Đẹp Sao Sống

Dự show Chanel Xuân Hè 2022, Jennie lại nhớ liveshow của BLACKPINK

Rate this post

phái nữ ca sỹ – rapper Hàn Quốc biểu đạt mình rất nhớ cảm giác được cháy hết mình bên trên sàn diễn

Jennie BLACKPINK chào fan tại show Chanel Xuân Hè 2022. Ảnh: Instagram

Đại sứ Chanel Jennie Kim của BLACKPINK đã xuất hiện tại show Chanel Xuân Hè 2022. Cô xuất hiện trong một đôi cánh đỏ rực từ Chanel. Đó là phối áo crop top và phần chân váy mini bởi vải tweed. Eo điểm xuyết với dây nịt ngọc trai của hãng. Cổ đeo vòng sở hữu logo CC móc ngược kinh khủng khiếp. Tay cầm túi Chanel 2.55 cùng tông đỏ kiêu kỳ. Chân mang giầy gót cao đen sở hữu nơ. Jennie trông vừa xinh xắn như búp bê, vừa quyến rũ bốc lửa trong tạo hình lạ mắt này.

Trước lúc Jennie tới Paris, Chanel đã tuyên bố phái nữ ca sỹ là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Coco Neige – bộ sưu tập đi tuyết mùa Thu Đông 2021. Rồi lúc hạ cánh ở Paris, cô lại được mời quay chụp đoạn phim teaser cho show diễn, cùng những nhân vật tầm cỡ khác như Lily-Rose Depp. Tất cả những hoạt động này cho biết Chanel trân trọng đại sứ tới từ châu Á này tới mức độ nào.

Trong đoạn phim teaser, Jennie xuất hiện trong những họa tiết thiết kế mới nhất mùa Xuân Hè 2022. Cô mặc phối áo và quần short brief bởi vải dệt kim – look thứ 42 trong bộ sưu tập vừa trình làng. Trông Jennie giống hệt với một cô công chúa, mà những fan hay gọi vui là “Chanel người thực”.

phục trang Jennie mặc trong đoạn phim teaser cho BST Chanel Xuân Hè 2022. Ảnh: ImaxTree

• CHANEL XUÂN HÈ 2022: VIRGINIE VIARD GỬI THƯ TÌNH tới THẬP NIÊN 1990
CHANEL KÊU GỌI những NHÀ mẫu mốt PHÁP TRỞ VỀ VỚI LỊCH DIỄN TRUYỀN THỐNG CỦA TUẦN LỄ năng động PARIS

Jennie thổ lộ cảm xúc ở hậu trường show Chanel Xuân Hè 2022

Gặp gỡ nhau ở hậu trường show Chanel, Jennie BLACKPINK và Kristen Stewart chụp ảnh selfie. Ảnh: Instagram @jennierubyjane

tới tham dự show diễn Chanel Xuân Hè 2022 còn tồn tại một đại sứ khác của Brand Name là cô diễn viên Kristen Stewart. Jennie BLACKPINK và Kristen Stewart đã cùng nhau chụp vài tấm ảnh selfie ở hậu trường show diễn. “Tôi là một fan của cô ấy. Rất rất thích [Kristen] và hiện tại, cuối cùng tôi được gặp cô ấy. thực vui biết bao”, Jennie nói.

Jennie cũng cho biết thêm mình thực hân hạnh lúc được mời tới dự show Chanel lần này. lúc cảm nhận năng lực từ khán phòng và từ sàn diễn, phái nữ nghệ sỹ ko khỏi bồi hồi. “Tôi là một ca sỹ, nên thông thường tôi phải đứng bên trên sân khấu. ngày hôm nay, được ngồi ở vị trí đối nghịch sân khấu với tư cách là khách mời, được xem những chân dài trình diễn, thực sự khiến cho cho tôi nhung nhớ cảm giác biểu diễn”.

Dự Chanel Xuân Hè 2022, Jennie BLACKPINK selfie với Kristen Stewart

Ảnh: Getty Images

Vì đại dịch toàn thế giới, nhóm BLACKPINK đã hai năm rồi chưa tồn tại lấy một liveshow thực tế. Tuy nhóm sở hữu tổ chức show diễn livestream qua mạng, nhưng cảm giác rất khác. “Cho dù mệt mỏi hay chán nản, chỉ cần đứng lên sân khấu là liên hệ chúng tôi sẽ sung sức. Nhưng [khi biểu diễn online] thì khó hơn rất nhiều. Tôi chỉ nhìn camera thôi. Nên tôi cảm giác mình quan trọng hóa vẻ ngoại hình hơn là tập trung hết sức để cháy”, phái nữ ca sỹ diễn giải.

Do nhớ sàn diễn quá nên Jennie đã dành hàng tiếng đồng hồ đeo tay xem lại những liveshow cũ của BLACKPINK bên trên YouTube. “Tôi muốn cảm nhận thấy năng lực đó một lần nữa”, phái nữ ca sỹ chia sẻ.

Dự Chanel Xuân Hè 2022, Jennie BLACKPINK selfie với Kristen Stewart

Ảnh: Getty Images

Và đi dạo cùng Jisoo ở Paris

Dù vậy, được tham dự tuần lễ năng động Paris đã phần nào giúp Jennie BLACKPINK đỡ buồn. cùng theo với Jisoo, một member khác của BLACKPINK và đại sứ toàn thế giới Dior, Jennie đã chia sẻ nhiều tấm ảnh lên Instagram về chuyến hành trình đáng nhớ của tôi. Cô viết, “Đi gặp gỡ và hẹn hò với Jisoo ở Paris. liên hệ chúng tôi đã nhớ nhung cảm xúc này lắm lắm”.

những member nhóm BLACKPINK từng công khai minh bạch chia sẻ tình bạn dành riêng cho nhau. “liên hệ chúng tôi sống cùng nhau từ thuở đầu. Sau lúc tập luyện xong, liên hệ chúng tôi sẽ về nhà cùng nhau, gọi đồ ăn, thảo luận về những giáo viên và bài tập. Giống như học viên ở trường dần trở nên thân thiết, liên hệ chúng tôi cũng vậy. Rất đơn thuần để thân mật và sắp gũi với nahu”, Jennie từng phát biểu.

những member nhóm BLACKPINK đều là đại sứ của một Brand Name năng động to. Jennie cùng tác với Chanel, Jisoo cùng Dior, Rosé cho Saint Laurent và Lisa với Celine. “năng động chắc hẳn rằng khiến cho cho liên hệ chúng tôi cảm nhận thấy quyền lực tối cao, giống với âm nhạc vậy”, Jennie nhấn mạnh.

JISOO BLACKPINK HẠNH PHÚC lúc ĐƯỢC DỰ SHOW DIOR XUÂN HÈ 2022
REVIEW PHIM BLACKPINK THE MOVIE: LÀ LIVESHOW CA NHẠC HƠN LÀ PHIM TÀI LIỆU

Trích dẫn WWD
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.