Đẹp Sống

đồng hồ đeo tay Happy Fish – Kho báu đại dương của Chopard

Rate this post

loại đồng hồ đeo tay “métiers d’art” Happy Fish đã căng buồm và chào mời chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ xinh của đại dương. Lấy ý tưởng từ sự vận động sôi động trong BST Happy Diamonds, đại dương dần hé lộ những kho báu.

Kim cương tuyệt diệu ra sao? Đại dương vô cùng sống động và tráng lệ bên dưới loại nhìn của Chopard. rộn ràng tấp nập theo những con sóng, Happy Diamonds đưa chúng ta vào điệu nhảy sôi động, và hòa mình vào vẻ xinh tuyệt vời của biển cả. Chúng tỏa sáng , tràn trề sức sống đầy thi vị qua những sắc màu sắc đáng sững sờ của thiên đường xa xăm. Hình ảnh những con sóng bạc màu sắc được mô phỏng bởi dải đá sapphire xanh chuyển màu sắc bên trên nền ánh xà cừ.

đồng hồ đeo tay Happy Fish là điểm vượt trội trong BST Happy Sport, được ra mắt từ thời điểm năm 2002. BST Happy Sport được khởi nguồn từ ý tưởng của bà Caroline Scheufele vào năm 1993, đã làm đảo lộn những quy tắc trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay bởi sự phối kết hợp giữa thép và kim cương. Một bộ sưu tập mang tính chất tiên tiến và những gia công bởi chất liệu tạo thành sự phối kết hợp lý tưởng nhất với tinh thần sống động của Happy Diamonds, những viên kim cương vận động tự do giữa hai mặt kính sapphire.

dong ho Happy Fish watch chopard 1

Sự óng ánh của xà cừ và sự tỏa sáng của những viên kim cương vận động tạo thành một màn trình diễn màu sắc sắc của đại dương vô cùng sống động

loại đồng hồ đeo tay Happy Fish “métiers d’art” tôn vinh vẻ xinh huyền diệu của biển cả. Nét độc nhất vô nhị thể hiện trong sự hợp lý giữa màu sắc sắc và đường nét. bên trên nền ngọc lam, bật lên đường viền vàng theo đường cong quyến rũ của chú cá biển tạo thành cảm giác bắt sáng, hòa nhịp với vẻ óng ánh xà cừ tạo thành bức tranh đại dương tuyệt mĩ. Những đường gợn sóng li ty được viền bởi vàng lá được đính bởi tay tạo thành những đường sáng quyến rũ như những con sóng tôn vinh mảng xanh chuyển màu sắc như mặt biển tạo bởi những viên sapphire đính dày đặc. Nhảy múa theo những con sóng là bảy viên kim cương tự do vận động. Mắt chú cá đính bởi ngọc đỏ như một điểm vượt trội trông rất vượt trội bên trên nền ngọc lam.

Đồng hồ Happy Fish thuộc phiên bản đặc biệt, chỉ sản xuất 25 chiếc trên toàn thế giới với mức giá khoảng 1,3 tỷ đồng.

đồng hồ đeo tay Happy Fish thuộc phiên bản quan trọng, chỉ sản xuất 25 loại bên trên toàn thế giới với mức giá khoảng một,3 tỷ đồng.

Một lần nữa, Chopard đã thể hiện giá trị qua tay nghề thủ công tốt của thợ kim hoàn. Để tạo tổng thể thanh tú, viền đồng hồ đeo tay đính kim cương với 3 kích cỡ ko giống nhau. Mặt đồng hồ đeo tay với kích thước 36×12 milimet. những yếu tố làm bởi vàng hồng 18 carat, dây gia cá sấu. đồng hồ đeo tay Happy Fish sử dụng bộ máy automatic Sellita SW300 với tần số rụng động đạt 4Hz (tương đương với 28.800 rung đông /1h). Nó giúp loại đồng hồ đeo tay hoạt động vô cùng bền bỉ và chính xác.

Happy Fish đang được trưng bày tại shop Chopard:
Hà Nội: hotel Sofitel Legend Metropole, mặt phố Lê Phụng Hiểu. ĐT: 04.39365223
TP HCM: tầng một, Unionsquare, 116 Nguyễn Huệ, quận một. ĐT: 08 38238709

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.