Đẹp Sao Sống

đồng hồ đeo tay Longines Spirit tri ân những phi công quả cảm

Rate this post
Mẫu đồng hồ Longines Spirit phiên bản bấm giờ (chronograph) thanh lịch trên cổ tay

Mẫu đồng hồ đeo tay Longines Spirit phiên bản bấm giờ (chronograph) lịch lãm bên trên cổ tay

Trong số những tiện ích của thế kỷ 21, như Internet tốc độ cao, technology y khoa kéo dãn tuổi thọ, và năng lực xanh, thì phải kể tới khả năng hoàn toàn sở hữu thể đi phượt thời gian nhanh chóng và tiện lợi.

Cách đây chỉ một trăm năm, tàu hỏa hay tàu thủy là phương tiện thông dụng nhất, nhưng cần vài tuần tới vài tháng cho một lần di chuyển xuyên lục địa. Máy bay là thứ technology gì đó còn mới và tương đối đáng sợ.

Những phi công thời bấy giờ được xem là những nhà thám hiểm. Công việc của chúng ta vô cùng nguy hiểm. Thời bấy giờ làm dòng gi sở hữu GPS chỉ đường, dự báo thời tiết theo từng cây số như ngày nay! một dòng đồng hồ đeo tay tốt là công cụ giúp đỡ chúng ta xuyên suốt chặng đường thám hiểm. Và Brand Name Thụy Sỹ Longines làm nên rất nhiều mẫu tốt thời bấy giờ.

Ngày nay, Longines vẫn tiếp tục là một Brand Name đồng hồ đeo tay đáng tin cậy. Chưa bao giờ quên gốc gác kết nối với những nhà thám hiểm bầu trời ấy, Longines ra mắt bộ sưu tập Spirit tưởng nhớ những dòng tên đã giúp biến đổi ngành hàng ko.

Những nhà thám hiểm lừng danh tin tưởng đồng hồ đeo tay Longines

Trong lịch sử đồng hồ đeo tay Longines, sở hữu ba phi công của thế kỷ 20 luôn luôn tin sử dụng sản phẩm của hãng. Đó là Amelia Earhart, Elinor Smith, và Howard Hughes.

Trong sự nghiệp của chúng ta, những nhân vật này này đều đạt nhiều thành tựu tốt trong những công việc đào bới tìm kiếm ra những đường bay mới, lập kỷ lục trong quãng đường bay cũng như độ cao đạt tới. chúng ta là minh chứng sống cho những gì loài người hoàn toàn sở hữu thể đạt được bên trên ko trung.

Amelia Earhart là phái nữ phi công thứ một vượt qua Đại Tây Dương. Cô mất 14 tiếng đồng hồ đeo tay và 56 phút để thực hiện kỷ lục này. dòng đồng hồ đeo tay Longines bên trên cổ tay Amelia Earhart chưa từng hư hỏng dù đối mặt với gió bão và dòng lạnh căm căm bên trên ko trung.

Nữ phi công Amelia Earhart và điện tín ca ngợi chiếc đồng hồ đeo tay của Longines

phái nữ phi công Amelia Earhart và điện tín ca ngợi dòng đồng hồ đeo tay đeo tay của Longines

phái nữ phi công người Mỹ Elinor Smith phá vỡ kỷ lục độ cao mà máy bay hoàn toàn sở hữu thể đạt được vào năm 1941, lúc vượt qua độ cao 32,576 feet (9929 mét). Cô luôn luôn đeo đồng hồ đeo tay Longines trong những chuyến bay của tớ.

Phi công Howard Hughes phá kỷ lục cho chuyến bay vòng quanh địa cầu vào năm 1938. Thành quả của anh được Longines nghiệm chứng và đo đạc. Nhà thám hiểm này là một fan của thiết bị xác định Longines Sidérograph gắn trong máy bay.

Để tưởng niệm những phi công quả cảm này, Longines reviews dòng Longines Spirit, phối kết hợp phong thái vintage đầu thế kỷ 20 mà giới phi công ưa thích, cùng kỹ thuật Thụy Sỹ tiên tiến của thế kỷ 21.

khía cạnh dòng đồng hồ đeo tay Longines Spirits

Mẫu đồng hồ Longines Spirit phiên bản Date với dây đeo da thuộc nâu

Dòng đồng hồ đeo tay mới của Longines Sport, nhưng vẫn lịch lãm. họa tiết thiết kế gợi nhớ mẫu dáng vẻ vẻ đồng hồ đeo tay ưa thích của giới phi công thời xưa. Ví dụ núm vặn cỡ rộng, để chúng ta hoàn toàn sở hữu thể điều chỉnh thậm chí lúc đeo găng tay giữ ấm dày. Mặt số Ả Rập to bản, font phong thái vintage, màu sắc khá vượt trội bên trên mặt đồng hồ đeo tay nên rất dễ đọc. họa tiết thiết kế được quét lân tinh dạ quang Super-LumiNova để người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể đọc giờ vào ban tối.

Dù vẻ kiểu dáng vintage nhưng bộ máy đồng hồ đeo tay lại cực tiên tiến. Dòng Longines Spirit sở hữu hai phiên bản. Một mẫu hiển thị ngày giờ (date) với bộ máy L888.4. Mẫu còn lại là đồng hồ đeo tay bấm giờ (chronograph), với bộ máy L688.4. những bộ máy cơ tự động sử dụng dây tóc đồng hồ đeo tay bởi silicone mềm dẻo, tăng cường tuổi thọ của bộ máy, bảo toàn độ chính xác về lâu dài. Bộ máy được bảo đảm an toàn trong một hộp chống thấm nước, hoàn toàn sở hữu thể chịu độ sâu 100m.

Mẫu bấm giờ (chronograph) với bộ máy L688.4

…và mẫu đọc ngày (date) sử dụng bộ máy L888.4

những bộ máy này đều sở hữu chứng nhận COSC từ viện thử nghiệm chronometer chính thức của Thụy Sỹ. Dấu ấn 5 ngôi sao sáng bên trên mặt đồng hồ đeo tay xác minh cho độ đáng tin cậy của bộ máy Longines.

Vẻ kiểu dáng đa chủng loại, cao cấp

Hộp đựng đồng hồ Longines Spirit Prestige với bộ ba dây đeo để thay thế

Hộp đựng đồng hồ đeo tay Longines Spirit Prestige với bộ ba dây mang để thay thế

Dòng đồng hồ đeo tay Longines Spirit vô cùng đa chủng loại về mặt mẫu cách. chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tìm giữa kích cỡ 40mm nhỏ hơn hoặc 42mm to ra thêm. Mặt đồng hồ đeo tay sở hữu black color matte, bạc hoặc xanh ánh kim.

Về mặt dây mang, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tìm dây mang thép, hoặc dây gia thuộc gray clolor đậm, nâu nhạt hoặc xanh dương. Nếu thích cả ba, bạn thậm chí hoàn toàn sở hữu thể tìm sắm mẫu Longines Spirit Prestige. Cho mẫu đồng hồ đeo tay này, Longines cung cấp 3 giây đeo có thể hoán đổi – bởi thép, gia thuộc và NATO gia nâu. Bạn dễ chịu đổi dây mang cho tương thích với đôi cánh hay nhu yếu của tớ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT, đồng hồ đeo tay LONGINES SPIRIT DATE

Bộ máy: L888.4, lên dây tự động (automatic)

Kích cỡ: 40mm (đường kính) x 12mm (độ dày), hoặc 42mm

Vỏ bởi thép ko gỉ, chống thấm nước tới 100m

Trữ lượng năng lực: Khoảng 64 tiếng đồng hồ đeo tay

Tính năng: Đọc giờ, phút, giây và ngày

THÔNG SỐ KỸ THUẬT, đồng hồ đeo tay LONGINES SPIRIT CHRONOGRAPH

Bộ máy: L688.4, lên dây tự động (automatic)

Kích cỡ: 42mm (đường kính) x 16.30mm (độ dày)

Vỏ bởi thép ko gỉ, chống thấm nước tới 100m

Trữ lượng năng lực: Khoảng 60 tiếng đồng hồ đeo tay

Tính năng: Đọc giờ, phút, giây và ngày, bấm giờ (chronograph)

>>> Xem thêm: THẢO NHI LÊ RẠNG NGỜI TẠI event LONGINES SAU lúc LỌT TOP 100 GƯƠNG MẶT xinh tuyệt vời nhất THẾ GIỚI

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.