KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đưa đón bởi tàu bay và một loạt những dịch vụ độc quyền chỉ rất với thể mong ước

Rate this post

lựa tậu một vài giầy gót cao hoặc đặt một chiếc clutch xinh xắn vào giỏ hàng, viên chức sẽ rót cho tất cả những người chơi một tách trà thượng hạng với hương thơm phức. Bỏ một triệu đô la vào một tên thương hiệu quý phái để sắm sắm và tậu lựa lúc rảnh rỗi, và người chơi sẽ được đưa đón bởi phi cơ riêng trong những chuyến phiêu lưu lạ mắt dành riêng cho khách VIP với sự tham dự của những nhà xây giới hạn. ko tính phải với “máu mặt”.

chiếc gì cũng rất với thể với giá, càng phóng khoáng lúc sắm sắm và tậu lựa tại đây, người chơi càng được hưởng nhiều ưu đãi. bên dưới đây là cách những tên thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang và năng động ưu ái quý khách VIP, cho biết lòng trung thành với tên thương hiệu lâu dài của chúng ta sẽ được đền đáp như thế nào.

Chanel

Lianne Lam, một trong những quý khách VIP của Chanel tại Hồng Kông, cho biết thêm thông tin: “Chanel mến thương tôi bởi những món tiến thưởng sinh nhật bất thần. Vào sinh nhật sắp đây nhất của cô ấy, nhà mẫu mẫu Pháp đã gửi tặng một vài đệm sofa với sô cô la và hoa. Nếu tôi giới hạn chân tại siêu thị hotel Chanel’s Peninsula trong tháng sinh nhật, viên chức sẽ mang ra bánh, hát và phục vụ trà.

tên thương hiệu cũng gửi tiến thưởng tặng cá thể hóa cho những dịp khác trong năm, như Ngày của Mẹ, Giáng sinh và Năm thế hệ. Tatler Lister cho biết thêm thông tin, đó rất với thể là hoa, bánh ngọt hoặc những mặt hàng thời trang và năng động ko để bán, nhưng những món tiến thưởng như vậy ko bao giờ được lặp lại. “Chúng thể hiện tình yêu của Chanel dành riêng cho những quý khách trung thành.”

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền có trong mơ - Ảnh 2.

Buổi trình diễn xa xỉ của Chanel tại lâu đài Versailles

Trong lúc, việc được mời tham dự những buổi trình diễn thời trang và năng động của hãng cũng chính là một cách đối xử khác lạ nhưng mà khách VIP nhận được. Đối với Lianne, buổi trình diễn bộ sưu tập Cruise 2012/13 tại Versailles cũng chính là một trải nghiệm khó quên.

Cô ấy nói: “Đó là một kỳ nghỉ quý phái được sắp xếp khác lạ dành riêng cho những vị khách của Chanel. nhà hàng chúng tôi được tổ chức một chuyến tham quan những vị trí chỉ dành riêng cho quý khách của Chanel. Hãy tưởng tượng, người chơi được tham quan siêu thị hàng trăm phòng của cung điện với hướng dẫn viên riêng nhưng mà dường như ko tồn tại đám đông ồn ào”.

Ưu đãi này, cùng theo với những chuyến hành trình theo lộ trình để xem những buổi trình diễn thời trang và năng động và tận thưởng những chuyến thăm hậu trường với những nhà xây giới hạn, là một trong những cách nhưng mà những tên thương hiệu cao cấp giúp khách tiêu khiển. Hàng hóa của chúng ta cảm nhận thấy khác lạ.

“nhà hàng chúng tôi ngồi ở những chỗ ngồi cực tốt ở hàng ghế đầu và với thời cơ trở thành những người trước tiên xem những bộ sưu tập thế hệ của mỗi mùa.” Lianne nói. “Tất nhiên, Chanel luôn luôn phóng khoáng lúc tặng tiến thưởng lưu niệm cho khách”. những chuyến bay bên trên chuyên cơ riêng của hãng cũng chính là một trải nghiệm khó quên đối với những khách VIP.

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền có trong mơ - Ảnh 3.

ko chỉ với đưa đón những vị khách siêu VIP bởi phi cơ riêng, Chanel từng biến sân khấu của tôi thành một chiếc tàu bay khổng lồ vào năm 2012.

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền có trong mơ - Ảnh 4.

Số lượng bên với hạn …

… tất cả đều kết thúc bởi sự việc Chanel trao tiến thưởng xịn cho quý khách

Christian Louboutin

“Tôi chỉ cao 1m57 và điều này làm cho tôi quá ko giống nhau.” cô diễn viên kiêm nghệ sĩ Heart Evangelista cho biết thêm thông tin. “Vì chiều cao hạn chế nên tôi phải liên tục sắm giầy gót cao. Tôi cũng sưu tập nhiều mẫu giầy của Christian Louboutin”. phái nữ nghệ sĩ thường nhận được túi đeo tay hoặc những phụ kiện thời trang khác từ hãng thời trang và năng động cao cấp này, kèm theo thư viết tay hoặc người chơi dạng phác thảo nhiều mẫu mã thích mắt. Những trải nghiệm thú vị này tạo tuyệt vời mạnh cho Heart Evangelista.

Nhà mẫu mẫu thường xuyên tặng tiến thưởng và viết thiệp, viết thư tay cho Heart Evangelista

Heart Evangelista đã gặp Christian Louboutin lúc anh tới thăm Philippines, và sau hết chúng ta trở thành người chơi tốt của nhau. “thực tuyệt lúc tìm hiểu ra những nhà xây giới hạn nổi tiếng khiêm tốn như thế nào. Christian chào đón người chơi vào nhà của anh ấy, thậm chí còn nấu mì ống truffle cho tôi và một trong những bè người chơi. người chơi biết đấy, điều đó còn vượt xa hơn những gì người chơi từng nghĩ.” Trái tim sẻ chia.

Dior

phái nữ doanh nhân nổi tiếng Wendy Yu từng nói: “Dior luôn luôn đon đả và chu đáo với những vị khách VIP như tôi. tên thương hiệu đã khắc tên cô ấy lên lọ nước hoa, song song tặng cô ấy một chiếc túi với in chữ chiếc đầu của cô ấy. Tết Trung thu hàng năm, phái nữ doanh nhân đều nhận được những chiếc bánh trung thu khác lạ được tặng” của Dior ”.

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền chỉ có nằm mơ mới có - Ảnh 7.

Với quy mô to hơn, nhà mẫu mẫu tổ chức những event công phu ở những vùng đất xa xôi, từ những buổi trình diễn đường băng ở Capri tới những buổi trình diễn trang sức sang trọng ở New York. Đây là thời cơ tạo ra những trải nghiệm lạ mắt cho quý khách VIP. Wendy Yu cũng kể lại cảm giác phấn khích lúc được chiêm ngưỡng Bộ sưu tập Du thuyền năm nhâm thìn tại một tòa nhà với kiến ​​trúc lạ mắt.

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền chỉ có nằm mơ - Ảnh 8.

“Đó là một chuyến hành trình 3 ngày và chúng ta cung ứng một gói rất hoàn toản và tuyệt vời và mời người chơi tới những nhà hàng quý phái nhất. chúng ta thực sự đối xử với người chơi như gia đình.”phái nữ doanh nhân cho biết thêm thông tin.

Fendi

Theo kinh nghiệm của Wendy Yu, màn trình diễn của Fendi tại trường đấu La Mã ở Rome vào tháng 7 năm 2019 khác lạ đáng nhớ. Cô được đặt vào Fendi Private Suites – hotel quý phái của chính nó. Du khách rất với thể tận thưởng những hoạt động khác lạ trong suốt nhì ngày, từ tham quan những di tích thời Phục hưng tới dã ngoại tại những vị trí độc quyền của Fendi.

ko chỉ với hiện thực hóa giấc mơ của NTK Karl Lagerfeld lúc ông còn sống, show diễn tháng 7 năm 2019 của Fendi đưa tới trải nghiệm với một-0-2 cho khách mời, lúc chúng ta được trình diễn thời trang và năng động tại La Arena. Mã cổ

Giambattista Valli

Wendy Yu luôn luôn muốn phát triển mối quan hệ với những nhà xây giới hạn thời trang và năng động và được hưởng lợi từ việc làm đó. những chuyến thăm xưởng thời trang và năng động thường là một phần trong chương trình quý khách VIP của Giambattista Valli, chương trình nhưng mà Wendy tiến công giá cao vì cô ấy sử dụng rộng rãi tới khía cạnh sáng tạo của thời trang và năng động cao cấp. “Tôi thích thú quy trình sáng tạo. Tôi thích trò chuyện với những nhà xây giới hạn, và nhiều lúc đồng xây giới hạn với chúng ta trong một dịp khác lạ.”cô san sớt.

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền chỉ có trong mơ - Ảnh 10.

Ngoài những món tiến thưởng cao cấp, lời mời tham quan xưởng may cũng khá được Wendy Yu gửi tới

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền chỉ có trong mơ - Ảnh 11.

Cô là “fan cứng” của Giambattista Valli

Yu với một tình người chơi lâu dài với Giambattista Valli, người đã tạo ra chiếc váy cô mặc tại Met Gala 2019. “Anh ấy biết tôi rất rõ những gì tôi muốn, mặc dù nhà hàng chúng tôi chưa thực sự họp mặt trực tiếp để thảo luận. Anh ấy đã làm được điều đó trong thời kì ngắn. Đó là một công việc với một ko nhì.”.

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền chỉ có nằm mơ mới có - Ảnh 12.

Louis Vuitton

Louis Vuitton đã thiết đãi những khách VIP bởi nhiều trải nghiệm ko giống nhau, bao gồm những buổi trình diễn đồ trang sức sang trọng cao cấp quốc tế, những event đồng hồ thời trang cao cấp quốc tế ở Geneva, những cuộc gặp gỡ với những chưng sĩ chuyên khoa ngoại. Bastien Gonzalez nổi tiếng, trải nghiệm ẩm thực hạng A và những chuyến thăm riêng tới những nhà may của hãng tại Asnières (Pháp) hay nhà máy sinh sản nước hoa ở Grasse (Pháp) …. Tất cả đều sở hữu số lượng khách hạn chế. .

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền có trong mơ - Ảnh 13.

Một trong những dinh thự thuộc sở hữu của Louis Vuitton, được sử dụng cho những khách VIP tới thăm quan và ngơi nghỉ

dòng bên dưới cùng là gì? Để lôi cuốn quý khách bởi những trải nghiệm ko giống nhau và xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài, Louis Vuitton kết nối với quý khách thông qua những trải nghiệm được cá thể hóa và kết nối cảm xúc ko thể sắm được. .

Đây là một chiến lược rõ rệt thích ưa thích với những tình nhân thời trang và năng động. Heart Evangelista nói: “Tôi nghĩ rằng fan hâm mộ của một tên thương hiệu nào đó cảm nhận thấy được trân trọng hơn lúc người chơi gặp những người may y phục hoặc trở thành thân thiết với chúng ta. người chơi thực sự cảm nhận thấy được tiến công giá cao lúc lần trước tiên biết tới chúng ta. Hãy đầu tư tiền vào y phục của hãng và tiến công giá cao những gì tên thương hiệu làm ra thậm chí nhiều hơn nữa nữa. Từ đó, người chơi sẽ thích thú tên thương hiệu hơn“.

Prada

Những khách VIP của Prada, chẳng hạn như Stefan, một doanh nhân 27 tuổi người Trung Quốc, cảm nhận thấy được che chở trong thời kỳ đại dịch toàn thế giới, lúc những tên thương hiệu xa xỉ tập trung nhiều hơn nữa vào thị trường đại lục. những quý khách của Prada đã nhận được được những chiếc áo sơ-mi được tiến công số phiên người chơi dạng giới hạn cho Giáng sinh vào năm 2020. Buổi trình diễn trước tiên của nhà xây giới hạn Raf Simons với tư cách là đồng giám đốc sáng tạo y phục nam giới giới của Prada vào tháng một, Prada đã tổ chức một event chỉ dành riêng cho khách VIP tại tòa nhà Rong Zhai ở Thượng Hải.

Điểm đặc biệt có 1-0-2 mà hãng thời trang hàng đầu dành tặng khách VIP: Đón máy bay đi du lịch, hàng loạt dịch vụ độc quyền có trong mơ - Ảnh 14.

cá thể hóa là một chiến lược để lôi cuốn quý khách ăn chơi sành điệu

Stefan nói: “với những dịch vụ được cá thể hóa, chẳng hạn như những bộ vest hoặc áo sơ-mi truyền thống được thêu tên của quý khách và đặt tuân theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra còn tồn tại một dịch vụ lạ mắt khác, đó là Prada sẽ tạo ra ra những sản phẩm ko còn sinh sản của mùa cũ. Đối với dịch vụ này, giám đốc sáng tạo Miuccia Prada sẽ theo sát quy trình để đảm bảo người chơi với được sản phẩm như yêu cầu.

Nguồn: Tatler Asia

https://kenh14.vn/biet-dai-co-một-0-2-ma-nha-mot-hang-dau-danh-cho-khach-vip-phi-co-don-tan-noi-va- mot-loat-dich-vu-doc-quyen-co-nam giới-mo-moi-thay-20220617160523535.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *