Đẹp Sao Sống

đồng hồ thời trang và trang sức sang trọng cổ xưa, tối giản

Rate this post

Harper’s Bazaar điểm lại những họa tiết thiết kế vượt thời gian của Cartier, ko ngừng phát triển, nhưng mỗi họa tiết thiết kế luôn luôn chứa đựng tầm nhìn khác biệt, nguyên bản

Đồng hồ Cartier cổ điển: Panthère de Cartier

Váy và jacket, Chanel. đồng hồ thời trang cổ xưa Panthère de Cartier

Điều gì khiến cho cho một họa tiết thiết kế trang sức sang trọng trở thành hình tượng? Đó là vẻ xinh, tính đột phá và đậm cảm hứng. Nhưng bên trên tất cả, một tác phẩm kim hoàn hình tượng bởi chúng xinh vượt thời gian, luôn luôn tươi mới và gắn kết với những thế hệ kế tục ở nhiều ý nghĩa.

Những yếu tố bên trên tương thích với khá nhiều họa tiết thiết kế được thích thú hàng đầu của Cartier. Từ những dòng đồng hồ thời trang cổ xưa Tank, Ballon Bleu, Panthère, và Santos de Cartier, tới nhẫn Trinity và vòng đeo tay Love, Juste un Clou.

Pierre Rainero, Giám đốc mảng Hình ảnh, phong thái và Di sản của Cartier mách nhỏ: Bí thuật để những họa tiết thiết kế này trở thành vĩnh cửu nằm ở vẻ tối giản tuyệt diệu.

” thực đơn thuần để tạo ra một sản phẩm kim hoàn khiến cho cho bạn ko thể rời mắt. Nhưng trong họa tiết thiết kế, sự tinh giản mới là cảnh giới khó đạt tới nhất”

– Pierre Rainero –

những dòng đồng hồ thời trang Cartier cổ xưa

Đồng hồ Cartier cổ điển: Santos de Cartier

Áo và quần, Prada. Đồng hồ, Santos de Cartier

đồng hồ thời trang Santos de Cartier là điển hình cho nhận định bên trên. Đây là mẫu đồng hồ thời trang đeo tay tiên tiến trước tiên bên trên thế giới.

Louis Cartier tạo thành Santos de Cartier vào năm 1904, cho những người bạn phi công Alberto Santos-Dumont. Mục đích ban đầu là để người bạn phi công Brazil đơn thuần kiểm tra giờ lúc đang bay. Dù Brand Name luôn luôn sáng tạo, khoác áo mới cho Santos de Cartier bởi nhiều gia công bởi chất liệu và dây mang, nhưng mặt số hình học của mẫu đồng hồ thời trang sẽ khiến cho cho bạn nhận ra ngay tức khắc.

Đồng hồ Cartier cổ điển: Tank Louis Cartier

áo khoác bên phía ngoài, Louis Vuitton. đồng hồ thời trang, Tank Louis Cartier

đồng hồ thời trang The Tank cũng vậy. Ra đời từ hơn một thế kỷ trước, The Tank được đặt theo tên của dòng xe tăng tung hoành khắp những chiến địa của Thế Chiến một. Nhưng những đường nét họa tiết thiết kế uy lực của The Tank đã chinh phục cả những tên tuổi lẫy lừng. Đó là nhà họa tiết thiết kế Yves Saint Laurent, nghệ sĩ Andy Warhol, Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy, Công nương Diana… 

>>> Xem thêm: CARTIER TANK, mẫu đồng hồ thời trang cổ xưa ART DECO CỦA CARTIER

trang sức sang trọng Cartier gợi ca tình yêu

Áo, Proenza Schouler. vòng đeo tay Love, Cartier, đồng hồ thời trang, Ballon Bleu de Cartier. Nhẫn, Trinity de Cartier

mẫu nhẫn Trinity, trình làng năm 1924, lại quyến rũ những cặp đôi tiên tiến bởi những ý nghĩa hôn nhân chúng mang lại.

Ba mẫu nhẫn, với tông vàng ở nhiều sắc độ, tượng trưng cho tình bạn, tình yêu, lòng chung thủy lồng ghép và hòa quyện vào nhau. Chúng quấn lấy nhau một cách mượt mà, để làm nên vẻ sexy nóng bỏng và ấn tượng cảm giác của mắt khác biệt. 

Một biểu trưng khác của tình yêu được Aldo Cipullo của nhà Cartier trình làng vào năm 1969: Bộ sưu tập Love. Được trang trí bởi những ốc vít, chỉ hoàn toàn với thể đóng hoặc mở bởi một mẫu tuốc-nơ-vít chuyên được sự dụng kèm theo, vòng đeo tay Love trở thành hình ảnh của những cam kết lâu bền, lời thề nguyền đôi lứa. “Love là một họa tiết thiết kế biểu trưng cho với yêu cầu gắn bó vĩnh cửu với một ai đó”- Rainero cho hay. 

>>> Xem thêm: LOVE: hình tượng TÌNH YÊU VĨNH CỬU CỦA CARTIER

váy, Gabriela Hearst. Áo sơ-mi, Dior. vòng đeo tay, Cartier Juste un Clou

Hai năm sau ngày Love ra mắt, Cartier trình làng Juste un Clou, một mẫu đinh được tái tưởng tượng, trở thành trang sức sang trọng ôm lấy cổ tay.

lúc Cartier tái trình làng Juste un Clou vào năm 2012, họa tiết thiết kế hình tượng này lại chinh phục giới mộ điệu bởi vẻ xinh với phần hóm hỉnh và dấu ấn công nghiệp tiên tiến. Dù Rainero è dè “dường như vẫn còn đấy khá sớm để gọi họa tiết thiết kế này là hình tượng”, nhưng Juste un Clou hội đủ mỗi tiêu chuẩn chỉnh. Chúng ko thể bị nhẫm lẫn, sắp gũi, dễ phối đồ phối hợp và cuốn hút mọi người.  

Tựa như lời Rainero đã nói với Shop chúng tôi: mọi người đều bình đẳng trước một vật phẩm xinh!  

ĐỊA CHỈ tậu sắm và tậu lựa 

Cartier

Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q. một, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3521 0370

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3936 7131

Louis Vuitton 

Tòa nhà Opera View, số 161 Đồng Khởi, Quận một. TP. HCM

Tòa nhà International Centre, 17 P. Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Prada 

63 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Dior 

UNIONSQUARE, 171 Đồng Khởi, Q. một, TP. HCM

Hanoi International Centre, 17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

*** Ê-kíp thực hiện ***

By Lydia Slater.
Photographs by Tina Tyrell
Creative direction by Jen Brill
Styling by Elissa Santisi

Models: Mia Brown, Ash Foo, Ophélie Guillermand, Sasha Knysh, và Amira Pinheiro.

Hair: Tina Outen for Bumble & Bumble
Makeup: Raisa Flowers
Manicures: Megumi Yamamoto

Casting: David Chen Casting.
Production: William Galusha
Retouching: Abby Harrison

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.