KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đột phá về năng động nơi văn phòng từ MANGO

Rate this post

Từ những xây giới hạn sặc sỡ thích thích hợp với văn phòng, tới những bộ y phục cắt xẻ táo tợn cho những buổi hứa hò hẹn, lượn phố vào buổi tối cuối tuần, văn phòng biến hóa năng động tại MANGO được xem là “chìa khóa” giúp người chơi giản dị và đơn thuần tỏa sáng. thắp sáng và cam đoan đậm cá tính riêng của người chơi cho dù người chơi đang ở đâu.

Công sở năng động: Bước đột phá về thời trang nơi công sở từ MANGO - Ảnh 1.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong thái Satorial với sự phối hợp rất dị giữa kẻ sọc Kodak và bảng màu sắc axit nổi trội, mang tới cho quý bà văn phòng hình ảnh tiến bộ, trẻ xinh nhưng ko hề kém phần tinh xảo. chu đáo và chuyên nghiệp.

Công sở năng động: Bước đột phá của thời trang công sở từ MANGO - Ảnh 2.

chiếc áo dài sở hữu những đường nét hoa văn theo phom dáng vẻ vẻ của xây giới hạn tạo cảm giác cảm giác của mắt thanh thoát, giản dị và đơn thuần che đi thiếu sót thân thể hoặc tôn vinh những đường cong nuột nà.

Công sở năng động: Bước đột phá của thời trang công sở từ MANGO - Ảnh 3.

loại màu sắc axit sẽ trở thành xu thế nổi trội của mùa xuân hè năm nay, ko chỉ sở hữu lưu lại sự “lột ​​xác” về dung mạo văn phòng nhưng mà còn đưa tới đôi cánh tuyệt vời cho những buổi lễ hội cùng bởi hữu cuối ngày.

Công sở năng động: Bước đột phá của thời trang công sở từ MANGO - Ảnh 4.

những nhà xây giới hạn đã chuyển sang nhiều màu sắc sắc ko giống nhau để tạo ra những bộ y phục đa năng, tươi thế hệ và thích thích hợp với mỗi dịp. Từ nơi văn phòng tới những buổi tối dạo chơi; Những chiếc váy cut-out, áo khoác phía bên ngoài dạ và váy mini sẽ hỗ trợ người chơi nâng tầm “cuộc chơi năng động” của tôi.

Công sở năng động: Bước đột phá của thời trang công sở từ MANGO - Ảnh 5.
Công sở năng động: Bước đột phá của thời trang công sở từ MANGO - Ảnh 6.
Công sở năng động: Bước đột phá của thời trang công sở từ MANGO - Ảnh 7.

Chưa giới hạn lại ở đó, sự thu hút tương phản Một trong những gam màu sắc trung tính phối thích hợp với gam màu sắc nóng sẽ mang tới cho những người mặc sự quyến rũ tuyệt đối, hay cách mix match y phục phái nữ tính nhưng mà thành thị với áo khoác phía bên ngoài bomber. Đây là một ưu điểm đầy phong thái trong thời tiết chuyển mùa này.

Công sở năng động: Bước đột phá của thời trang công sở từ MANGO - Ảnh 8.

ko khó để nhận ra rằng những món linh phụ kiện nhỏ xinh sẽ góp góp thêm phần làm cho bộ y phục trông ăn chơi sành điệu và năng động hơn. Vì vậy, chớ ngần ngại đầu tư vào một cặp kính râm cao cấp hoặc một món trang sức trẻ trung nhấp nhánh để tăng cường thêm vẻ long lanh cho phong thái hằng ngày của người chơi.

Công sở năng động: Bước đột phá của thời trang công sở từ MANGO - Ảnh 9.

Bộ sưu tập Dynamic Office hiện đã xuất hiện tại tất cả những siêu thị MANGO bên trên toàn nước và những kênh trực tuyến.

Về MANGO:

MANGO là tên thương hiệu năng động quốc tế tới từ Tây Ban Nha: chuyên xây giới hạn, sinh sản và phân phối những sản phẩm, linh phụ kiện năng động nam giới, phái nữ và trẻ em.

Mango chính thức mở bán khai trương siêu thị trước tiên tại trung tâm thành phố Barcelona vào năm 1984 và tới nay đã phát triển mạnh tại 109 quốc gia bên trên trái đất với tổng số 2.200 siêu thị. Với sự phối hợp giữa unique sản phẩm và xây giới hạn rất dị, Mango luôn luôn mang tới cho quý khách hình ảnh tiến bộ, biến hóa năng động, thích thích hợp với nhu yếu hằng ngày nhưng ko hề kém phần tinh xảo, lịch lãm và năng động. . tiến bộ – thị trấn – Ứng dụng cao là tôn chỉ trong xây giới hạn của Mango.

Xem thêm bộ sưu tập Dynamic Office và những sản phẩm MANGO thế hệ TẠI ĐÂY.

https://kenh14.vn/dynamic-office-su-pha-cach-cua-thoi-trang-noi-cong-so-tu-mango-20220307183407717.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *