KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dragon Quest: Sōten no Sōra Manga Ends – Tin tức

Rate this post

Chuyển thể manga của Dragon Quest X trò chơi ra mắt vào năm 2012


Số tháng 12 của Shueisha‘S V Jump tạp chí đã xuất bản chương cuối cùng vào thứ sáu cho Yuuki Nakashima’s Dragon Quest: Sōten no Sōra manga, chuyển thể cho Square Enix‘S Dragon Quest X Mezameshi Itsutsu no Shuzoku Online trò chơi.

Manga ra mắt vào V Jump tạp chí năm 2012. Shueisha xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga tại Nhật Bản vào năm 2013, và xuất bản tập thứ 19 vào ngày 4 tháng 4. Tập thứ 20 của manga sẽ phát hành vào tháng 12.

Square Enix tung ra Dragon Quest X ngoại tuyến: Mezameshi Itsutsu no Shuzokuphiên bản ngoại tuyến của nó Dragon Quest X trò chơi, cho PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Chuyển đổi và PC qua Hơi nước vào ngày 15 tháng 9 tại Nhật Bản. Phiên bản ngoại tuyến mới có tính năng mới SD (siêu biến dạng) phong cách nghệ thuật.

Square Enix phát hành Dragon Quest X cho bảng điều khiển Wii và Wii U vào tháng 3 năm 2013 và cho PC vào tháng 9 năm 2013. Nintendo cũng đã được phát hành Android và Nintendo Phiên bản 3DS của trò chơi. Square Enix phát hành trò chơi PlayStation 4 và Nintendo Chuyển đổi các phiên bản vào năm 2017.

Nguồn: V Jump Số tháng 12, V JumpTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *