơ khai.

Thiết kế đồ bơi mùa hè 2022 của H&M

Tú Hảo diện thiết kế của H&M Summer 2022Quỳnh Anh Shyn đồng hành cùng H&M tại Hotel HennesTú Hảo diện thiết kế đầm body của H&M mùa hè 2022Quỳnh Anh Shyn diện thiết kế của H&M Summer 2022

Một trong những “đặc sản” của mùa hè – những xây ngừng áo tắm đang hot hiện nay được H&M đưa tới sự trẻ xinh, tươi thế hệ. Nếu những phom dáng vẻ vẻ tối giản, ko quá ôm ngực đưa tới cảm giác linh động, dễ chịu đúng ý thức năm nay thì bảng color bùng cháy với cam, xanh lá, xanh dương, tím,… lại tạo cảm hứng phóng khoáng. năng lực, tận thưởng những mùa hè rạng rỡ và tràn ngập nụ cười.

Tú Hảo diện bikini thiết kế của H&M mùa hè 2022

Quỳnh Anh Shyn diện bikini xanh thiết kế của H&M mùa hè 2022Thiết kế đồ bơi mới mẻ của H&M cho mùa hè 2022 Quỳnh Anh Shyn diện bikini thiết kế của H&M mùa hè 2022

ngoài bikini và áo tắm một mảnh, những sải bước “lên bờ” của mỗi cô gái vẫn sẽ tỏa sáng và cao cấp với loạt váy toàn thân ăn chơi sành điệu cùng makeup đồ tương thích. những loại vải dệt kim và móc được tận dụng tối đa. Những cụ thể bèo nhún với hình tiết hoa lá và cả những xây ngừng cut-out khôn khéo khoe vẻ xinh hình thể là những nét chấm phá lý tưởng cho phong thái cá thể. Đáng xem xét là những sản phẩm của bộ sưu tập này đều sử dụng gia công bởi chất liệu vững bền.

Thiết kế đan móc mùa hè của H&M

Quỳnh Anh Shyn diện đầm body xanh H&M mùa hè 2022 Tú Hảo và Quỳnh Anh Shyn tại SingaporeTú Hảo diện set đồ dệt kim của H&M mùa hè 2022 Quỳnh Anh Shyn diện thiết kế denim của H&M mùa hè 2022

hotel Hennes ở Singapore cũng đã được trở thành một khoảng ko đầy color sắc được tô điểm vì những xây ngừng của H&M. Khách mời là đại diện báo chí tới từ 3 quốc gia Singapore, Malaysia và việt phái nam phái nam đã mang một khoảng thời kì tuyệt vời lúc trải nghiệm bộ sưu tập và thưởng thức mocktail đá lạnh để xua tan chiếc nóng.

H&M Hotel Hennes Summer 2022

H&M Hotel Hennes Summer Khách sạn H&M Hennes 2022

Tất cả những bộ sưu tập mùa hè hiện đã mang sẵn trong những siêu thị và trực tuyến tại hm.com.

Khách sạn H&M Hennes

Nhóm thực hiện

Ảnh: H&M
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *