Đẹp Sao Sống

Đồng phục Thế vận hội Tokyo 2020 của nước Ý bị ví như bánh Pizza

Rate this post

Hay là con Pac-man xoay ngược, nhỉ?

Nước Ý diễu hành tại lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020, với phục trang bị ví với…đồng phục nhân viên giao pizza. Ảnh: Instagram @emporioarmani

Giorgio Armani là một nhà phong cách thiết kế tài hoa. ko một ai rất mang thể lắc đầu điều đó. đặc trưng quan trọng là sau show diễn Haute Couture Thu Đông 2021 xinh long lanh tại Paris trong đầu tháng Bảy mới đây. Dù vậy, bộ đồng phục Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 của nước Ý mà ông phong cách thiết kế thì lại bị hết mực chê bai.

Đồng phục Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 của nước Ý…

những phong cách thiết kế tới từ dòng sản phẩm EA7 Emporio Armani, phân nhánh chuyên hàng thời trang và năng động Sport của Giorgio Armani.

Đồng phục của nước Ý tại Thế vận hội Tokyo 2020 được phong cách thiết kế từ làm từ chất liệu polyester tái chế. Mặt trong phần cổ áo được ấn dòng chữ “Fratelli d’Italia”, câu mở đầu quốc ca Ý.

Đồng phục chính thức color xanh lá cây dương bên trên sàn diễn Emporio Armani. Ảnh: Getty Images

Đồng phục mang hai gam color chủ đạo là xanh dương đậm và trắng. color xanh lá cây dương là đồng phục chính cho những buổi thi đấu. Phiên bản white color thì được sử dụng cho lễ khai mạc. Theo Armani, white color đại diện cho sự trong sạch, công bình trong thi đấu Sport.

trước vùng ngực đồng phục là lá cờ Ý ba color xanh lá cây, trắng và đỏ đã được biến tấu thành hình trụ, giống với hình mặt trời mọc bên trên lá cờ Nhật. Mục đích của Armani là lưu ý tới Nhật Bản, quốc gia đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa hè lần này.

…được bình bầu là đồng phục xấu nhất buổi khai mạc

Ảnh: Getty Images

Giorgio Armani là một trong những nhà phong cách thiết kế kỳ cựu nhất của nước Ý, nên người ta trông chờ tương đối nhiều vào phong cách thiết kế của ông. Dù vậy, bộ đồng phục này ko tồn tại điểm gì đặc sắc. Mà lúc ăn mặc lên trên người, nó còn trở nên khá phô!

Theo nguyên tắc thời trang và năng động, bạn nên tránh mặc những phục trang mang một hình trụ to ngay bụng và ngực, vì nó sẽ khởi tạo cảm giác người bị to bè ra. Đây là điều đã xảy ra với những tuyển thủ tới từ Ý trong màn diễu hành tại lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo 2020.

Nhìn từ xa, lá cờ Ý lúc biến tấu thành hình trụ, nhìn hao hao một loại bánh Pizza, “hay thậm chí là con Pac-man chúc ngược”, một người viết bên trên Twitter. Thêm đôi giầy cũng theo gam đỏ và xanh, đôi cánh của nước Ý trông khá giống với đồng phục của người ship hàng của một chuỗi Pizza nào đó!

Đội tuyển thi đấu Olympics từ nước Ý vẫn vui vẻ vẫy cờ trong phục trang Giorgio Armani phong cách thiết kế. Ảnh: Instagram @teamitalia

…Dù phục trang ko thực sự giỏi! Ảnh: Instagram @teamitalia

>>> Xem thêm: NIKE BẮT TAY OFF-WHITE, SACAI, AMBUSH VÀ UNDERCOVER CHO BST đặc trưng quan trọng DỊP THẾ VẬN HỘI TOKYO 2020

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.