Đẹp Sao Sống

Donatella Versace debut hình tiết monogram mới

Rate this post

Previous Next

Như đã thông báo từ trước, tại show Thu Đông 2021, Donatella Versace tung ra một hình tiết monogram mới. Với tên gọi La Greca, hình tiết này tiếp tục dựa bên trên cảm hứng Hy Lạp/La Mã cổ đại làm nên ADN Versace. Nhưng phối yêu thích với phong thái tiên tiến qua những đường nét góc cạnh.

khía cạnh hình tiết La Greca của Versace

Ban quản trị Versace từng tiết lộ trong buổi họp tài chính vừa mới qua rằng bọn họ kỳ vọng rất nhiều vào mẫu hình tiết này như một biện pháp tăng trưởng doanh số vượt bậc cho Versace trong năm 2021–2022.

Mẫu hoa văn La Greca dựa bên trên hình ảnh của mê cung trận. sắp giống ý tưởng hình thành hình tiết monogram mới năm 2020 của Balmain. Nhưng thay vì là hình tiết phong thái 2D, nó áp dụng cách họa tiết thiết kế 3D. Giống giống với lối họa tiết thiết kế của hình tiết từ Brand Name Goyard.

La Greca xuất hiện khắp nơi trong bộ sưu tập Versace Thu Đông 2021. Từ mép trong áo vest và sơ-mi phái mạnh, cho tới váy đầm phái nữ và quần vớ. Thậm chí là điêu khắc bên trên tóc của người mẫu chân dài phái mạnh. Sàn diễn cũng khá được họa tiết thiết kế như mê cung, mô phỏng cảm giác của La Greca.

bên trên phục trang và túi đeo tay, với phiên bản La Greca nhỏ tí xíu. cũng đều phải với mẫu to ngoại cỡ. lúc tất cả item cùng mang hình tiết này được phối với nhau, nó tạo một cảm giác tựa kính vạn hoa hút hồn.

Những siêu mẫu bên trên sàn diễn Versace Thu Đông 2021

những họa tiết thiết kế mùa Thu Đông 2021 của Versace cũng vẫn rất sexy nóng bỏng. Vì đại dịch COVID-19, hàng loạt nhà mẫu mẫu đã chuyển đổi, đi theo đường lối thoải mái và dễ chịu hơn. Riêng bà Donatella Versace vẫn tiếp tục ra mắt những mẫu váy đầm mini, váy đầm ôm, vớ quần cực sexy.

Gigi Hadid trong look mở màn và kết thúc show

Trình diễn những họa tiết thiết kế siêu sexy nóng bỏng này chính là những siêu mẫu đã gắn bó với nhà Versace trong tương đối nhiều mùa liền. nói theo cách khác tới Bella Hadid, Irina Shayk, Adut Akech, và quan trọng đặc thù là Gigi Hadid. Siêu mẫu Gigi đã vắng bóng sàn diễn kể từ cả năm qua, lúc cô mang thai và hạ sinh bé gái đầu lòng.

“người mẫu chân dài như diễn viên vậy. bọn họ khiến cho cho những họa tiết thiết kế trở nên sống động, xuất thần”, trích lời Giám đốc sáng tạo Donatella Versace.>>> Xem thêm: VERSACE XUÂN HÈ 2021: NHỮNG NÀNG TIÊN CÁ LÊN CẠN

Ảnh: Versace
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.