KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đưa Đà Nẵng trở thành thành phố đáng tham quan, trải nghiệm và đầu tư

Rate this post

Bà Trần Nguyên: Đưa Đà Nẵng xứng tầm là thành phố đáng tới, đáng trải nghiệm, đáng đầu tư

Tập đoàn Sungroup quyết tâm đầu tư làm thế hệ, xây thế hệ nhiều nhà cửa, tổ chức những chương trình, lễ hội ko giống nhau, cuốn hút nhưng chỉ du khách thế hệ mang thời cơ trải nghiệm lúc tới Đà Nẵng.

Phát biểu tại Phiên một: Phát triển Đà Nẵng xứng tầm là nơi tới, một trong những phần của Hội thảo “Phát triển Đà Nẵng xứng tầm thành phố đáng tới và đáng sống”, ra mắt sáng 27/6, do Đà Nẵng đồng tổ chức báo chí phối yêu thích với Tập đoàn do Sungroup tổ chức, bà Trần Nguyên, Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn Sun World, đại diện Tập đoàn Sun Group tiết lộ, từ nay tới năm 2025, Sungroup quyết tâm đầu tư và biến Sun Word Ba Na Hills, Châu Á. Công viên, show, lễ hội và những nhà cửa phong thái khác thực sự phong thái, ko giống nhau và cuốn hút nhưng chỉ tới Đà Nẵng, du khách thế hệ mang thời cơ trải nghiệm, đóng góp phần đưa Đà Nẵng xứng danh thành phố, đáng trải nghiệm, đáng vốn đầu tư.Phiên một: Phát triển Đà Nẵng xứng danh nơi đáng tới, thuộc nội dung Hội thảo “Phát triển Đà Nẵng xứng danh thành phố đáng tới và đáng sống”, sáng 27/6, do Báo Đầu tư tổ chức tại hợp tác với tập đoàn Sungroup. văn phòng.

Biến Đà Nẵng thành “thành phố ko bao giờ ngủ”

Tại Phiên một, Tổng biến đổi Báo Đầu tư Lê Trọng Minh san sớt, trong câu chuyện phát triển ko thể ko nhắc tới tầm quan trọng của doanh nghiệp. Đà Nẵng cũng chính là mảnh đất lành cho những “chú đại bàng” phượt. ko thể lắc đầu Sun Group là một trong những đại bàng phượt của cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Nhân buổi rỉ tai về những sản phẩm phượt, event và hoạt động nhằm mục tiêu biến Đà Nẵng thành Thành phố ko bao giờ ngủ, ông Lê Trọng Minh đã đặt câu hỏi và mời bà Trần Nguyên cho ý kiến ​​về thời cơ và thử thách của ông Sungroup lúc xây dựng sản phẩm. tại Đà Nẵng?Bà Trần Nguyên, Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn Sun World, đại diện Tập đoàn Sun Group. (Ảnh: Minh Khánh)

Bà Trân Nguyên cam đoan: Đối với Sungroup, Đà Nẵng được coi là quê nhà trước tiên đặt chân tới việt phái mạnh phái mạnh và đầu tư. “Về thời cơ đầu tư, shop chúng tôi tiến công giá Đà Nẵng là nơi đáng để đầu tư nhất và cho tới thời khắc ngày nay,“ thành phố đáng sống ”vẫn là nơi Sungroup đầu tư nhiều nhất”, bà Trần Nguyên nói.

Theo bà Trân Nguyên, Sungroup cho rằng Đà Nẵng ko chỉ là là một trong những điểm tới phượt hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh, nhưng còn là nơi “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đoạn đường di sản của miền trung bộ. Và ko ở đâu rất mang thể phát triển phượt và phát triển kinh tế tài chính tốt hơn Đà Nẵng.

