Đẹp Sao Sống

đồng hồ thời trang Hermès Arceau Petite Lune Jeté de diamants et saphirs

Rate this post

chiếc đồng hồ thời trang Hermès Arceau Petite Lune là tuyệt tác kết tinh từ nghệ thuật đính kèm đá quý và kim cương của những nghệ nhân nhà Hermès

Với những nghệ nhân nhà Hermès, thời gian chính là nguồn cảm hứng. Làm sao để mỗi giờ phút trôi qua trở thành một khoảnh khắc giá trị, đặc trưng quan trọng và duy nhất? Đó là câu hỏi tiền đề để chiếc đồng hồ thời trang Hermès Arceau Petite Lune ra đời.

chiếc đồng hồ thời trang thơ mộng…

Phiên bản trước tiên của Arceau được phong cách thiết kế bởi Henri d’Origny vào năm 1978. Arceau chứng minh tính hình tượng trong phong cách thiết kế bởi những hình tiết đặc sắc, nguyên bản và dáng vẻ vẻ vẻ lịch sự.

bên trên cơ sở chiếc Arceau từ thời điểm năm 1978, Hermès Arceau Petite Lune phiên bản mùa lễ hội 2020 ra đời. Thơ mộng như chính tên gọi, Hermès Arceau Petite Lune Jeté de diamants et saphirs là chiếc đồng hồ thời trang của hội họa, thơ ca, của những tâm hồn bay bổng.

Hơn cả việc đo lường, dự báo và kiểm soát thời gian, Hermès khám phá những giới hạn ko giống nhau của thời gian. Níu kéo vẻ xinh của hoài niệm thơ ca. Mở ra thế giới rộng to của cảm xúc ngẫu hứng ko khuôn mẫu.

Tên gọi của chiếc đồng hồ thời trang lấy cảm hứng từ hình tiết sao tối của nghệ sĩ Édouard Baribeau. Đó cũng chính là những hình tiết bên trên những chiếc khăn vuông Hermès: Acte III, Scène I, la Clairière… lấy cảm hứng từ vở kịch tối hè bất tận của Shakespeare.

… được thắp sáng bởi 87 viên đá quý và 68 viên kim cương

Hermès Arceau Petite Lune được thắp sáng bởi 87 viên lam ngọc và 68 viên kim cương. Chúng được đặt một cách ngẫu hứng bên trên viền và mặt số xà cừ. phong cách thiết kế tái hiện bầu trời đầy sao lấp lánh lung linh bao quanh mặt trời tinh nghịch.

Arceau Petite Lune mang vỏ thép dày 38mm. Bộ vận động tự lên dây cót của Manufacture Hermès H1837. Mô-đun Petite Lune. dây mang cá sấu greed color sapphire, được chế tác theo kỹ năng làm gia của Maison.

những thông số kỹ thuật

Movement

Bộ vận động: Manufacture Hermès H1837
Lên dây cót tự động, sản xuất tại Thuỵ Sỹ: 26mm (11 một⁄2’’’)
Độ dày: 3.7mm
Dự trữ năng lực: 50 hours
Tần số: 28,800 vph (4Hz)
Chức năng: Giờ, phút, ngày tại mốc 6h. Tuần trăng từ mốc 10-11h
Module: Petite Lune.

Case

Hình dạng / kích thước: hình trụ, đường kính 38 milimet
Vật liệu: thép ko gỉ
Viền đồng hồ thời trang đính 22 viên ngọc bích xanh và 10 viên kim cương
Núm vặn: Đính một viên kim cương
Khả năng chống thấm nước: 3 bar.

Dial

Mặt số xà cừ trắng tự nhiên với 65 viên ngọc bích xanh và 58 viên kim cương.
Chỉ báo tuần trăng với nền greed color lam và trang trí mạ rhodium.

>>Xem thêm: NHỮNG KIỆT TÁC đồng hồ thời trang CỦA NHÀ HERMÈS

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.