Đẹp Sao Sống

Đồng Ánh Quỳnh hoá đả nữ giới trong “Thanh sói”

Rate this post

Đồng Ánh Quỳnh thử sức với hình tượng đả nữ giới mới mẻ ko kể Ngô Thanh Vân và Tóc Tiên

Thanh sói là dự án phim tiếp theo sau của đả nữ giới Ngô Thanh Vân. Cô ấp ủ sẽ ra mắt tập phim điện ảnh này năm 2021. Mới đây, tập phim chính thức tung dàn diễn viên chính gồm những gương mặt thú vị.

Đồng Ánh Quỳnh lạ lẫm, Tóc Tiên vẫn sexy khó cưỡng

Được biết, Thanh Sói sẽ sở hữu bối cảnh đặt tại Sài Gòn năm 1998. ko phải quá rất mất thời gian rồi, nhưng cũng đã rất hoài niệm đối với giới 8X và 9X. Vì vậy, dễ hiểu vì sao poster của phim lại được Ngô Thanh Vân tìm concept retro của thập niên 1990.

bên trên nền sequin màu sắc sắc vintage, Đồng Ánh Quỳnh và Tóc Tiên xuất hiện như những nữ giới hoàng sàn disco. Tạo hình của hai cô gái thực mới mẻ và thu hút.

Nói về Thanh sói, Ngô Thanh Vân cho biết thêm: Chị đã mất rất nhiều tâm sức để tuyển tìm và quy tụ được dàn cast vừa lòng. Vốn, chị từng sở hữu ý định mời Tóc Tiên vào vai Cám cho phim Tấm Cám: Truyện chưa kể. Nhưng chưa nhận được loại gật đầu. Vậy mà lúc nghe tới dự án phim hành động mạnh mẽ và uy lực, nữ giới ca sỹ lại thời gian nhanh chóng đồng ý tham dự. Tóc Tiên cũng để dành tới năm tháng để luyện tập trước lúc chính thức bấm máy.

Đồng Ánh Quỳnh trong lời phán xét của Ngô Thanh Vân cũng chính là một cô gái mạnh mẽ và uy lực. cô bé đã vượt qua hơn 300 ứng viên và dành hơn một năm luyện tập. rất sở hữu thể thấy tâm huyết mà cô dành riêng cho dự án phim này quả rất nhiều. Với việc hoá thân vào chị đại Thanh sói, Đồng Ánh Quỳnh liệu sẽ làm cho cho nên chuyện với hình tượng đả nữ giới?

Những đả nữ giới của màn ảnh việt phái mạnh

nhân thời cơ trình làng dàn diễn viên chính cho Thanh Sói, Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh và Tóc Tiên đã sở hữu màn xuất hiện gây ưa chuộng. Cả ba đều diện phong thái menswear mạnh mẽ và uy lực.

Ngô Thanh Vân và phong thái menswear đã từ lâu là “cặp bài trùng”. Cô xuất hiện trong setup đồ đen tuyền phái mạnh tính của nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng. Thần thái lạnh lùng làm cho cho cô diễn viên chưa bao giờ thôi thu hút với phong thái này.

Trong lúc đó, Đồng Ánh Quỳnh lựa tìm một bộ suit với đường xẻ ngực sâu tinh xảo. Đây là một họa tiết thiết kế giản dị mà lạ mắt tới từ tên thương hiệu KLEI của Kelbin Lei. Á quân The Face 2017 sử dụng mẫu đồng hồ thời trang đen lịch sự của Franck Muller.

Tóc Tiên lại tìm mẫu poche blazer lạ mắt. họa tiết thiết kế với phần vai độn phái mạnh tính nằm trong BST đầu tay của Klei Studio. bên trên nền tông đen chủ đạo, phần cổ phối trắng bất đối xứng và đường viền nổi tạo ra sự lịch sự. Nếu đôi ankle boots làm tăng sự mạnh mẽ và uy lực thì cũng rất sở hữu thể sở hữu những khía cạnh khéo léo cân bởi tổng thể. Ví dụ như đôi bông tai hoop hay bộ móng đỏ tươi cùng tông với màu sắc môi.

>>> Xem thêm: DIỆN SƠ-MI VÀ quần âu ĐỈNH NHƯ NGÔ THANH VÂN

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.