Đẹp Sao Sống

Đức Phúc, Hà Trúc trở thành gương mặt đại diện Pasha de Cartier

Rate this post

Bốn nghệ sỹ đầy sức bứt phá – Đức Phúc, Thiên Minh, Lâm Thúy Nhàn, Hà Trúc – đã được Cartier tìm lựa, trở thành gương mặt đại diện dòng đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier tại việt phái mạnh phái mạnh

Pasha de Cartier chọn ra gương mặt đại diện tại Việt Nam: Đức Phúc, Thiên Minh, Lâm Thúy Nhàn, Hà Trúc

Từ lúc ra mắt vào những năm 1980, đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier đã luôn luôn dành riêng cho những người sở hữu đậm chất ngầu và cá tính mạnh. họa tiết thiết kế phóng khoáng, ko gò bó trong khuôn mẫu. Vì vậy, doanh nghiệp chúng tôi đã tìm tới những gương mặt đại sứ thành công vì sự biệt lập, đa tài, năng lực sáng tạo vô tận.”

– Arnaud Carrez, Giám đốc truyền thông Cartier International –

Theo đúng tiêu chuẩn chỉnh này, Đức Phúc, Thiên Minh, Lâm Thúy Nhàn và Hà Trúc đã được Cartier mời làm gương mặt sát cánh đồng hành tại việt phái mạnh phái mạnh.

mọi cá nhân là một câu chuyện riêng biệt. Nhưng điểm chung giữa bọn họ đều là những cá thể ko ngừng nỗ lực để bứt phá. Bản thân cả 4 người đều từng sở hữu những khó khăn, rào cản bên trên hành trình đi tới thành công. Thế nhưng lúc này, bọn họ đều đạt được những hào quang nhất định trong lĩnh vực của tớ. Đó là nhờ sức sáng tạo ko ngừng và tinh thần tích cực đổi khác bản thân.

Tất cả những điều này đều hợp lý với tinh thần cốt lõi mà Pasha de Cartier muốn truyền tải. lúc tạo ra một xã hội đa chủng loại những gương mặt thành công, Cartier muốn truyền tải tới người trẻ tuổi những thông điệp về sự mạnh mẽ và uy lực và tự tin. ai ai cũng rất sở hữu thể sở hữu những điểm yếu. Nhưng điều quan trọng nhất là ko ngần ngại đổi khác, phát triển bản thân để thành công.

Đức Phúc: Âm nhạc

Đức Phúc trong bộ ảnh Pasha de CartierĐức Phúc trong bộ ảnh Pasha de Cartier

Thiên Minh: Nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh trong bộ ảnh Pasha de CartierNhiếp ảnh gia Thiên Minh trong bộ ảnh Pasha de Cartier

Hà Trúc: du ngoạn

Blogger du lịch Hà Trúc trong bộ ảnh Pasha de CartierBlogger du lịch Hà Trúc trong bộ ảnh Pasha de Cartier

Lâm Thúy Nhàn: năng động

Lâm Thúy Nhàn trong bộ ảnh Pasha de CartierLâm Thúy Nhàn trong bộ ảnh Pasha de Cartier

Pasha de Cartier, loại đồng hồ đeo tay mang lại niềm vui và hạnh phúc

Pasha de Cartier là dòng đồng hồ đeo tay sở hữu vị thế đặc trưng quan trọng. Nó là một di sản đã đi vào lịch sử nhà kim hoàn lừng danh nước Pháp Cartier.

lúc ra mắt, loại đồng hồ đeo tay này đã khiến cho cho giới mộ điệu đặc trưng quan trọng ưa chuộng. bởi vì nó sở hữu một đường kính mặt số lạ thường; một móc cài núm vặn độc nhất vô nhị và được cung ứng trọn vẹn bởi vàng.

họa tiết thiết kế hướng ngoại của loại đồng hồ đeo tay là nốt thanh âm đồng bộ với chủ nghĩa khoái lạc thời bấy giờ nhằm mục đích mang lại niềm vui cho quý khách. Giúp bọn họ cảm nhận được hạnh phúc ngay trong trái tim. ko lâu sau, Pasha ra mắt phiên bản dành riêng cho phái xinh. Chính nhờ khí chất kiêu hãnh và mạnh mẽ và uy lực đầy tự do, phóng khoáng của “cỗ máy đếm thời gian” đó mà nó thời gian nhanh chóng xuất hiện ở khắp mỗi nơi.

Kể từ đó tới nay, dù ở bất kỳ phiên bản nào, Pasha de Cartier luôn luôn mang trong mình tinh thần của sự bứt phá, ko ngại đổi khác để hợp lý với bối cảnh đương thời và năng lực tích cực hướng tới thành công.

Trong phiên bản 2020, Pasha de Cartier mang dấu ấn đương đại với: núm vặn bởi đá sapphire hoặc đá spinel xanh lam tinh xảo sang trọng và quý phái, họa tiết thiết kế lộ máy ở mặt sau khoe ra những đi lại quyến rũ, dây đồng hồ đeo tay linh động của hệ thống QuickSwitch thông minh và dịch vụ khắc tên riêng mang dấu ấn cá thể của từng người sử dụng.

>>Xem thêm: THĂNG HẠNG phong thái TÌNH NHÂN lúc DIỆN ĐỒ ĐÔI VỚI đồng hồ đeo tay PASHA DE CARTIER

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.