Đẹp Sao Sống

Đức Vincie ra mắt bộ sưu tập váy cưới Thu Đông 2020 tối giản

Rate this post

Mùa Thu Đông 2020 này, nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie ra mắt những mẫu váy cưới tối giản. BST dành riêng cho những cô gái tìm kiếm sự nhẹ dịu, phái xinh tính, quyến rũ nhưng vẫn chừng mực

https://www.youtube.com/watch?v=hm5omx5CJbQ/

Đức Vincie là một trong những nhà họa tiết thiết kế việt phái mạnh tạo được dấu ấn riêng qua những họa tiết thiết kế váy dạ hội và váy cưới. họa tiết thiết kế của anh sở hữu sự phối kết hợp hài hoà giữa cấu tạo từ chất vải và phụ kiện thời trang. quan trọng là nghệ thuật đính kết Ca Sỹ Pha Lê thủ công tinh xảo tạo điểm vượt trội xinh mắt cho phục trang.

Bộ sưu tập gồm những họa tiết thiết kế tối giản…

Tiếp nối thành công từ những bộ sưu tập áo cưới trước đây, Đức Vincie tiếp tục ra mắt bộ sưu tập áo cưới Thu Đông 2020. Bộ sưu tập lần này gồm những họa tiết thiết kế tối giản với gam white color thuần khiết, tinh khôi.

“Tôi muốn dành bộ sưu tập này cho những cô gái tìm kiếm sự nhẹ dịu, phái xinh tính, quyến rũ nhưng vẫn chừng mực. Tôi quan niệm rằng, mỗi cô dâu đều phải sở hữu một bộ váy cưới vừa lòng nhất cho riêng mình trong ngày trọng đại. Bởi vậy mà mỗi họa tiết thiết kế được thực hiện kỹ càng và tỉ mỉ từng bước. Từ việc tậu lựa cấu tạo từ chất tới từng đường nét mẫu dáng vẻ vẻ.” Đức Vincie chia sẻ.

Theo Đức Vincie, những mẫu váy cưới tối giản đang dẫn đầu xu thế năng động cưới hiện nay. những mẫu váy đó thường mang phom dáng vẻ vẻ giản dị, ít cầu kỳ nhưng vẫn sở hữu điểm vượt trội giúp cô dâu khoe vẻ rạng ngời.

…được may đo độc quyền cho từng cô dâu

BST áo cưới Đức Vincie Thu Đông 2020

Những loại váy cưới từ bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Đức Vincie được may đo riêng cho từng quý khách. Điều này đảm bảo cấu trúc của loại váy cưới cân đối với tỷ lệ khung hình. Từ đó tạo ra sự tuyệt vời nhất cho quý khách đồng thời mang ý nghĩa độc quyền.

Nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie chia sẻ: Để sản xuất một bộ phục trang cưới cao cấp, phải mất từ 100 tới 150 giờ. Đôi lúc lên tới 1000 giờ với những họa tiết thiết kế phức tạp hơn hay những mẫu váy phải đính hàng nghìn Ca Sỹ Pha Lê bởi tay. Ngoài váy cưới, quý khách còn được chuẩn chỉnh bị thêm ít nhất 3 món phụ kiện thời trang kèm theo. Đó hoàn toàn sở hữu thể là nón, bông tai, giầy, thắt sườn lưng… tuỳ theo yêu cầu của khách.

Ngọc phái xinh và Trương Diệu Ngọc làm mẫu cho Bộ sưu tập mới

Trong bộ sưu tập váy cưới Thu – Đông 2020 vừa ra mắt, nhà họa tiết thiết kế Đức Vincie tậu Ngọc phái xinh và Trương Diệu Ngọc làm chân dài. Chia sẻ về lý do tậu hai người xinh này, Đức Vincie bộc bạch: “Ngọc phái xinh và Trương Diệu Ngọc là 2 cô gái mang vẻ xinh nhẹ dịu, tinh khôi. bọn họ như những cô gái chuẩn chỉnh bị bước vào giai đoạn lập gia đình”.

Ngọc phái xinh và Trương Diệu Ngọc cũng chính là những cô gái làm cho cho nhà họa tiết thiết kế nể phục vì lúc nào thì cũng tận tâm với công việc và thái độ làm việc rất chuyên nghiệp.

BST áo cưới Đức Vincie Thu Đông 2020

Trương Diệu Ngọc sinh vào năm 1990. Cô là Hoa khôi Áo dài năm năm 2016 và cũng chính là đại diện việt phái mạnh phái mạnh tham dự Miss Word thế giới năm 2016. Diệu Ngọc sở hữu chiều cao một,79m, với số đo 3 vòng là 86-70-96.

Nguyễn Ngọc phái xinh (sinh vào năm 1994, Nghệ An). Cô lọt top 10 hoa khôi Hoàn vũ 2017 và thường xuyên xuất hiện ở những event về năng động.

BST áo cưới Đức Vincie Thu Đông 2020

***

Model: Trương Diệu Ngọc, Nguyễn Ngọc phái xinh
Make up: Khang Lê, Khoa Nguyễn
Stylist: Hung Tri Tu
Photo: An Taka
Clip: Minh Thông
Accessories: Nguyễn Ngọc Thái Châu

>>Xem thêm: NIGHT DREAM – SHOW DIỄN XUÂN HÈ CỦA NTK ĐỨC VINCIE CHÍNH THỨC RA MẮT

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.