Đẹp Sống

đồng hồ thời trang Clé de Cartier – phụ kiện thời trang thích thú của những ngôi sao sáng

Rate this post

mẫu dáng vẻ vẻ đơn thuần và giản dị mà hoàn toàn ko hề kém phần lịch lãm cùng bộ máy được phong cách thiết kế quan trọng giúp đồng hồ thời trang Clé de Cartier nhanh chóng chóng trở thành món phụ kiện thời trang luôn luôn phải sở hữu của những ngôi sao sáng lúc xuất hiện tại những event quý phái

Clé de Cartier là lời cam kết vị thế sáng tạo tiên phong, niềm yêu thích mãnh liệt và kỹ thuật chế tác giỏi lúc hội tụ những yếu tố đột phá qua chặng đường 168 năm ko ngừng nỗ lực của hãng đồng hồ thời trang trứ danh Cartier.

Trong lịch sử, phong cách thiết kế mặt hình vuông vắn của dòng đồng hồ thời trang Santos, mặt hình chữ nhật của dòng đồng hồ thời trang Tank, mặt hình tròn trụ của dòng đồng hồ thời trang Ballon Bleu đã biến đổi thành những chuẩn chỉnh mực của ngành phân phối đồng hồ thời trang. Với dòng đồng hồ thời trang Clé de Cartier, hãng chế tác Cartier thực sự đạt tới đỉnh cao danh vọng mới, định nghĩa lại chuẩn chỉnh mực xa xỉ của những cỗ máy thời gian.

Olivia Palermo

Olivia Palermo đeo đồng hồ thời trang Clé de Cartier lúc tham dự một event tại Dubai

Vẻ xinh đơn thuần và giản dị là nguồn cảm hứng khơi gợi những sáng tạo của nhóm kỹ sư tham dự phong cách thiết kế dòng đồng hồ thời trang Clé de Cartier. Sự đơn thuần và giản dị nói tới ở đây ko chỉ là được thể hiện qua mẫu dáng vẻ vẻ, đường nét mà còn trong từng di chuyển máy. Đối với Cartier, gốc rễ của sự tinh giản là vẻ xinh thuần khiết và đây là tinh thần chủ đạo trong vô số nhiều phiên bản ko giống nhau của mẫu đồng hồ thời trang Clé de Cartier.

dong ho cle de cartier jared leto

Diễn viên Jared Leto đeo đồng hồ thời trang Clé de Cartier được gia công bởi vàng trắng 18K và sở hữu dây gia, trị giá 21.000 USD (~ 448,5 triệu đồng) bên trên thảm đỏ Oscar

Triết lý phong cách thiết kế của Cartier luôn luôn đề cao mẫu dáng vẻ vẻ mạch lạc, đơn thuần in sâu vào tiềm thức của người đứng đối diện chỉ qua một lần nhìn ngắm duy nhất và dòng đồng hồ thời trang Clé de Cartier ko phải tình huống ngoại lệ. Nhìn một cách tổng thể, tư duy phong cách thiết kế thể hiện sự liên kết chặt chẽ. Thách thức được đề ra đối với nhóm kỹ sư chế tác là phải tạo ra mẫu dáng vẻ vẻ mới dựa bên trên hình dáng vẻ vẻ hình tròn trụ. Giải pháp được đưa ra dựa bên trên ba yếu tố chính xác, cân bởi và đối xứng.

dong ho cle de cartier  lambert wilson

phái nam diễn viên người Pháp Lambert Wilson cũng đã đeo đồng hồ thời trang Clé de Cartier bên trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2015

Sự kết hợp và hợp lý được thể hiện qua việc loại bỏ đi những đường viền sắc cạnh mà thay vào đó là sự liên hoàn trong những khía cạnh với nhau điển hình như vòng đệm đồng hồ thời trang (Bezel) được bo tròn hay phần gắn kèm với vỏ đồng hồ thời trang giúp giữ quai đeo (Horn) phong cách thiết kế thuôn nhẹ, vừa khít mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho phần cổ tay của người sử dụng.

dong ho cle de cartier _n

Đường nét rõ rệt, sang trọng và quý phái và bố cục phong cách thiết kế lạ mắt là những cảm nhận chung nhất về dòng đồng hồ thời trang Clé de Cartier

khía cạnh núm vặn (Crown) vẫn luôn luôn là niềm tự hào của hãng chế tác danh tiếng Cartier. Với dòng đồng hồ thời trang Clé de Cartier, thay thế cho mẫu dáng vẻ vẻ núm vặn truyền thống là núm điều chỉnh được phong cách thiết kế thuôn dài, tuyệt vời về tỷ lệ. Trong tiếng Pháp, “Clé” mang ý nghĩa chỉ sự quan trọng. Đúng như dòng tên gọi, Cartier mang lại cơ chế thiết đặt thời gian chỉ với một thao tác xoay nhẹ mang ý nghĩa đột phá trong nghệ thuật chế tác đồng hồ thời trang. khía cạnh núm vặn được gia công từ mặt kính tinh thể sapphire và được chèn khung kim loại bao quanh mang lại cảm giác cứng cáp là, bảo phủ.

dong ho cle de cartier 67108

bên trên bề mặt đồng hồ thời trang là hoa văn Guilloché hình tia nắng lan tỏa dần từ vị trí tâm chính

Trái tim của những mẫu đồng hồ thời trang Clé de Cartier là bộ máy hoạt động 1847 MC với ý niệm thể hiện sự tôn kính tới năm thành lập của Cartier. Cơ chế hoạt động của bộ máy 1847 MC nhấn mạnh sự ổn định hiệu suất nhờ cơ chế hoạt động kép tự quay, hệ thống đòn bẩy được phong cách thiết kế quan trọng. Toàn bộ hoạt động máy rất sở hữu thể đơn thuần quan sát ở phần mặt sau của đồng hồ thời trang qua lớp kính trong suốt.

Dòng đồng hồ thời trang Clé de Cartier gồm 5 phiên bản ko giống nhau dành riêng cho phái nam và phái xinh. phong cách thiết kế kết hợp và hợp lý của Clé de Cartier khiến cho cho đây là cỗ máy thời gian giúp cam kết giá trị bản thân tuyệt vời nhất.

dong ho cle de cartier 67128

Dòng đồng hồ thời trang Clé de Cartier gồm 5 phiên bản ko giống nhau dành riêng cho phái nam và phái xinh

Địa chỉ của hãng:

– Khu sắm hàng hotel REX, 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận một, TP.HCM.

– Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.