Đẹp Sao Sống

đồng hồ đeo tay chronograph thứ một do Richard Mille chế tác 100%

Rate this post

Ra mắt dòng đồng hồ đeo tay RM 72-01, Richard Mille cũng tuyên bố vừa đăng ký bởi sáng chế cho chức năng chronograph (bấm giờ) mới

ngôi sao 5 cánh mới của Richard Mille, mẫu RM 72-01, ko chỉ là là một dòng đồng hồ đeo tay bấm giờ (chronograph) xinh đậm chất ngầu và cá tính. Nó còn biểu trưng cho bước tiến vượt bậc trong technology của Richard Mille. Qua 20 năm, cuối cùng Richard Mille cũng đã cho ra mắt một chức năng bấm giờ riêng của tôi, với ý tưởng họa tiết thiết kế mới mẻ và lạ mắt.

Sự quan trọng của đồng hồ đeo tay RM 72-01 Lifestyle In-House Chronograph

Mẫu RM 72-01 là một loại flyback chronograph. Đây là dạng đồng hồ đeo tay cho phép bấm giờ liên tục cho nhiều event liên hoàn.

dòng đồng hồ đeo tay Lifestyle In-House Chronograph sử dụng một chức năng bấm giờ mới do chính Richard Mille họa tiết thiết kế; gọi là double-clutch chronograph. Tính năng chronograph mới mẻ này mỏng hơn đối với loại thông thường. Nó cũng ko tiêu tiêu tốn nhiều năng lực của dòng đồng hồ đeo tay. Người sử dụng ko sợ tiêu hao năng lực RM 72-01 quá đà nếu liên tiếp sử dụng chức năng bấm giờ.

Richard Mille đã họa tiết thiết kế nên tính năng này lúc theo đuổi mục tiêu làm nên đồng hồ đeo tay mỏng, nhẹ nhưng với sức hoạt động bền và mạnh mẽ và tự tin. Và ngay lập tức xin bởi sáng chế cho tính năng flyback chronograph này.

họa tiết thiết kế mặt đồng hồ đeo tay giải cấu khác lạ

Mặt đồng hồ đeo tay Richard Mille RM 72-01 cũng tách rời ba chức năng đọc giây–phút– và giờ. Thay vì đặt chúng lên cùng nhau như những mẫu đồng hồ đeo tay cổ xưa, RM 72-01 lại chia chúng ra thành ba mặt số riêng biệt. Mặt xanh dương đọc giây. Mặt cam đọc phút. Và đọc xanh lá để đọc giờ.

Để dòng đồng hồ đeo tay tiếp tục vận hành bình thường, Richard Mille cũng phải tái họa tiết thiết kế lại bộ máy. một cách làm mới mẻ và lạ mắt chưa từng thấy trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay cao cấp.

Lý do làm nên mặt đồng hồ đeo tay khác lạ là vì tính năng bấm giờ. Mẫu RM 72-01 này còn với khả năng bấm giờ trong một thời gian dài: lên tới 24 giờ đồng hồ đeo tay! Nếu mặt đồng hồ đeo tay được họa tiết thiết kế theo phong thái cổ xưa thì sẽ khó để người sử dụng theo dõi chức năng bấm giờ.

Những yếu tố làm nên mẫu đồng hồ đeo tay thời trang và năng động

đồng hồ đeo tay RM 72-01 củ Richard Mille với bốn sự phối kết hợp ko giống nhau, giữa vàng đỏ, titan, cùng sứ tráng men trắng hoặc đen. Bộ máy CRMC1 lên dây tự động. Trữ lượng năng lực lên tới 50 giờ. dòng đồng hồ đeo tay cơ này vừa xinh nhưng vừa tiện lợi cho sử dụng mỗi ngày.

yếu tố KỸ THUẬT

Bộ máy: Calibre CRMC1 lên dây tự động, họa tiết thiết kế dạng đồng hồ đeo tay xương (skeleton watch)

Kích cỡ: 38.40 x 47.34 x 11.68 milimet

Trữ lượng năng lực: khoảng 50 tiếng đồng hồ đeo tay

Tính năng: Flyback chronograph bấm giờ

ko thấm nước tới độ sâu 30 mét

ĐỊA CHỈ sắm sắm và tậu lựa

shop Richard Mille việt phái mạnh phái mạnh

Sofitel Legend Metropole,
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3266 9356

>>> Xem thêm: NHỮNG MẪU đồng hồ đeo tay phái xinh CỦA RICHARD MILLE QUYẾN RŨ NHẤT

Ảnh: Richard Mille
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.