Sungroup đã đầu tư vào Đà Nẵng hơn 15 năm. Cầu Vàng từng đóng góp phần cuốn hút phượt ko chỉ là cho Sun World Ba Na Hills, cho Đà Nẵng nhưng còn cho cả việt phái mạnh phái mạnh. Hay lễ hội pháo hoa quốc tế hơn 10 năm, nếu chúng ta tin chúng ta giỏi thì Đà Nẵng đã được coi là nơi đáng sống, nhưng chúng ta tự mãn, nói đúng một tẹo nếu chúng ta giới hạn lại nếu ko chúng ta sẽ tụt lại phía sau.Bà Trần Nguyên cho biết thêm Sungroup đã đầu tư vào Đà Nẵng hơn 15 năm, song song luôn luôn coi Đà Nẵng là quê nhà của Tập đoàn Sun Group. (Ảnh: Minh Khánh)

“Sungroup ý kiến rằng, Đà Nẵng nếu đã đáng sống rồi thì Đà Nẵng phải đáng sống hơn, khác lạ hơn. Và những tác phẩm của Sungroup cũng phải đưa ra mục tiêu là những tác phẩm sau phải ko giống nhau hơn, tỏa nắng rực rỡ hơn và phải tỏa nắng rực rỡ hơn, cuốn hút hơn ”, bà Trần Nguyên nói.

Trước Covid-19, năm 2019, Đà Nẵng đã đón hơn 10 triệu lượt khách. Hơn 2 năm qua và 2022, đại dịch vẫn liên quan tới kinh tế tài chính xanh, còn rất nhiều việc phải làm để mang được con số mang nhu yếu như năm 2019. Nhưng bà Nguyên cho rằng rất sớm Đà Thành sẽ đạt được. con số đó, nhất là lúc thực tế cho biết, Đà Nẵng là một trong những nơi mang véc tơ vận tốc tức thời phục hồi nhanh chóng nhất.

Sungroup cảm nhận thấy đây là thời cơ rất tốt để đầu tư, tái đầu tư và ngay tại Covid-19 dù đóng cửa thì Sunggroup cũng sẽ tận dụng thời cơ để đầu tư.

Chị Trần Nguyên san sớt: “Lần trở lại năm nay, ngay từ thời đoạn mở cửa trở lại vào trong ngày 15/3, tới thời khắc này, lúc tới với Đà Nẵng, du khách tới Đà Nẵng đều cảm nhận thấy” Wow “” lên và sẽ muốn. ở lại muốn quay lại ”.

Quả thực, du khách tới với Sun Word Ba Na Hills, rất mang thể thấy bước vào cổng, một cánh cổng thời kì đã biến đổi đưa du khách lên tới đỉnh núi Bà Nà, tới với một trái đất khác, một trái đất của những loài người xinh xinh. người khổng lồ. Bên bên trên ko chỉ là mang Cầu Vàng nhưng còn tồn tại những nhà cửa thế hệ như: Thác Mặt Trời, Cổng thời kì, Lâu đài mặt trăng, Battle show ở Vương quốc mặt trăng… được đầu tư làm điểm vượt trội cho du khách. khách quay lại đây một lần nữa.

Hay những show diễn của bạn, nhất là những lễ hội, event ra mắt liên tục trong ngày sẽ đóng góp phần giải quyết nhị vấn đề TS Trần Đình Thiên và ông Cao Trí Dũng vừa nêu là phát triển kinh tế tài chính tối đáng sống.

Về kinh tế tài chính về tối, Sungroup cũng đang nỗ lực đưa Đà Nẵng trở thành điểm tới ko ngủ về tối ko chỉ là tại Bà Nà Hills, Asia Park, Sky 36 nhưng sẽ đóng góp phần biến toàn bộ điểm tới. ko ngủ.

những dự án, sản phẩm và hoạt động khác lạ

Điểm thứ nhị là phải lạ mắt để đáng sống. Vì vậy, việc Sungroup đầu tư trong thời đoạn mới đây, đón du khách trở lại năm 2022, đã đưa tới một điểm tới cũ nhưng mang thêm sức sống thế hệ, mang điểm thế hệ. Đây cũng chính là điều nhưng Sungroup luôn luôn nỗ lực thực hiện để đưa tới những giá trị thế hệ, thời cơ thế hệ cũng như tiềm năng đầu tư.

Trong thời đoạn đầu triển khai, ngoài những dự án thế hệ, show diễn, nhà hàng… ngày nay, hệ thống nhà hàng của shop chúng tôi mang sức chứa lên tới 10.000 khách / buổi và sẽ đầu tư thêm trong thời kì tới. Cuối năm 2022 sẽ sở hữu được những nhà cửa rất to như hầm rượu nằm trọn vẹn trong tim đất. lúc bước vào sẽ sở hữu được 4 kính thiên văn. Du khách lúc bước đi vào đó ko chỉ là được chiêm ngưỡng toàn bộ quy trình làm ra những loại rượu nhưng còn được thưởng thức những loại rượu nổi tiếng trái đất được sinh sản tại đây.

shop chúng tôi sẽ sở hữu được những buổi trình diễn và đầu tư vào tối hôm, giống như chương trình trình diễn núi lửa, nơi tất cả những hoạt động đó sẽ ra mắt vào buổi tối, phối hợp âm thanh, ánh sáng, núi lửa. mỗi cá nhân sẽ dễ hình dung, cảm giác như đang đi thăm một ngọn núi lửa đang phun trào thực sự.

Đó chỉ là một trong những điểm nổi trội nhưng shop chúng tôi sẽ thực hiện trong năm nay. Tất cả những điều bên trên chứng minh thời cơ đầu tư vào Đà Nẵng là quá to. shop chúng tôi tin rằng chỉ đầu tư vào sản phẩm là chưa đủ.

Sau Covid-19, du khách đã biến đổi, điểm tới cũ phải mang sản phẩm thế hệ, nhưng nếu chỉ phụ thuộc sản phẩm nhưng ko tổ chức event, lễ hội, marketing điểm tới thì khó giúp điểm tới tốt. hơn.

Để đưa Đà Nẵng trở lại vị trí số một việt phái mạnh phái mạnh về phượt, shop chúng tôi đã sát cánh cùng thành phố trong những event. nhằm mục tiêu tăng sức cuốn hút cho điểm tới Đà Nẵng trong mùa cao điểm hè 2022, Sungroup đã phối yêu thích với Sở phượt Đà Nẵng triển khai chuỗi event cuốn hút cho Lễ hội Vui hè Đà Nẵng 2022, trong đó trọng tâm là: chuỗi event Take me to the Sun bao gồm Lễ hội Mặt trời Carnival kéo dãn 10 tối vào những tối vào buổi tối cuối tuần từ 25/6 tới 24/7; Lễ hội âm nhạc 9/7, Lễ hội âm nhạc điện tử EDM…

thế hệ thứ Bảy mới đây, ngày trước tiên của chuỗi lễ hội Carnival đường phố Sun Fest sang trọng và long lanh, kéo dãn 10 tối liên tục từ đó tới 25/7, giúp du khách Đà Thành mang những event về tối.

Đây là chuỗi event nhưng Sungroup cảm nhận thấy phải làm và sẽ hỗ trợ Đà Nẵng cuốn hút du khách quay trở lại, vừa làm thế hệ mình nhưng còn hỗ trợ điểm tới trở thành phong thái hơn, phong thái hơn.

Trong tương lai, từ thời điểm năm 2023 tới năm 2025, Sun World Ba Na Hills sẽ triển khai những dự án gắn kèm với yếu tố sinh thái, hướng tới tự nhiên và sắp gụi với môi trường thiên nhiên như: bảo tồn phối hợp phong cảnh sông nước; Vườn nhiệt đới và vườn hoa, thảm xanh; Hiện thực hóa quy trình sinh sản rượu vang tiêu chuẩn chỉnh Ý ngay tại Bà Nà … Ngoài ra, sẽ sở hữu được những sản phẩm thế hệ lạ mắt như: Quảng trường Nhật thực, show diễn Bông hồng vàng, Volcano Show, Flying Piano show …

Sungroup đã tới Đà Nẵng được 15 năm, ghi dấu ấn tại đây với phân khúc tiêu khiển Sun Word, phân khúc nghỉ dưỡng với những dự án như Novotel, InterContinental gia Nang Sun Peninsula Resort,… những hotel vốn đã phong thái, năm nay shop chúng tôi khởi công ghi dấu ấn của tôi với kiềng ba chân là bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp để đóng góp phần cùng hệ sinh thái của Sungroup tại Đà Nẵng thực sự nâng tầm điểm tới.

“Phá bỏ rào cản”, tạo tuyệt hảo, ko giống nhau và bứt phá

Ông Lê Trọng Minh nói đùa rằng Sungroup đang mang ý định “xé rào”, tức là tháo dỡ bỏ hàng rào Công viên Cồn A, tạo ra một cánh cổng thế hệ đột phá hơn, theo hướng cuốn hút hơn.

Theo bà Trần Nguyên, bên trên thực tế, Asia Park đã là một điểm tới cuốn hút, lúc này cách nhưng Sungroup làm cho điểm tới trở thành cuốn hút hơn là biến nó thành một công viên mở. Tức là biến nó thành nơi tiêu khiển dễ chịu và thoải mái, biến nó thành nơi tổ chức event và tiêu khiển của mỗi lứa tuổi và du khách.

ko chỉ là giới hạn lại ở đó, sắp tới, shop chúng tôi sẽ “xé rào” thực sự, để Asia Park, Đà Nẵng thực sự trở thành điểm tới vui chơi về tối ko giới hạn.

Đây cũng chính là “bước ngoặt” nhưng phiên bản thân Sungroup mang nhu yếu thực hiện trong thời kì sắp tới để lúc phượt Đà Nẵng nhị năm tới mang khá nhiều bứt phá hơn nữa, shop chúng tôi kỳ vọng tới năm 2030, Đà Nẵng sẽ đón đầu số. 20 triệu lượt khách / năm. Con số này ko nằm ngoài tầm với của Đà Nẵng, nếu chính quyền địa phương và những doanh nghiệp biến Đà Nẵng trở thành điểm tới ko phải hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh nữa nhưng là điểm tới hàng đầu châu Á. lúc đó, con số 30 triệu lượt khách, Đà Nẵng trọn vẹn rất mang thể đạt được.

Ngoài ra, nhằm mục tiêu nâng cao quality và chú trọng giá trị, Sungroup đã đầu tư vào nhiều dự án mang ý nghĩa hình tượng đáng tự hào như Cầu Vàng, InterContinental gia Nang Sun Peninsula Resort… tại Đà Nẵng. Hãng hàng ko Sun Air của Tập đoàn Sun Group cũng hướng tới cung ứng dịch vụ cao cấp cho giới siêu giàu. Đà Nẵng mang khá nhiều tiềm năng phục vụ giới siêu giàu để trở thành điểm tới phong thái cuốn hút nhiều khách phượt và nhà đầu tư. Đà Nẵng trọn vẹn mang thời cơ trở thành một Singapore thứ nhị, đón dòng khách phượt trung lưu tới siêu giàu.

Sungroup luôn luôn khát khao làm xinh Đà Nẵng, làm xinh đất. Để làm được điều đó, từ nay tới năm 2025, Sungroup quyết tâm đầu tư và biến Sun Word Ba Na Hills, Asia Park, những show diễn, nhà cửa phong thái, ko giống nhau, cuốn hút nhưng chỉ tới Đà Nẵng, du khách thế hệ mang thời cơ trải nghiệm .

Với sứ mệnh làm xinh cho những vùng đất, song song luôn luôn coi Đà Nẵng là quê nhà của Sun Group, shop chúng tôi cũng sẽ ko ngừng sáng tạo ra những nhà cửa, dịch vụ thế hệ, với tiêu chuẩn chỉnh quality – phong thái – ko giống nhau. . ko kể những sản phẩm phượt thế hệ, phong thái, shop chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái 3S, tương đương với 3 kiềng ba chân của Sun Group gồm: tiêu khiển, Nghỉ dưỡng và Bất động sản cao cấp, phấn đấu đưa Đà Nẵng xứng tầm là thành phố đáng tham quan, trải nghiệm và đầu tư vào …

Phiên một: Phát triển Đà Nẵng xứng danh nơi đáng tới, cô Trân của Hội thảo “Phát triển Đà Nẵng xứng với tên thành phố đáng tới và đáng sống”, ra mắt sáng 27/6, cùng cùng báo Đầu tư phối yêu thích với Tập đoàn. Sungroup tổ chức với sự điều phối của ông Lê Trọng Minh, Tổng biến đổi Báo Đầu tư và sự tham dự của 6 trình diễn: PGS.TS. TS Trần Đình Thiên; TS Lương Hoài phái mạnh, member Hội đồng Tư vấn phượt; Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở phượt TP Đà Nẵng; TS Cao Trí Dũng, chủ toạ Hiệp hội phượt Đà Nẵng; Bà Huỳnh Liên Phương, Giám đốc Ban Xúc tiến và tương trợ đầu tư thành phố Đà Nẵng; Bà Trần Nguyên, Trưởng phòng Kinh doanh Tập đoàn Sun World, đại diện Tập đoàn Sun Group.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *