Đẹp Sao Sống

đồng hồ đeo tay Richard Mille RM 037 White Ceramic Automatic

Rate this post

Một phong cách thiết kế đa năng vì dễ phối đồ phối kết hợp và rất mang thể sử dụng trong bất kỳ event nào – cho dù là đi làm việc, đi họp, đi tiệc hay bước đi đi dạo phống

Đồng hồ Richard Mille RM 037 White Ceramic Automatic

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Richard Mille RM 037 vừa mang một member mới. Đó là mẫu RM 037 White Ceramic Automatic, phong cách thiết kế tinh khiết dành riêng cho phái xinh. Mẫu đồng hồ này đánh dấu lần đầu tiên Richard Mille phối kết hợp cấu tạo từ chất Ceramic trắng, xà cừ sexy nóng bỏng và vàng trắng quý phái.

ATZ Ceramic siêu bền, cấu tạo từ chất chủ đạo của RM 037 White Ceramic Automatic

Mẫu RM 037 White Ceramic Automatic được gia công từ ATZ Ceramic. Ceramic ko phải là loại gốm sứ hằng ngày sử dụng để bình hoa hay chén bát. Mà nó là cấu tạo từ chất technology cao phi kim loại rất bền.

Sở hữu đặc tính không gây kích ứng gia, và là một trong những chất liệu cứng nhất thế giới sau kim cương, ATZ Ceramic được đánh giá cao nhờ khả năng chống trầy xước, va đập và mài mòn cũng như độ trắng vĩnh cửu khiến nó trở thành vật liệu hoàn hảo cho vỏ đồng hồ.

ATZ Ceramic mang cấu tạo dựa trên các ốm bột nhôm oxit, xử lý ở áp suất 2000 bars. Công đoạn xử lý ở áp suất cao giúp làm tăng độ cứng của ceramic từ 20 đến 30%; trong lúc độ rỗng của vật liệu được giảm đến mức tối thiểu tuyệt đối. Như vậy, mẫu đồng hồ đeo tay RM 037 White Ceramic Automatic mới rất mang thể nhẹ bỗng bên trên tay người đeo.

Quy trình gia công tỉ mỉ

Để tạo nên hình giáng phức tạp của phần bezel và mặt sau sử dụng ATZ Ceramic trắng được hoàn thiện mờ (matte), mỗi chiếc đồng hồ RM 037 White Ceramic Automatic cần trải qua một quy trình gia công và mài kim cương kéo giài và tinh tế.

Sắc sáng ấm trên phần vành được đánh bóng tỉ mỉ, góp phần làm nổi bật vỏ đồng hồ đeo tay giáng thùng (tonneau). Các cột trụ cũng được đánh bóng, tăng cường vẻ sang trọng của phần vỏ giữa từ vàng trắng satin. Ton-sur-ton là những nút bấm và núm crown cũng khá được chế tác từ vàng trắng.

Cùng với vàng trắng, hiệu ứng tổng thể của mẫu đồng hồ đeo tay Richard Mille RM 037 White Ceramic Automatic mới còn được nâng cao nhờ xà cừ (mother of pearl) và kim cương trang trí mặt số.

những tính năng của đồng hồ đeo tay RM 037 White Ceramic Automatic

mẫu RM 037 White Ceramic Automatic sử dụng bộ máy tự động CRMA1 được phát triển nội bộ (in-house). Cấu trúc lộ cơ của phong cách thiết kế thể hiện bộ máy tinh xảo.

Đĩa và các cầu của RM 037 mới sử dụng chất liệu Titanium cấp độ 5 phủ PVD đen, tương phản với vỏ đồng hồ đeo tay bởi ceramic trắng.

bên trên mặt đồng hồ đeo tay lát kim cương, ở vị trí 12 giờ là ô hiển thị ngày. phong cách thiết kế to bản, dễ đọc.

Ở vị trí 4 giờ là nút bấm của chức năng tùy sắm. Nút bấm cho phép bạn sắm giữa các tính năng Lên cót (W), Trung lập (N), Chỉnh giờ (H) mà không cần sử dụng đến núm crown. Cách phong cách thiết kế này tránh sức ép đè lên núm vặn crown, kéo dãn tuổi thọ của mẫu đồng hồ đeo tay.

Núm crown cũng không còn được kết nối với bộ máy của đồng hồ. Thay vào đó, nó là một phần của vỏ máy, làm giảm mọi nguy cơ nứt vỡ hay đứt gãy.

Kiến trúc, chức năng đặc trưng quan trọng, vẻ mẫu mã tinh xảo và lịch sự khiến cho cho mẫu đồng hồ đeo tay Richard Mille RM 037 Automatic Ceramic trắng trở thành một loại mặt hàng đa năng cho phái xinh, rất mang thể sử dụng trong bất kỳ event nào hay phối hợp cùng bất kỳ mẫu âu phục nào,

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ máy: Calibre CRMA1, lên dây tự động (automatic)

Kích cỡ: 52,63 x 34,40 x 13,00 milimet

Vỏ bởi ATZ Ceramic trắng siêu nhẹ, siêu bền, chống thấm tới độ sâu 50m

Trữ lượng năng lực: Khoảng 50 tiếng đồng hồ đeo tay

Tính năng: Date

Đồng hồ Richard Mille RM 037 White Ceramic Automatic

ĐỊA CHỈ tậu sắm và sắm lựa

shop Richard Mille việt phái mạnh phái mạnh

Sofitel Legend Metropole,
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3266 9356

>>> Xem thêm: RICHARD MILLE phối kết hợp VÀNG VÀ CARBON, tạo ra kim loại tổng hợp CỰC SANG BỀN

Ảnh: Richard Mille
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.