Đẹp Sao Sống

Dự án giầy Sport Superstar mới cho 2020

Rate this post

Một đôi giầy Adidas truyền thống, chỉ sở hữu điều đậm chất Ý hơn đôi chút

Đây là lần thứ hai Prada bắt tay cùng Adidas ra mắt giầy Sport. Và “ngôi sao sáng” của màn bắt tay tiếp tục là đôi giầy Superstar truyền thống của Adidas. Nếu trong lần bắt tay trước, hai bên cho ra mắt một mẫu giầy gia thuộc trắng tinh yêu thích với bất kỳ đôi cánh athleisure nào. Thì lần này nó được khoác lên mình nhiều màu sắc sắc đa chủng loại hơn.

Dự án PRADA FOR ADIDAS năm 2020

Tháng 12 năm ngoái, hai tên thương hiệu này thử nghiệm thị trường với mẫu Superstar toàn trắng. Chỉ sở hữu 700 đôi được tung ra toàn thế giới. Và dường như nó là một sự thành công tột đỉnh.

Chính vì vậy, lần này, Adidas và Prada mạnh dạn hơn, cho ra mắt ko chỉ sở hữu một, mà tới ba mẫu màu sắc ko giống nhau. sẽ sở hữu được phiên bản đen-trắng lịch sự. Một mẫu bạc và trắng tiên tiến. Và cuối cùng là một phiên bản đen tuyền.

Tương tự như màn bắt tay trước, tuy đây là phong cách thiết kế của Adidas nhưng đôi giầy Superstar phiên bản giới hạn này sẽ được chế tác tại xưởng Prada. Mỗi đôi giầy cần 100 bước thực hiện, do 100 nghệ nhân làm tay. Điều này phần nào giải thích được mức giá 525 đô-la Mỹ của chính nó. Một mức giá cao gấp sắp 7 lần lúc đối với phiên bản chỉ 80 đô-la Mỹ bình thường của Adidas.

yếu tố đôi giầy Superstar mới của PRADA FOR ADIDAS

Đôi giầy Sport làm bởi gia bê quyến rũ và mềm mại. những kẻ sọc 3 vạch của Adidas được phong cách thiết kế khá vượt trội. Logo Prada được ấn ngang hông đôi giầy. kèm theo là dòng chữ “Made in Italy” (làm tại Ý) dập nổi 3D.

Logo Prada và Adidas được phối kết hợp, in bên trên cả lưỡi giầy lẫn đế trong.

Gót giầy được ấn logo Adidas khá vượt trội.

Mũi giầy bọc cao su thiên nhiên chắc hẳn rằng, chống trầy.

Thông tin thêm

những đôi giầy Superstar trong dự án PRADA FOR ADIDAS sẽ được bày bán tại những shop Prada, những shop flagship chủ chốt của Adidas, cũng như online tại website prada.com.

>>> Xem thêm: Ý TƯỞNG HAY TỪ REEBOK: MỜI quý khách hàng tham dự KINH DOANH, QUYẾT ĐỊNH SẢN XUẤT giầy Sport

Ảnh: Prada/Adidas
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.