Đẹp Sao Sống

Đức Phúc và Erik diện hàng hiệu ra mắt MV “Người ơi người ở chớ về”

Rate this post

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới của tớ, Đức Phúc cùng người đồng bọn Erik đã gây lưu ý bởi những phụ kiện thời trang thời trang và năng động hàng hiệu xa xỉ

Bóc mác hàng hiệu của Đức Phúc và Erik trong buổi ra mắt MV "Người ơi người ở đừng về"

Tối ngày 27/09, buổi họp báo ra mắt MV Người ơi người ở chớ về của Đức Phúc đã cuốn hút sự ưa chuộng của đông đảo giới truyền thông và độc kém chất lượng. Để đánh dấu cột mốc đặc trưng quan trọng bên trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của tớ, Đức Phúc đã xuất hiện với tạo hình đầy khá vượt trội.

Đức Phúc nhuộm tóc hai red color, trắng ấn tượng. Diện một bộ suit xám lịch lãm. Và nâng cấp cho tổng thể phong thái của tớ với hàng loạt phụ kiện thời trang đắt đỏ từ Cartier.

đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier

Bóc mác hàng hiệu của Đức Phúc và Erik trong buổi ra mắt MV "Người ơi người ở đừng về"

khá vượt trội bên trên cổ tay Đức Phúc là loại đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier quý phái. Đây là mẫu mới nhất năm 2020, vừa được Cartier reviews toàn thế giới vào đầu tháng Chín.

Tinh thần “Phá vỡ mỗi giới hạn” mà Pasha de Cartier đem lại đã được thể hiện rõ nét qua sự chuyển mình đầy bứt phá của Đức Phúc trong MV Người ơi người ở chớ về cùng thông điệp tiềm ẩn “ko tồn tại gì là ko thể.”

đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier vừa xuất hiện tại việt phái nam phái nam vào trong ngày 4/9 vừa mới qua. Đây là phiên bản rất sắp với mẫu nguyên thủy từ thời điểm năm 1985. Nó giữ lại cách phối kết hợp mặt đồng hồ đeo tay tròn, họa tiết thiết kế hình vuông vắn ở giữa mặt đồng hồ đeo tay, và chữ số Ả Rập ở bốn bên cân đối. loại đồng hồ đeo tay này còn tồn tại núm vặn gắn viên spinel/sapphire xanh lịch lãm.

>>Xem thêm: CARTIER RA MẮT MẪU đồng hồ đeo tay PASHA PHIÊN BẢN MỚI CHO 2020

Nhẫn Juste un Clou Cartier

Ngoài ra, Đức Phúc còn sắm nhẫn Clash de Cartier và Juste un Clou để hoàn thiện bộ phục trang. Hai sản phẩm đều là trang sức quý vàng trắng cùng màu sắc với loại đồng hồ đeo tay Pasha de Cartier thép.

Nhẫn Juste un Clou

Nhẫn Clash de Cartier bởi vàng trắng 18K

Erik phá cách cùng bộ vòng nhẫn Clash de Cartier

ko hề thua thua sút người anh Đức Phúc, Erik cũng đã diện phối vòng và nhẫn từ bộ sưu tập Clash de Cartier để thể hiện đậm chất cá tính bản thân. Tinh thần táo bạo, sáng tạo, mạnh mẽ và tự tin của BST này đã và đang tạo thành cơn bão trong giới mộ điệu bên trên khắp thế giới.

Đức Phúc và Erik

ko chỉ là nâng tầm phục trang và tăng cường thêm độ lịch lãm cho Erik, Clash de Cartier còn đem lại vẻ đậm chất cá tính mạnh mẽ và tự tin xen lẫn với sự quý phái tinh xảo đầy cuốn hút. Khác với Đức Phúc, Erik đã sắm bộ sản phẩm bởi vàng ấm áp.

phối vòng và nhẫn Clash de Cartier

Clash de Cartier là dòng sản phẩm mang ý nghĩa cách mạng nhất của nhà Cartier. Được ca tụng “viên ngọc quý hai mặt”, Clash de Cartier mở ra những phiên bản phái nữ trang phong thái nhất. Bộ sưu tập mới của Cartier đã xô ngã mỗi giới hạn và thoát khỏi những quy tắc cứng nhắc.

>>Xem thêm: VÌ SAO GỌI CARTIER LÀ trang sức quý hình tượng CỦA HOÀNG GIA?

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.