KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đường sách TP.HCM tổ chức hưởng ứng Ngày Gia đình việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Chương trình “Kỷ niệm Ngày Gia đình việt phái mạnh phái mạnh 2022 – Gia đình là tổ ấm tốt xinh tuyệt vời nhất” nhằm mục tiêu tôn vinh giá trị cao quý của mái ấm gia đình, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa ý thức của dân tộc việt phái mạnh phái mạnh. song song, cuốn hút những gia đình đưa con em tới với đường sách TP.HCM, reviews những cuốn sách về gia đình và những tựa sách hay dành riêng cho thiếu nhi trong dịp lễ hội và hè 2022.

Đường sách Thành phố cũng reviews “Tủ sách cho con trong gia đình” với những đầu sách hay dành riêng cho những bậc cha mẹ, thanh thiếu niên và nhi đồng về tình cảm gia đình, kiến ​​thức về tự nhiên, lịch sử văn hóa,… hay, lôi cuốn. Qua đó, giúp những em nâng cao thói quen đọc sách, phát triển hoàn thiện hơn kiến ​​thức và kỹ năng, đóng góp góp phần vào việc học tập của nhà trường.

Tại đường sách còn ra mắt những hoạt động vui chơi tiêu khiển sôi nổi, lôi cuốn và nhiều chủng loại dành riêng cho những em như: Vẽ miễn phí ngoài trời, tập vẽ tranh năng động, sân chơi tô màu sắc, tặng sách, định hướng. hướng dẫn trồng và chăm sóc cây xanh, thu gom rác thải điện tử và đổi vàng khuyến khích tình yêu tự nhiên, đảm bảo an toàn môi trường xung quanh của trẻ em.

Ngoài ra, trong chuỗi event còn tồn tại tọa đàm, giao lưu, reviews sách, chương trình “Đọc sách cùng con và xây dựng tủ sách cho con trong gia đình như thế nào? cung ứng cho những bậc cha mẹ, những bậc cha mẹ những kiến ​​thức sâu hơn về giáo dục sớm, sách thực hiện hướng dẫn phụ thân mẹ, sách phát triển năng lực giao tiếp xã hội, khơi dậy tài năng thiên bẩm của trẻ và chơi sách. Phát triển thể chất và ý thức cho trẻ em… bên trên fanpage của đường sách thành phố cũng đều phải sở hữu mini game “san sẻ khoảnh khắc gia đình yêu thương”.

Ngoài ra, những đơn vị tại Đường sách TP.HCM còn tồn tại nhiều hoạt động trưng bày sách hay về gia đình, sách thiếu nhi. Mỗi gian hàng tại đường sách đều sở hữu những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách mời, độc giả, ko giống nhau là những gia đình tới tham quan, vui chơi và sắm sách trong thời kì ra mắt event. Chuỗi hoạt động sẽ ra mắt tới hết ngày 3/7.

Tin, ảnh: HỒNG GIANG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *