Đẹp Sống

Đồng Ánh Quỳnh “lột xác” với phong thái Y2K đầy nổi loạn trong bộ hình ảnh thế hệ cùng “Cô Em Trendy” Khánh Linh

Rate this post

Dù đã chơi thân được hơn 6 năm nhưng với nhẽ đây là lần hiếm hoi Khánh Linh (Cô Em Trendy) và Đồng Ánh Quỳnh cùng nhau xuất hiện trong một bộ hình ảnh. 

bo anh y2k cua khanh linh va dong anh quynh - 1
bộ hình ảnh lần này được Cô Em Trendy và ekip lấy ý tưởng từ nhì nguồn cảm hứng to: những cô bé véc tơ vận tốc tức thời (Light Speed Girls) và Y2K – phong thái với khá nhiều sự mâu thuẫn nhưng rất thú vị và là một bài toán cuốn hút với những ai yêu thích thời trang và năng động. Trước lúc tạo ra sự tác động trong lĩnh vực thời trang và năng động, Y2K từng là một khái niệm thuần technology, diễn tả sự hỗn loạn lúc năm 2000 sắp tới (vào thời khắc đó) và rất với thể tạo ra những đổi khác làm cho những hệ thống tê liệt vì tính năng nhảy số.
bo anh y2k cua khanh linh va dong anh quynh - 2
uy lực, nổi trội, với đậm chất ngầu, thích sự ko giống nhau, luôn luôn tìm cách bứt phá và ko ngừng phát triển để trở thành phiên game thủ dạng tốt hơn của chính mình – đó chính là thông điệp đằng sau concept những cô gái véc tơ vận tốc tức thời, song song cũng chính là những đặc điểm, tính cách chung bên trên đoạn đường sự nghiệp của Khánh Linh và Đồng Ánh Quỳnh.
bo anh y2k cua khanh linh va dong anh quynh - 3
Để làm rõ được ý thức bên trên, bộ hình ảnh này đã sử dụng 100% y phục tới từ nhà mẫu mốt Versace. Sự phóng khoáng, sáng tạo, phá cách nhưng vẫn đầy phái nữ tính chính là những yếu tố dễ thấy nhất ở những item được tậu lựa để xuất hiện trong photoshoot. tiêu biểu chính là những loại váy cạp trễ, quần jean bạc màu sắc hoặc những loại khăn với hoạ tiết nổi trội tới từ Brand Name thời trang và năng động Ý.
bo anh y2k cua khanh linh va dong anh quynh - 4
ngoài việc xuất hiện như một người mẫu chân dài ngoài cô game thủ thân, Khánh Linh còn kiêm thêm tầm quan trọng của một Giám đốc sáng tạo ở sản phẩm lần này. Với số đông thì lần lấn sân này còn rất với thể khá xa lạ, nhưng game thủ dạng thân Cô Em Trendy thì đã trải nghiệm công việc của một Creative Director từ rất rất lâu. Dù luôn luôn với ekip tương trợ nhưng ở vị trí của một nhà sáng tạo nội dung, Khánh Linh luôn luôn là kẻ cân nhắc và đưa ra quyết định sau cuối cho mỗi sản phẩm của tớ. Đây cũng chính là vị trí công việc nhưng cô bé muốn trải nghiệm và phát triển mạnh trong tương lai sắp.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.