Đẹp Sao Sống

Dương Mịch và Âu Dương Na Na đụng hàng trong áo len ấm Miu Miu

Rate this post

mẫu áo dệt mẫu intarsia với brand tag Miu Miu từ tên thương hiệu Ý lấy được lòng những kiều phái xinh làng giải trí Hoa Ngữ

Âu Dương Na Na rất vượt trội với áo Miu Miu tại hậu trường chương trình Gala 8.18 của đài truyền hình Chiết Giang. Ảnh: Weibo Âu Dương Na Na

Âu Dương Na Na vừa tham dự chương trình Gala 8.18 của đài truyền hình Chiết Giang. cô diễn viên xuất hiện trong mẫu áo color hồng và lắng đọng của Miu Miu. Mái tóc ngắn của Âu Dương Na Na được gắn dải tóc hồng ton-sur-ton với mẫu áo Miu Miu, bên trên mái kẹp bộ kẹp hoa nhựa xinh xắn.

Những tình nhân thời trang và năng động tinh mắt hẳn mau chóng nhận ra rằng, mẫu áo Miu Miu này từng được Dương Mịch tậu cho một trong những buổi livestream mới cách đây một tuần. Âu Dương Na Na tậu mẫu áo len ấm trùm đầu color hồng dễ thương và đáng yêu; Dương Mịch lại tậu mẫu cardigan color xanh lá cây sở hữu nút gài trước vùng ngực.

Biết rằng chuyện đụng hàng thời trang và năng động là tối kỵ, nhưng dường như êkíp của cả hai cô diễn viên chẳng màng. sở hữu lẽ vì mẫu áo Miu Miu này quá đáng yêu!

mẫu áo len ấm mohair gây sốt của Miu Miu

Dương Mịch diện áo len ấm Miu Miu trong livestream cùng Kuaishou. Ảnh: Weibo Dương Mịch

Miu Miu là tên thương hiệu đàn em của Prada. Năm 1992, giám đốc sáng tạo Miuccia Prada nảy ra ý định thành lập một tên thương hiệu trẻ xinh hơn lúc so sánh với Prada. Bà đã sử dụng tên húy của tôi để đặt cho tên thương hiệu cá thể này.

Miu Miu nổi tiếng là pha lẫn giữa sự nổi loạn và chất phái xinh tính, và lắng đọng. như một nàng công chúa quý tộc lần thứ một khoác lên mình mẫu áo bình dân sắm ở cửa tiệm lề đường; mẫu áo bình dị ko cách nào khỏa lấp vẻ cao sang của nàng. Ấy là kẻ con gái Miu Miu.

những họa tiết thiết kế của Miu Miu thường thuộc tuýp color pastel, đính kết nhiều ngọc trai nhái và hạt Ca Sỹ Pha Lê lấp lánh lung linh. Vì vậy, Miu Miu rất lấy được lòng những người mê phong thái yểu điệu thục phái xinh mà trẻ xinh.

Ảnh: Weibo Âu Dương Na Na

Đúng với bản chất Miu Miu, mẫu áo len ấm mohair mà Âu Dương Na Na và Dương Mịch tậu lựa phối kết hợp nhuần nhuyễn hai tính cách này. họa tiết thiết kế color pastel nhẹ dịu. Nhưng dòng chữ Miu Miu dạng brand tag lại tạo dáng vẻ vẻ bốc đồng. mẫu dệt intarsia khiến cho cho dòng chữ Miu Miu ko quá sắc sảo, ngược lại tương đối nhòa tựa một tấm bảng quảng cáo thời xưa, đậm tính retro đang hot thời gian này. cấu tạo từ chất len len mohair tạo dáng vẻ vẻ xù xì dễ thương và đáng yêu.

áo len ấm trùm đầu, giá khoảng một.300 đô-la Mỹ

Áo cardigan cài nút, giá khoảng một.880 đô-la Mỹ

Âu Dương Na Na dễ thương và đáng yêu, Dương Mịch cool girl với áo len ấm Miu Miu

Dù đụng hàng với mẫu áo brand tag của Miu Miu nhưng Âu Dương Na Na và Dương Mịch lại tạo phong thái rất ko giống nhau.

Ảnh: Weibo Âu Dương Na Na

Âu Dương Na Na tậu phong thái như một phái xinh sinh. Cô phối áo len ấm Miu Miu cùng phần chân váy mini xếp pli, giầy brogue đế khủng, vớ cao tới cồ bàn chân. Cùng mái tóc ngắn sở hữu vạt color hồng lấp ló, ở Âu Dương Na Na toát ra sức sống trẻ xinh và tương đối nghịch ngợm.

Ảnh: Weibo Dương Mịch

Dương Mịch lại phối áo len ấm cardigan của Miu Miu cùng quần jeans và áo sơ-mi phía bên trong. Chân mang đôi giầy bốt cũng thuộc tuýp đế khủng. Tổng hòa phong thái của Dương Mịch sẽ ngầu hơn nếu cô ko tậu mẫu áo phông phông sở hữu in hình con thỏ hoạt hình. sở hữu lẽ ý đồ của êkíp stylist là tạo ra sự thân thiện, bình dị cho Dương Mịch, nhưng thay thế mẫu áo phông phông hoạt họa với áo phông phông trơn color sẽ hợp lý với phong thái cool girl của cô diễn viên – doanh nhân hơn.

Cho lần đụng hàng thời trang và năng động này, Harper’s Bazaar đánh giá Âu Dương Na Na sở hữu phần nhỉnh hơn lúc đối với đàn chị.

>>> Xem thêm: LƯU DIỆC PHI, ĐỊCH LỆ NHIỆT BA, ÂU DƯƠNG NA NA: AI DIỆN TÚI LOUIS VUITTON COUSSIN THẦN THÁI HƠN?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.