KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ĐT việt phái nam phái nam phấn đấu vào top 8 châu Á vào năm 2025, quyết tâm phát triển tên thương hiệu

Rate this post

Sáng 17/6, tại Trụ sở VFF, Tổng cục TDTT chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học “Nghiên cứu xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chỉnh, tiêu chuẩn chỉnh tên thương hiệu cho những đội tuyển bóng đá phái nam và cá thể cầu thủ việt phái nam phái nam”. Trọng tâm xoay quanh việc phát triển tên thương hiệu cho ĐT việt phái nam phái nam được những chuyên gia, nhà nghiên cứu bàn luận, phân tích và comment.

tham dự buổi tọa đàm, về phía Tổng cục thể dục thể thao Sport với PGS.TS. GS.TSKH Đặng Hà việt phái nam – Vụ trưởng; PGS. TS Nguyễn Danh Hoàng việt phái nam – Phó Tổng cục trưởng. Về phía khách mời với ông Vương Bích Thắng – Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao Sport; Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội Ban tài chính Trung ương; Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Ủy ban Olympic việt phái nam phái nam; Trần Duy Lý – chủ toạ Hội Khoa học Lịch sử Sport việt phái nam phái nam; Phạm Ngọc Viễn – trưởng phòng ban cấp phép VFF; Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ toạ Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc VPF; những đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành MTTQVN; Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF và những Phó Tổng thư ký VFF; Trưởng những Vụ, Cục khả năng MTTQVN và những nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý trong và ngoài ngành, những doanh nghiệp, đơn vị truyền thông. Về phía tập san Bóng đá với Phó Tổng đổi khác Nguyễn Hà Thanh tới dự.

Hội thảo về thương hiệu điện thoại Việt Nam được tổ chức sáng nay - Ảnh: VFF

PGS

Các chuyên gia, nhà quản lý, nhà nghiên cứu tham dự - Ảnh: Phan Tùng

Phó Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá - Nguyễn Hà Thanh (phải) tham dự hội nghị - Ảnh: Phan Tùng

Phát biểu định hướng và mở đầu Hội thảo, PGS.TS. GS.TSKH Đặng Hà việt phái nam – Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao Sport nhấn mạnh: “Ngoài thắng lợi bên trên mặt trận chuyên môn, SEA Games 31 còn tạo ra kỳ tích bên trên mặt trận truyền thông. Tổng số lượt xem của 2 hashtag chính của SEA Games bên trên Tiktok là 18,5 tỷ lượt xem, đây là kỷ lục của Tiktok, lúc trước đó chỉ với 2 event Sport đạt sắp mức này là Olympic Tokyo 2020 và EURO 2020. Môn Sport bóng đá được xem nhiều nhất với 3,2 tỷ lượt xem bên trên Tiktok, từ đó hoàn toàn với thể thấy bóng đá nói riêng và Sport nói chung ở việt phái nam phái nam đã và đang với giá trị tên thương hiệu được độc nhái ủng hộ, vì vậy tại buổi Workshop thời điểm ngày hôm nay, liên hệ chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp, thảo luận và tập hợp thành những giải pháp giúp Sport việt phái nam phái nam triển khai và phát triển hơn nữa tên thương hiệu cá thể của tớ tới cấp đội tuyển ”.

Trong công bố tóm tắt một trong những kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học cấp Bộ về “Xây dựng tên thương hiệu cho đội tuyển bóng đá phái nam quốc gia việt phái nam phái nam”, Thạc sĩ Bùi việt phái nam Hà – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã nêu rõ: Yếu tố chính và quan yếu nhất. điều đó tạo ra tên thương hiệu của đội chính là cực tốt hoạt động của đội. Thứ nhị là cầu thủ, huấn luyện viên. Thứ ba là giao tiếp. Bà Bùi việt phái nam Hà phân tích, công việc xây dựng tên thương hiệu máy tính xách tay việt phái nam phái nam thế hệ chỉ đặt mục tiêu doanh thu tài trợ, khai thác quảng cáo nhưng chưa xuất hiện mục tiêu tổng thể là xây dựng và khai thác tên thương hiệu. Ngoài ra, ĐT việt phái nam phái nam hiện chưa xuất hiện bộ nhận diện tên thương hiệu hoàn chỉnh; Ngoài áo đấu của đội tuyển quốc gia, hồ hết độc nhái ko thấy những hình tượng riêng của đội tuyển như logo, slogan, hình ảnh truyền thông chính thức. Hình như, một vấn đề khác là những hình thức thương nghiệp như vật phẩm, quảng cáo, đồng tên thương hiệu hay những phiên bản quyền truyền thông khác ko kể phiên bản quyền truyền hình vẫn chưa được khai thác sâu rộng.

