Đẹp Sao Sống

đồng hồ thời trang Hermès Arceau Wild Singapore tôn vinh ốc đảo xanh Á Đông

Rate this post

Được bên từ những sợi vàng và tô điểm với bức tiểu họa, mặt số của mẫu đồng hồ thời trang Arceau phô bày hình ảnh một con sư tử oai vệ giữa khung cảnh thiên nhiên tươi tốt

Arceau Wild Singapore copyright Claude Joray (5)

Dòng đồng hồ thời trang Arceau luôn luôn đại diện cho tinh hoa chế tác đồng hồ thời trang của nhà Hermès. những mẫu Arceau thường là đồng hồ thời trang đi tiệc (dress watch) được chế tác thủ công với số lượng giới hạn. Và mẫu đồng hồ thời trang Hermès Arceau Wild Singapore cũng ko ngoại lệ.

Mẫu Hermès Arceau Wild Singapore là phiên bản giới hạn, chỉ mang 24 mẫu đồng hồ thời trang được tung ra toàn thế giới, mỗi mẫu được đánh số thứ tự riêng biệt. bên trên mặt đồng hồ thời trang tái hiện lại hình tiết từ là một mẫu khăn lụa cùng tên mà Alice Shirley đã phong cách thiết kế cho bộ sưu tập Hermès Xuân Hè 2021.

đồng hồ thời trang Arceau Wild Singapore tôn vinh ốc đảo xanh ở Đông phái mạnh Á

mẫu đồng hồ thời trang Hermès Arceau tinh xảo nhưng khác biệt được sáng tạo bởi Henri d’Origny vào năm 1978, pha trộn nét thẩm mỹ cổ xưa với những kỹ thuật chế tác tinh xảo của Hermès. Bộ vỏ tròn của mẫu đồng hồ thời trang được chế tác từ vàng trắng cùng những vấu bất đối xứng lấy cảm hứng từ mẫu bàn đạp yên ngựa, bao lấy mặt số với bức tiểu họa khá vượt trội nhờ những sợi vàng.

Cho phiên bản Arceau Wild Singapore, nghệ sĩ người Anh đã tôn vinh sự trù phú phi thường của thiên nhiên Singapore, một hòn đảo xanh tươi nơi những loài chim di cư ngừng chân trong chuyến hành trình giữa Bắc Á và Australia. Đặt trong khung cảnh thiên nhiên ấy, những loài động vật của rừng nhiệt đới hiện lên bên trên nền trời tối, đó là hình ảnh con sư tử vương kém chất lượng dáng vẻ vẻ hình tựa cây sung ngự trị giữa bức họa, canh giữ thiên nhiên cho quốc đảo Singapore . mẫu tên mang ý nghĩa “Thành phố Sư tử” trong tiếng Phạn.

Kỹ thuật vẽ tranh tiểu họa và hàn sợi vàng bên trên mặt số

Arceau Wild Singapore copyright David Marchon (2)

những nghệ nhân phối hợp kỹ thuật vẽ tranh tiểu họa và hàn sợi vàng để khắc họa loài mãnh thú và thiên nhiên vùng xích đạo nơi nó ngự trị bên trên mặt số của đồng hồ thời trang Arceau. bên trên tấm nền vàng, một lớp sơn bóng được phủ lên và những hình tiết dần thành hình, sau đó những yếu tố phía bên dưới và xung quanh sợi vàng được chế tác đầy tỉ mỉ. Hình khối và color sắc trở nên sống động nhờ vô số lớp sơn siêu nhỏ, được vẽ liên tiếp bởi cọ và sấy khô trong lò nung.

quy trình này bao gồm, trước tiên, xác định điểm bắt đầu và kết thúc cho mỗi sợi, sau đó tạo những lỗ rỗng cần thiết để cố định những đầu. Cuối cùng, vàng được đổ vào những điểm cố định này cùng hai đầu của sợi tơ. Mỗi sợi được đặt theo một thứ tự và vị trí cụ thể để tạo ra sự pha trộn giữa cảm giác trong suốt và ánh sáng.

Arceau Wild Singapore copyright David Marchon (1)

Sau một tuần làm việc kiên nhẫn, mặt số được đặt vào trong bộ vỏ bởi vàng trắng mang đường kính 41 milimet, kèm theo bộ vận động tự lên dây cót H1837 của Hermès. dây mang gia cá sấu color xanh da trời nước biển sẫm được chế tác tại những xưởng Hermès Horloger tạo ra nét hoàn thiện tuyệt vời nhất trong sự khá vượt trội của những sắc color sâu thẳm của tạo tác này.

Arceau Wild Singapore copyright David Marchon (3)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phiên bản giới hạn bao gồm 24 mẫu đồng hồ thời trang được đánh số

BỘ vận động

Hermes H1837
Cơ học, tự lên dây, chế tác tại Thủy Sỹ
Đường kính: 26mm
Độ dày: 3,7mm
Dự trữ năng lực: 50 hours
Tần sô: 28.800 dao động mỗi giờ / 4 Hz
Chức năng: giờ, phút
yếu tố trang trí: đĩa máy chính được vặn ốc và chải vân tròn; cầu
nối và con lắc được tô điểm bởi hình tiết ‘sprinkling of Hs’

BỘ VỎ
Hình dáng vẻ vẻ / kích thước: Tròn, đường kính 38 milimet
cấu tạo từ chất: vàng trắng
Mặt kính: mặt kính và nắp sống lưng bởi sapphire chống phản chiếu
Khả năng ko thấm nước: 3 bar

MẶT SỐ
Tranh tiểu họa và sợi vàng

dây mang
gia cá sấu color xanh da trời nước biển sẫm

ĐỊA CHỈ tậu sắm tậu lựa

shop Hermès Hà Nội

hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Tel: +84 24 3936 9205
Email: [email protected]

shop Hermès TP.HCM

Tầng một, Union Square
171 Đồng Khởi, Quận một
Tel: +84 28 3936 9170
Email: [email protected]

>>> Xem Thêm: đồng hồ thời trang GALOP D’HERMÈS: CẢM HỨNG TỪ BÀN ĐẠP bên trên YÊN CƯƠNG ĐUA NGỰA

Ảnh: Hermès
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.