Đẹp Sao Sống

Dòng túi đeo tay tôn vinh logo Cartier hơn 100 năm tuổi

Rate this post

Cartier nổi tiếng với trang sức quý và đồng hồ thời trang. Nhưng danh sách những linh phụ kiện thời trang và năng động của Brand Name ko chỉ là bị gói gọn trong hai dòng sản phẩm này. Cartier cũng làm nên những chiếc túi đeo tay gia thuộc unique hảo hạng. Cho năm 2021, ý tưởng mới từ nhà mẫu mẫu này là Double C de Cartier.

Dòng túi đeo tay Double C de Cartier tôn vinh logo Cartier

Dòng túi đeo tay này được nhận diện với nắp với logo hai chữ C móc ngoặc vào nhau. Đây ko phải là một phong cách thiết kế logo mới. Nó ra đời vào đầu những năm 1900, lúc Louis François Cartier mới khởi nghiệp. tới nay, vẫn ko rõ ai đã phong cách thiết kế nên mẫu logo này.

Điều đáng ngạc nhiên là dù cả thế kỷ đã trôi qua, nhưng Cartier vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế logo từ những ngày đầu. Định hướng trung kiên này biệt lập với tương đối nhiều Brand Name đã đổi mới logo của tôi.

Một mẫu túi Must de Cartier vintage với logo của nhà mẫu mẫu. Ảnh: túi vintage từ Joli Closet.

Trong những phong cách thiết kế vintage của Cartier, hai chữ C ngoặc kép vào nhau luôn luôn được bo tròn trong một khung oval. Chữ C được viết theo lối chữ cổ, thuộc dạng font với chân (serif) phong thái baroque.

lúc được đưa lên túi đeo tay Double C de Cartier, logo này được biến thành nắp khóa viền vàng ánh kim. bên phía trong tráng men sáng loáng – một khía cạnh gợi nhớ về kỹ thuật tráng men trong nghệ thuật chế tác đồng hồ thời trang và trang sức quý.

Cận cảnh logo Cartier bên trên dòng túi Double C de Cartier

“Shop chúng tôi đã tìm cách tiên tiến hóa logo, giải phóng cho nó bởi phương pháp loại bỏ chiếc oval vintage. Sau đó xem nó như một món trang sức quý quý giá mà đối đãi. Sự bất ngờ tới với người sử dụng lúc lúc chúng ta đóng mở nắp – tiếng đóng mở rất êm tai.”

– Marin Huson, Giám đốc phong cách thiết kế gia thuộc tại Cartier –

Vẻ cổ xưa của nắp khóa tạo ra sự tương phản với hình dáng vẻ vẻ chữ nhật với cạnh bo tròn của chiếc túi. Nhờ sự phối hợp hài hoà giữa vẻ tân thời và sự cổ xưa mà mẫu túi Double C de Cartier đa năng, hoàn toàn với thể sử dụng để bước đi đi dạo phống hay dress up và đưa đi tiệc.

>>> Xem thêm: VÌ SAO những Brand Name XA XỈ đổi khác LOGO?

unique ko cần thiết phải bàn cãi của những chiếc túi Cartier

Nói tới Cartier thì chúng ta đều nghĩ ngay tới dòng đồng hồ thời trang, trang sức quý. hoàn toàn với thể những bạn sẽ đắn đo suy nghĩ: Cartier ko phải là nhà mẫu mẫu chuyên sản xuất túi đeo tay, ko biết unique dòng Double C de Cartier sẽ ra sao, v.v.

song bạn hãy thỏa sức tự tin về unique của chúng. Cartier luôn luôn mang những tiêu chuẩn chỉnh cao nhất tới tất cả những sản phẩm của tôi, cho dù là trang sức quý, đồng hồ thời trang, mắt kính, linh phụ kiện gia thuộc hay thậm chí là bút mực.

Người sử dụng từng sở hữu những dòng túi đeo tay khác của Cartier, ví dụ Guirlande de Cartier hay Cartier C de Cartier, đều đánh giá cao unique sản phẩm. “nó rất khó trầy, gia thuộc thì mềm, bên phía trong đựng được rất nhiều thứ, giá thành lại hợp lý”, viết một chị bên trên diễn đàn PurseBlog. “Thậm chí góc của túi đeo tay ko tồn tại dấu hiệu bị xước. hiện nay tôi chỉ tậu túi của Cartier thôi”.

Như vậy, bạn hãy thỏa sức tự tin vào unique của sản phẩm và dễ chịu và thoải mái sắm sửa nhé!

Bộ sưu tập Double C de Cartier cho năm 2021 với hai kích cỡ: Mini (16 x 19 x 7 centimet) và Nano (17 x 13 x 6 centimet).

phong cách thiết kế gồm những gam màu sắc: Deep Black (đen); Intense Red (red color mọng tựa cherry); Fuchsia Pink (hồng cánh sen); và Powdered Pink (một màu sắc hồng đôi lúc hoàn toàn với thể trông như màu sắc nuy, tuỳ vào điều kiện ánh sáng).

Ngoài túi đeo tay đeo vai, dòng Double C de Cartier còn tồn tại ví cầm tay miệng khóa sử dụng để kéo và ví tiền nhỏ. Tất cả đều được trang trí với logo xinh xắn như một món trang sức quý ấy.

>>> Xem thêm: CARTIER bổ sung cập nhật MẪU MỚI CHO DÒNG túi đeo tay GUIRLANDE DE CARTIER

Ảnh: Cartier
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.