Thạc sĩ Bùi Việt Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cho rằng, yếu tố chính và quan trọng nhất tạo nên thương hiệu của đội là thành tích thi đấu - Ảnh: Phan Tùng

Trước thực trạng xây dựng tên thương hiệu của đội tuyển việt phái nam phái nam trong thời kì qua và định hướng xây dựng chiến lược phát triển tên thương hiệu trong thời kì tới, Phó Tổng Thư ký VFF Nguyễn Minh Châu đã công bố với Hội nghị: “Năm 2017 lưu lại một năm đáng ghi nhận. thành công của bóng đá việt phái nam phái nam bên trên trường đấu quốc tế, sau sự đầu tư lâu dài và tập trung cho bóng đá trẻ. Những kết quả tuyệt vời ở level khu vực và châu lục đã lưu lại quãng thời kì thăng hoa của bóng đá việt phái nam phái nam. Điều đó đưa ra bài toán cần với sự đầu tư chiến lược và dài hạn để phát triển bóng đá trái đất hội nhập hướng tới World Cup 2026.

Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu báo cáo với Hội nghị - Ảnh: Phan Tùng

Cụ thể về mục tiêu và tầm nhìn, từ thời điểm năm 2023 tới năm 2025, ĐT việt phái nam phái nam phấn đấu lọt được vào tốp 8 châu Á cũng như góp mặt ở vòng loại sau cuối World Cup 2026. Năm 2026 và 2030, việt phái nam phái nam phấn đấu tham dự VCK World Cup. Cúp quốc gia cũng như lọt vào trong TOP 7 châu Á. Đội tuyển phái nữ việt phái nam phái nam hướng tới tốp 4 châu Á. Trong thời đoạn từ 2027 tới 2031, đội tuyển phái nữ sẽ với được kế hoạch đăng cai VCK World Cup.

cùng theo với mục tiêu và tầm nhìn chiến lược của nhị đội tuyển phái nam và phái nữ việt phái nam phái nam, ông Nguyễn Minh Châu cũng đề cập tới vấn đề quản lý tên thương hiệu, marketing, doanh thu, quản lý tài trợ, khai thác truyền thông,… bên trên cơ sở này, ông Nguyễn Minh Châu cho rằng trong thời kì tới, ngoài chuyên môn, những đội tuyển việt phái nam phái nam sẽ tập trung hoàn thiện khẩu hiệu (slogan) mang phiên bản sắc; với theo dõi riêng của tớ để xác xác định trí; linh vật cho ĐT việt phái nam phái nam cũng như truyền bá hình tượng rồng bởi ngọc tới rộng thoải mái hơn với công chúng.

Thành tích trên đấu trường quốc tế càng tốt thì thương hiệu điện thoại Việt càng lớn mạnh - Ảnh: Nhật Anh

ngoài những việc xây dựng giá trị tên thương hiệu cho ĐT việt phái nam phái nam, Thạc sĩ Trần Thị Thùy Chi – Tổng giám đốc Vietcontent cho rằng: “ĐT việt phái nam phái nam cần xây dựng hệ thống website, fanpage và tài khoản mạng xã hội cũng như những ứng dụng OTT để mở rộng Số lượng người theo dõi càng to thì giá trị thương nghiệp của đội bóng bên trên mạng xã hội càng tốt, tài năng tìm kiếm và cuốn hút nhà tài trợ càng to.những cầu thủ, huấn luyện viên và những member khác trong đội cũng chính là một kênh truyền thông rất cực tốt cho đội tuyển quốc gia. Vì vậy, cần thống nhất với những cầu thủ và CLB về cơ chế sử dụng, hợp tác tài khoản mạng xã hội của những member đội tuyển quốc gia để đôi bên cùng với lợi.

ko kể việc xây dựng và phát triển những kênh truyền thông riêng, VFF cần tìm kiếm và ký kết những đối tác truyền thông chiến lược để tận dụng lợi thế và kinh nghiệm của những đối tác truyền thông bên phía ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *