Đẹp Sao Sống

đồng hồ thời trang bỏ túi Hermès Arceau Pocket Aaaaargh!

Rate this post

Với hình ảnh khủng long bạo chúa độc nhất cùng kỹ nghệ chế tác gia thủ công và kỹ thuật sản xuất đồng hồ thời trang cao cấp cho ra đời chiếc đồng hồ thời trang Arceau Pocket Aaaargh với một ko hai

Hermès ra mắt đồng hồ Arceau Pocket Aaaaargh

Nghệ thuật chế tác gia thủ công gặp gỡ kỹ nghệ chế tạo đồng hồ cao cấp trong mẫu đồng hồ thời trang Arceau Pocket Aaaaargh! mới từ nhà Hermès. hình tiết khủng long sống động đến từ mẫu khăn Aaaaargh! thiết kế bởi Alice Shirley.

Arceau Pocket Aaaaargh!, chiếc đồng hồ thời trang bỏ túi với một ko hai

Mẫu đồng hồ Arceau được ra mắt trước tiên vào năm 1978 bởi Henri d’Origny. chiếc đồng hồ thời trang mang giáng tròn cổ điển. Nhưng vẫn rất đặc biệt với các vấu lấy cảm hứng từ những chiếc bàn đạp không đối xứng. Arceau đã trở thành minh chứng cho sự sáng tạo vô hạn, phong cách và kỹ nghệ tài tình của Hermès.

Hermès ra mắt đồng hồ Arceau Pocket Aaaaargh

hiện tại, mẫu Arceau Pocket Aaaaargh! tiếp nối lịch sử Arceau với một phong cách thiết kế tinh nghịch mớ lạ và độc đáo.

Trên chất liệu vàng trắng kinh điển, những nghệ nhân đã kết hợp kỹ nghệ chế tác gia thủ công và kỹ thuật chế tạo đồng hồ cao cấp để tạo ra một chiếc đồng hồ bỏ túi có một không hai.

Được tiếp nhịp bởi bộ chuyển động H1924 điểm chuông theo phút và công nghệ tourbillon, Arceau Pocket Aaaaargh! duyên giáng với mặt số tráng men trắng tinh tế. Nó được bao bọc bởi một lớp vỏ trang trí với hoạ tiết khủng long bạo chúa kết hợp giữa đá cẩm thạch và khảm gia.

>>> Xem thêm: đồng hồ thời trang TOURBILLON LÀ GÌ VÀ NÓ với thực SỰ ĐÁNG MỨC GIÁ TIỀN TỶ?

Hình ảnh khủng long bạo chúa sống động

Sau hình ảnh chú gấu cáu kỉnh trên Slim of Hermès Grrrr! và tiếng sói tru dưới ánh trăng trên Arceau Awooooo, Arceau Pocket Aaaaargh! là mẫu đồng hồ tiếp theo tham dự vào bộ sưu tập mãnh thú do nghệ sỹ người Anh Alice Shirley sáng tạo.

Trên chiếc đồng hồ bỏ túi này là vị vương của loài khủng long săn mồi. Nó khép hờ cặp hàm đáng sợ, giương đôi mắt linh hoạt qua bàn tay của các nghệ nhân Hermès. Phải mất một tháng để hoàn thiện một chiếc đồng hồ thời trang bỏ túi này. Vì vậy, mỗi khía cạnh tỉ mỉ với kỹ thuật độc quyền được phát triển tại xưởng gia của hãng.

quy trình chế tác cầu kỳ với kỹ thuật độc quyền

Hermès ra mắt đồng hồ Arceau Pocket Aaaaargh

Điểm lôi cuốn nhất vững chắc rằng là nắp đồng hồ thời trang Arceau Pocket Aaaaargh!. Chú khủng long bạo chúa được chế tác cầu kỳ với kỹ thuật phức tạp.

Đầu và vảy khủng long được gia công từ gia khảm. Hàng ngàn mảnh gia nhiều màu sắc được cắt bởi tay tinh xảo. Chúng được khảm từng miếng một, để tái tạo trung thực phong cách thiết kế nguyên gốc bên trên khăn Hermès.

Con mắt khủng long rất với thể được nhìn thấy ở cả hai mặt của nắp đồng hồ thời trang. khía cạnh này được làm với kỹ thuật cắt cabochon trên chất liệu men Grand Feu.

Cuối cùng, phần hàm và lưỡi được chế tác bằng kỹ thuật cẩn chìm trên gia. Những miếng gia bò tốt nhất được cắt từ các phần khác màu nhau. Được lạng mỏng, chỉ dày 0.5mm, trước lúc ghép liền với nhau trên nền men. Tạo tác này được hoàn thiện với giây đeo bằng gia cá sấu xanh lá cây mờ, gắn chặt vào phần kiềng chữ nhật giúp làm nổi bật bức tranh tổng thể.

Hermès ra mắt đồng hồ Arceau Pocket AaaaarghHermès ra mắt đồng hồ Arceau Pocket AaaaarghHermès ra mắt đồng hồ Arceau Pocket Aaaaargh

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Bộ máy: Hermès H1924, lên dây cót bởi tay (manual)

Kích cỡ: 48mm

Vỏ bởi vàng trắng, sử dụng mặt kính sapphire chống trầy và chống lóa

Trữ lượng năng lực: 90 tiếng đồng hồ thời trang

Tính năng: Điểm chuông (minute repeater), flying tourbillon

chống thấm nước tới độ sâu 30 mét

>>Xem thêm: VÌ SAO MỖI đồng hồ thời trang HERMES ARCEAU TEMARI ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ?

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.