Đẹp Sao Sống

đồng hồ thời trang OMEGA Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 chào thế vận hội

Rate this post

Ngày 4–2–2022, Olympics mùa Đông lần thứ 24 chính thức ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. OMEGA chào đón sớm event Sport toàn thế giới này với họa đồ họa tiết thiết kế đồng hồ thời trang vô cùng độc nhất vô nhị

BZ-OMEGA-Seamaster-Aqua-Terra -Beijing-2022-3

Thế vận hội mùa Hè vừa kết thúc tại Tokyo nhưng Thế vận hội mùa Đông đã sắp tới. Tháng 2 năm 2022, Bắc Kinh sẽ đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa Đông. Là đơn vị bấm giờ chính thức của Olympics, nhà chế tác đồng hồ thời trang Thụy Sỹ Omega tiếp tục sát cánh với Thế vận hội. Kỷ niệm lần thứ 30 nắm giữ tầm quan trọng này, Omega ra mắt mẫu đồng hồ thời trang Seamaster Aqua Terra Beijing 2022.

loại đồng hồ thời trang lấy cảm hứng từ băng tuyết

BZ-OMEGA-Seamaster-Aqua-Terra -Beijing-2022-2

Mẫu đồng hồ thời trang Omega Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 phối hợp phong thái cổ xưa cùng mặt đồng hồ thời trang được họa tiết thiết kế gợi ý tới mùa đông băng giá.

Mặt số bởi gốm trắng khắc laser hình tiết băng tuyết. Mẫu đồng hồ thời trang băng tuyết kinh khủng được những tay sưu tầm thích thú là mẫu Snowflake của Grand Seiko, nhưng mẫu Omega sắc sảo hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật chế tác quan trọng đặc trưng. Grand Seiko sử dụng kỹ thuật vẽ tay để tạo những lớp tuyết mờ ảo, còn Omega Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 lại được khắc laser. Dự kiến, đây được xem là mẫu đồng hồ thời trang được những tay sưu tầm ưa chuộng trong khoảng time tới.

Để hoàn thiện vẻ độc nhất vô nhị cho mặt số, bộ kim và những vạch chỉ giờ blue color lam phủ dạ quang trắng Super-LumiNova. Dòng chữ Seamaster và chữ số ở 4 vị trí bên trên vạch phút sơn đỏ.

Cỗ máy thời gian với vẻ thiết kế “cực lạnh” này là siêu tặng vật cho những môn Sport kịch tính được mong đợi ở Bắc Kinh. rất sở hữu thể nói rằng tới là môn Trượt tuyết đổ đèo, Đua xe trượt lòng máng (bobsleigh), Trượt băng tốc độ hay Khúc côn cầu bên trên băng.

OMEGA Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 kỷ niệm Thế vận hội mùa Đông

BZ-OMEGA-Seamaster-Aqua-Terra -Beijing-2022-1

Mặt sau đồng hồ thời trang khắc hình tượng Olympics mùa Đông được tổ chức ở Bắc Kinh 2022

OMEGA Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 sở hữu kích thước 41mm với cấu tạo từ chất thép ko gỉ. kèm theo là dây kim loại đồng bộ và mặt kính sapphire dạng vòm.

Thông thường, dòng Seamaster Aqua Terra xuất hiện kính trong suốt để bạn quan sát bộ máy bên phía trong. Nhưng cho mẫu Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 thì mặt sau đồng hồ thời trang lại được gia công bởi thép ko gỉ, với hình tượng Olympics Bắc Kinh 2022 chạm nổi. Viền nắp đáy lượn sóng thân quen của dòng Aqua Terra.

đồng hồ thời trang vận hành bởi bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8900. Với hiệu năng mà bất kỳ vận động viên nào thì cũng phải tự hào, bộ máy OMEGA đạt tiêu chuẩn chỉnh chứng nhận cao nhất của ngành công nghiệp đồng hồ thời trang về độ chính xác và khả năng chống từ.

Những tình nhân Sport tậu loại Seamaster này sẽ sở hữu hộp đựng quan trọng đặc trưng theo phong thái Thế vận hội, cùng theo với chế độ bảo hành 5 năm của OMEGA. Đây là món quà lưu niệm tuyệt vời cho event trọng đại này và thực háo hức để đón chờ Lễ khai mạc. Cùng đếm ngược nào!  

ĐỊA CHỈ tậu sắm và tậu lựa

OMEGA Boutique
105 Đồng Khởi, Q. một, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 6695

Tic Tac Company
72 Đồng Khởi, Q. một, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 3519

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.