Đẹp Sao Sống

Đứng ở tương lai sáng tạo hiện tại

Rate this post

Previous Next

Salvatore Ferragamo đã mang bước nhảy vọt về phần bên trước để định hình một thẩm mỹ mới từ thời điểm này. BST Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ sự tự do vô hạn về khái niệm của khoa học viễn tưởng và di sản đổi mới kỹ thuật may mặc của nhà mẫu mẫu. Giám đốc sáng tạo Paul Andrew thể hiện khao khát tạo ra một tầm nhìn mới thay thế cho hiện tại thông qua thời trang và năng động. Được thúc đẩy bởi sự lạc quan và hy vọng. Đây là một bộ sưu tập sáng chóe và trẻ xinh; phá cách và nâng cấp những loại đồng phục của thế kỷ 21. Đồng phục kinh doanh; quân đội; dạ hội; Sport – loại bỏ tất cả những gì đã cũ kỹ. Bộ sưu tập này còn được thúc đẩy bởi sự ưa chuộng toàn thế giới đối với môi trường thiên nhiên tự nhiên.

Nhìn hiện tại qua lăng kính tương lai

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021: Đứng ở tương lai sáng tạo hiện tại

Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew chia sẻ rằng: “Trong thời trang và năng động, quá khứ tạo thành một lực lôi cuốn. shop chúng tôi luôn luôn bị thu hút vào nó. Đối với mùa thời trang và năng động này, tôi muốn đảo ngược chân lý đó. Mục tiêu là họa tiết thiết kế một bộ sưu tập nhìn hiện tại qua lăng kính của tương lai. Từ đó mở ra vô số góc nhìn mới mẻ. những tác phẩm khoa học viễn tưởng thời tiền thiên niên kỷ Gattaca, Until The End Of The World và The Matrix đều sở hữu ảnh hưởng điện ảnh. Đó là những tưởng tượng trong quá khứ về tương lai đã định hình cho một ngày nay.

Đối với bộ sưu tập ‘Tương lai tích cực’ này, tôi đã tưởng tượng những đường nét tiêu chuẩn chỉnh của đồng phục ngày nay là tàn tích hóa thạch của quá khứ bị lãng quên từ lâu; được giải phóng khỏi tất cả những liên kết về giai cấp, color gia hay tín ngưỡng.

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021: Đứng ở tương lai sáng tạo hiện tại

Bộ sưu tập này đề xuất những thẩm mỹ mới cho một tương lai. Trong đó sự đa chủng loại và tích cực phối kết hợp để biến đổi thế giới của bạn trở nên tốt xinh hơn. Như Salvatore Ferragamo đã từng nói về tác phẩm của chính mình: Bộ sưu tập này là dành riêng cho ‘tất cả những ai phải bước đi’ – vào thời điểm mà chúng ta phải thống nhất với quyết tâm hình dung lại, xây dựng lại và tiến bộ.”

BST Ready-to-wear này trình diễn những họa tiết thiết kế được pha trộn và sắp xếp theo trình tự. những yếu tố đặc trưng lấy từ quân đội; moto; điền kinh; lặn biển…. Đối với tất cả phục trang phái nam và phái nữ: áo sơ-mi; quần âu tây; giầy dép; phụ kiện thời trang được kết nối và bổ sung cập nhật cho nhau. Chúng được trình bày bên dưới dạng đơn sắc như “chống lại” sự bùng nổ color sắc.

Sự đổi khác mới mẻ

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021: Đứng ở tương lai sáng tạo hiện tại

Những sự đổi mới của nhà mẫu mẫu trong mùa này bao gồm áo choàng; áo khoác phía bên ngoài; áo khoác phía bên ngoài parka bởi gia và len đã qua xử lý nhiệt; hàng dệt kim kỹ thuật khổ tốt; áo liền quần và váy đan mang hình tiết ngụy trang trong tương lai trừu tượng. Những loại áo parkas tiện ích và đồ may đo thông thường; váy và áo khoác phía bên ngoài ngoài mang những dải tua rua ko cân xứng tạo thành cảm quan khác lạ của giới mộ điệu dành riêng cho nhà Ferragamo.

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021: Đứng ở tương lai sáng tạo hiện tại

ngoại trừ phục trang, những đôi giầy chủ chốt của mùa này bao gồm bốt đi xe đạp khoảng ko; giầy Sport mang ống thở; guốc trong suốt nappa cao su đặc và phần tái hiện mẫu dáng vẻ vẻ xinh của gót F mang tính chất hình tượng của Ferragamo. Phần gót được trang trí bởi kim cương giả; lớp hoàn thiện mạ kẽm đầy tính vị lai.

những túi đựng chìa khóa bao gồm Nano-Trifolio trong nappa cao su đặc và một túi Studio tái cấu trúc. Túi phượt dành riêng cho phái nam mang làm từ chất liệu gia dập nổi Gancini của tương lai và mang dây mang tiện ích bỏ túi. Tất cả tạo thành tổng thể BST Thu/Đông 2021 của Salvatore Ferragamo đầy ấn tượng.

>>Xem thêm: LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA SALVATORE FERRAGAMO

Tạp chí Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.