Đẹp Sao Sống

Đông Nhi lên đồ với túi Hermès Kelly Mini, chào tháng 10 bận rộn

Rate this post

Ca sỹ Đông Nhi trở lại đầy thần thái với phong thái power woman hậu những ngày làm bà mẹ bỉm sữa

Đông Nhi “phủi bụi” Instagram với album ảnh street style sang chảnh cùng túi Hermès Kelly Mini, giầy Prada. Ảnh: Instagram @singerdongnhi

Tháng Mười, những thành phố to bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội. Nhịp sống bắt đầu chậm rãi quay trở lại với bình thường. Những hoạt động thời trang và năng động và giải trí một lần nữa được lên lịch. những ngôi sao sáng bắt đầu “phủi bụi” tài khoản mạng xã hội, đăng lên những tấm ảnh xinh long lanh ăn mừng cho một khởi đầu mới hậu đại dịch. Theo trào lưu này, ca sỹ Đông Nhi cũng đăng lên lên mạng xã hội những tấm ảnh street style với câu thông báo đang chuẩn chỉnh bị cho một tháng Mười bận rộn.

Đông Nhi trở lại như một power woman với street style hàng hiệu

Trong giai đoạn giãn cách xã hội vì đại dịch, phái xinh ca sỹ hóa thành một…bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. ko còn bận rộn đi hát hay tham dự event, Đông Nhi dành toàn thời gian chăm sóc con gái Winnie. Hai vợ ông xã Đông Nhi – Ông Cao Thắng thường xuyên lên mạng xã hội khoe ảnh con. những tấm ảnh ngọt ngào và lắng đọng, chan chứa tình cảm gia đình nồng thắm, làm cho cho tim những fan Đông Nhi tan chảy.

Đông Nhi khoe con lúc 4 tháng tuổi. Ảnh: Instagram @singerdongnhi

Hai mẹ con cũng thường xuyên chụp hình thời trang và năng động với nhau. Ảnh: Instagram @singerdongnhi

phái xinh ca sỹ chia sẻ hình ảnh bình dị hằng ngày của gia đình. Ảnh: Instagram @singerdongnhi

Gia đình nhỏ cùng nhau chụp tấm ảnh kỷ niệm ngưng giãn cách xã hội tháng 10/2021. Ảnh: Facebook Đông Nhi

>>> Xem thêm: ĐÔNG NHI LẦN ĐẦU CÙNG CON GÁI CƯNG CHỤP ẢNH thời trang và năng động

Nhưng, giãn cách xã hội đã nới lỏng, và tháng Mười đã tới! Ngày 2/10/2021 kỷ niệm 5 năm liveshow đầu tay của Đông Nhi. chắc hẳn rằng, phái xinh ca sỹ đang với rất nhiều dự định to cho tháng Mười. Vì vậy, Đông Nhi bắt đầu chuỗi ngày bận rộn của tớ lúc “thoát xác” hình ảnh mẹ bỉm sữa, trở lại với phong thái thời trang và năng động sang chảnh.

Trong những tấm ảnh đăng lên bên trên mạng xã hội, Đông Nhi mặc quần jeans phom rộng và áo bralette đen đơn thuần và giản dị. Cô khoác hờ hững loại áo blazer màu sắc xanh lá cây phía bên ngoài. Đông Nhi đeo chéo cánh cánh người với loại túi Hermès Kelly Mini cùng tông xanh, chân mang giầy Prada mũi nhọn.

Ảnh: Instagram @singerdongnhi

đôi cánh phối mẫu đơn sắc (monochrome) cho biết Đông Nhi càng ngày càng lên tay trong khâu phối đồ phối hợp, ko còn ăn diện bánh bèo như thuở mới ra mắt nữa mà càng ngày càng biết tậu những âu phục yêu thích với phong thái thời trang và năng động facebook cá thể.

Đông Nhi lên đồ với túi Hermès Kelly Mini

Ảnh: Instagram @singerdongnhi

Trong quá khứ, quý khách hàng Hermès thường ưa chuộng những kích cỡ Birkin và Kelly to vì chúng đựng được ko ít đồ đạc. song, chúng ko thực sự tương thích để sử dụng đi tiệc. Vì vậy, năm năm 2016, Hermès khai sáng ra mẫu Mini Kelly (hay đúng hơn là Mini Kelly II, vì trước đây Hermès từng với một phong cách thiết kế mini khác). phong cách thiết kế này trọn vẹn tương thích để sử dụng đi tiệc, nhưng ko phô trương như những loại minaudière đính nhiều Ca Sỹ Pha Lê nên cũng rất với thể rất với thể đơn thuần mang theo người lúc dạo phố.

Năm 2019, lúc Jacquemus phát động xu thế túi micro siêu nhỏ, thì lúc đó cơn bão những mẫu túi mini thực sự trỗi dậy. tới nay, túi Hermès Kelly Mini cũng siêu khó đặt tậu.

Việc sở hữu một loại túi Hermès Kelly Mini cho biết Đông Nhi hẳn là một fan Hermès chính hiệu.

Ảnh: Instagram @singerdongnhi

>>> Xem thêm: ĐẠI DỊCH toàn thế giới tạo ra cơn bão TÚI HERMÈS BIRKIN VÀ KELLY

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.