Thời Trang

Đón Tết sang với những y phục trong “Khúc xuân yêu thương”

Rate this post

Những ngày trước tiên của năm thế hệ 2017 – kế cận Xuân Đinh Dậu, Nguyễn Ngọc Anh lại “tưng bừng” tự “mở hàng” năm thế hệ cho chính mình bởi MV ca nhạc sở hữu tên “Khúc xuân yêu thương – song ca cùng ca sỹ Tô Minh Đức. cùng theo với âm nhạc, hình ảnh trong MV cũng rất được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. điểm vượt trội cho những ngày thời tiết đầu xuân vẫn còn đó chiếc se lạnh chính là những chiếc áo khóa ngoài. Cùng Ferosh điểm lại xây ngừng áo khóa ngoài đã cùng ca sĩ Ngọc Anh xuất hiện trong MV nhé.

Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh đã sở hữu một năm hoạt động nghệ thuật đầy tuyệt hảo. nếu mà mỗi năm, cô “sơn ca vùng Mỏ” này mải chạy sô ca hát và tham dự những show truyền hình thực tế thì năm 2016 là một năm Nguyễn Ngọc Anh trọn vẹn đầu tư cho âm nhạc, nhưng mà điểm vượt trội nổi trội nhất là ra mắt CD vol 3 Từ trái tim và liveshow trước tiên sau 11 năm ca hát với tên gọi tứ mùa trong em, ngoài MV lắng tai con tim đầy trẻ xinh, văn minh.

Và những ngày trước tiên của năm thế hệ 2017 – kế cận Xuân Đinh Dậu, Nguyễn Ngọc Anh lại “tưng bừng” tự “mở hàng” năm thế hệ cho chính mình bởi MV ca nhạc sở hữu tên “Khúc xuân yêu thương – song ca cùng ca sỹ Tô Minh Đức. “Khúc xuân yêu thương” sở hữu một game thủ dạng phối xinh, với điểm vượt trội là phần guitar nhưng mà nhạc sỹ phối khí Nguyễn Hữu Vượng đã chỉnh sửa quá khôn khéo. lúc nghe nó, nhịn nhường như ta cảm giác được sự vận động của mùa Xuân – rằng mùa Xuân đang tới thực sắp. cùng theo với âm nhạc, hình ảnh trong MV cũng rất được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. điểm vượt trội cho những ngày thời tiết đầu xuân vẫn còn đó chiếc se lạnh chính là những chiếc áo khóa ngoài. Cùng Ferosh điểm lại xây ngừng áo khóa ngoài đã cùng ca sĩ Ngọc Anh xuất hiện trong MV nhé.

áo khóa ngoài dạ hồng = ngọt ngào và lắng đọng + nhẹ nhõm

Mở đầu MV với từng tia nắng óng ánh và những giọt sương long lanh như một khu rừng cổ tích. Và Ngọc Anh khoác chiếc áo hồng cổ vest ve nhỏ bước vào nhẹ nhõm như một cô công chúa . color hồng ngọt ngào và lắng đọng như dẫn dắt người xem vào câu chuyện của “mùa xuân”, câu chuyện của những nốt nhạc tình yêu.

ao khoac

Cô ca sĩ với giọng ca ngọt ngào và lắng đọng xuất hiện dịu dàng và nữ giới tính với áo khóa ngoài hồngao khoac da

xây ngừng áo khóa ngoài cổ ve nhỏ, sở hữu nhị cúc

Khoác gia lộn đỏ hồng = phá cách + tươi thế hệ

gia lộn sở hữu vẻ là cấu tạo từ chất khó chiều lòng những quý bà, nhất là với Ngọc Anh – cô ca sĩ sở hữu gu vô cùng tinh xảo. Tuy nhưng, chiếc áo khóa ngoài gia lộn dáng vẻ vẻ thon cao của Brand Name Ô CHÊ sở hữu cấu tạo từ chất “mềm như lụa, mịn như nhung” cũng giản dị và đơn thuần chiều lòng quý bà vô cùng kĩ tính trong từng bộ y phục này.
khuc-xuan-yeu-thuong04

Hình ảnh Ngọc Anh trở thành đằm thắm hơn với áo khóa ngoài đỏ hồng

ao khoac

 

color sắc lạ mắt đậm chất ngầu và cá tính và nổi trội 

áo khóa ngoài dạ thun phông begie = rét mướt + trẻ xinh

Dạ thun phông một lớp với cấu tạo từ chất quyến rũ và mềm mại luôn luôn đem sự thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người mặc. Ngọc Anh mộng mơ giữa rừng hoa với xây ngừng áo dạ thun phông dáng vẻ vẻ thon cao, suông như đang chờ đón những niềm hạnh phúc êm đềm và rét mướt trong năm thế hệ.

khuc-xuan-yeu-thuong05

khuc-xuan-yeu-thuong07

xây ngừng nhẹ nhõm, giản dị và đơn thuần mang tới sự thoải mái và dễ chịu tối đa cho tất cả những người mặc

áo khóa ngoài ve to = Chất + Lạ

Diện một “cây đen” nhưng Ngọc Anh vẫn vô cùng nổi trội nhờ cách mix đồ tinh xảo, đậm chất ngầu và cá tính với áo sơ-mi tay chuông sở hữu phần cổ lạ mắt và chiếc áo khóa ngoài ngoài red color.

khuc-xuan-yeu-thuong09

khuc-xuan-yeu-thuong15

áo khóa ngoài với red color nổi trội được xem là sắm lựa tối ưu cho những ngày Tết tới xuân sang

những sản phẩm bên trên hiện sở hữu tại Ferosh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.