Đẹp Sao Sống

Dương Tử quảng bá BST Thất Tịch 2021 của Chopard

Rate this post

Những hình ảnh lắng đọng của Dương Tử lúc đeo đồng hồ đeo tay Chopard khiến cho cho fan liên tưởng tới bộ phim truyền hình tình cảm cô diễn viên sắp đóng cùng Tiêu Chiến

Dương Tử trong livestream cùng Chopard cho chiến dịch mùa Thất Tịch 2021. Ảnh: Weibo Dương Tử

loại tên Dương Tử đang hot thời điểm này, một trong những phần vì bạn diễn phim Thanh Trâm Hành – Ngô Diệc Phàm – vướng scandal tình dục bê bối. kiên cố rằng bộ phim truyền hình sẽ ko thể công chiếu, lúc Ngô Diệc Phàm bị bắt để thẩm vấn và với nguy cơ bị phong sát. Chưa rõ số phận phim Thanh Trâm Hành sẽ ra sao, nhưng những fan Dương Tử được an ủi phần nào lúc một bộ phim truyền hình khác của cô sắp công chiếu.

Dự kiến, bộ phim truyền hình Dư sinh xin chỉ giáo nhiều ko chỉ thế nữa mà Dương Tử đóng cùng Tiêu Chiến sẽ ra mắt ngày 8/8. Đây là bộ phim truyền hình tình cảm tiên tiến do Tencent đoạn phim sản xuất. Những cảnh hậu trường cho biết Dương Tử và Tiêu Chiến thân mật và sắp gũi, ăn ý. Vì vậy, lúc Dương Tử xuất hiện trong livestream mùa Thất Tịch của Chopard, những fan ngay lập tức liên tưởng hình ảnh lắng đọng của cô tới vai diễn Lâm Chi Hiệu trong phim sắp ra mắt của cô diễn viên.

Dương Tử, đại sứ Chopard

Ảnh: Weibo Dương Tử

Tháng 04/2021, tên thương hiệu kim hoàn xa xỉ Chopard thông báo bổ nhiệm cô diễn viên Dương Tử thành một trong những đại sứ tên thương hiệu.

Từ lâu, Dương Tử đã nổi tiếng là cô diễn viên chăm chỉ và kiên nhẫn, xuất phát là diễn viên nhí nhưng ko bỏ ngang học vấn, khiêm tốn và trong sạch, ko vướng scandal. những vai diễn cô sắm thường  thuộc tuýp với tính cách vui vẻ, giàu nghị lực, thông minh.

Hình tượng của Dương Tử rất tương thích với tiêu chuẩn chỉnh tuyển đại sứ của Chopard. Hãng đăng lên hình ảnh sang chảnh cho Dương Tử lên trang web toàn thế giới, và luôn luôn luôn luôn mời cô xuất hiện trong những event quan trọng. sắp đây nhất là event ăn mừng lễ Thất Tịch 2021.

Chiến dịch mùa Thất Tịch 2021 của Chopard

Ảnh: Weibo Dương Tử

Cho Thất Tịch 2021, Chopard mở livestream quảng bá những sản phẩm mới toanh. Dương Tử xuất hiện nền nã trong váy nhung xanh biển, tay phồng và với tùng xoè bởi vải voan lung linh. Mái tóc búi giản dị để lộ đôi bông tai và vòng cổ Chopard. bên trên tay cô là đồng hồ đeo tay Happy Sport của Chopard, nổi tiếng với những viên kim cương rơi tự do khắp bề mặt.

Mẫu đồng hồ đeo tay được quảng bá dịp này là phiên bản quan trọng đặc trưng mùa Thất Tịch. dây mang gia thuộc red color hoặc hồng tượng trưng cho tình yêu. Thay vì chỉ sử dụng kim cương nhí thì hãng sử dụng đá quý color cho bề mặt đồng hồ đeo tay. khía cạnh này khác với những mẫu đồng hồ đeo tay Happy Sport khác của Chopard.

Ảnh: Weibo Dương Tử

Trong buổi livestream, Dương Tử tỏ vẻ bất ngờ lúc biết mẫu đồng hồ đeo tay này của Chopard với giá niêm yết là 79.000 nhân dân tệ (280 triệu đồng). Cô bất giác nhướng mày, trợn tròn mắt. Phản ứng của Dương Tử giống với “người bình thường” chứ ko phải là một “ngôi sao sáng quen xài hàng hiệu”, khiến cho cho những fan cảm nhận thấy thực đáng yêu và sắp gũi.

Ảnh: Livestream Chopard

Dương Tử nói về vai diễn Lâm Chi Hiệu trong phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều ko chỉ thế nữa

bên trên livestream, hai MC “khích” để Dương Tử hé lộ ngày phim đóng cùng Tiêu Chiến sẽ công chiếu. Nhưng cô diễn viên một mực nín thinh, rồi bẻ lái để nói về một chương trình truyền hình thực tế khác mà mình sẽ tham dự.

ko lâu sau livestream Chopard, Dương Tử xuất hiện bên trên livestream Love Home Planet. Cô vẫn ko tiết lộ về ngày chiếu phim, nhưng chia sẻ một chút về cảm nghĩ của chính bản thân mình về vai diễn Lâm Chi Hiệu.

Được biết, Dương Tử tự lồng tiếng cho vai diễn này. Cô nói, trong giai đoạn lồng tiếng đã khóc rất nhiều vì vai diễn. Vai Lâm Chi Hiệu của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều ko chỉ thế nữa cũng chính là một nhân vật nhân hậu, luôn luôn sử dụng rộng rãi và giúp đỡ mỗi cá nhân xung quanh, nên Dương Tử rất vui là mình hoàn toàn với thể thủ vai một nhân vật lan tỏa năng lực lạc quan như vậy.

Dương Tử đổi sang váy hoa nữ giới tính cho livestream Love Home Planet. Ảnh: Weibo Dương Tử

Ảnh: Weibo Dương Tử

Một ảnh chụp màn hình cho biết, bộ phim truyền hình dự kiến công chiếu ngày 8/8 song song bên trên WeTV và đài Hồ phái mạnh. Phim tổng cùng 32 tập, mỗi tập 45 phút.

>>> Xem thêm: 5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ PHIM “DƯ SINH XIN CHỈ GIÁO nhiều ko chỉ thế nữa” CỦA TIÊU CHIẾN VÀ DƯƠNG TỬ

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.