KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

E3 2023 Trở lại, Ngày Công bố! Ngày công nghiệp và ngày tiêu dùng riêng biệt!

Rate this post

E3-Return-by-Reed-Pop-560x560 E3 2023 Trả hàng, Ngày công bố!  Ngày công nghiệp và ngày tiêu dùng riêng biệt!


E3 Trả lại tận tay ngày 13-16 tháng 6 năm 2023

Ngày công nghiệp và người tiêu dùng tách biệt, quan hệ đối tác truyền thông kỹ thuật số, hợp nhất ngành.

Những gì bạn cần biết:

  • E3, sự kiện huyền thoại của ngành công nghiệp trò chơi, trở lại Trung tâm Hội nghị Los Angeles (LACC) trong bốn ngày triển lãm từ Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 đến thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 và sẽ có các ngày và không gian riêng biệt của ngành và người tiêu dùng. Ngoài ra, E3 sẽ hỗ trợ và nâng cao các sự kiện kỹ thuật số đối tác diễn ra bắt đầu từ ngày 11 tháng 6 và diễn ra xuyên suốt chương trình.
  • Ngày làm việc E3 sẽ diễn ra từ Thứ Ba, ngày 13 tháng Sáu đến Thứ Năm, ngày 15 tháng Sáu, dành riêng cho các nhân viên đã đăng ký trong ngành để kết nối trực tiếp, tổ chức các cuộc họp chuyên môn và kết nối với các nhà cấp phép và nhà phân phối. Giữa các hội trường và không gian dành riêng cho ngành, phương tiện truyền thông có thể đồng hành với các trò chơi sắp tới được giới thiệu bởi các nhà phát triển và nhà xuất bản từ khắp nơi trên thế giới.
  • E3 Gamer Days sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 15 tháng 6 và thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 tại một hội trường khác với khu vực trong ngành, mời người tiêu dùng tham gia vào tương lai của trò chơi và kết nối với các nhà phát triển, người sáng tạo nội dung, truyền thông cá nhân, v.v. Một rạp chiếu nội dung chuyên dụng, mở cửa cho những người có vé, sẽ hoạt động trong những ngày này và cung cấp những cái nhìn sâu hơn về các tựa phim được mong đợi cao.
  • E3 đang được điều hành bởi ReedPop, nhóm đứng sau các sự kiện như PAX, EGX, New York Comic-Con, Star Wars Celebration, v.v.
  • “E3 là một trong số ít cơ hội của ngành công nghiệp game toàn cầu để cùng nhau, đoàn kết như một tiếng nói lớn và cho thế giới thấy những gì nó đang tạo ra,” ReedPop VP của Gaming Kyle Marsden-Kish cho biết. “Tầm nhìn của chúng tôi là thống nhất ngành bằng cách thiết lập lại tuần lễ E3 truyền thống, mang lại tia sáng đó và khôi phục vai trò của E3 như một sự kiện giới thiệu toàn cầu thực sự kỳ diệu cho người sáng tạo trò chơi và người tiêu dùng.”

  • Đăng ký phương tiện cho E3 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2022. Các nhà triển lãm đã xác nhận, hướng dẫn khách sạn và du lịch, lịch trình sự kiện, v.v. sẽ được chia sẻ trong những tháng tới. Truyền thông, người sáng tạo, chuyên gia trong ngành và người hâm mộ được khuyến khích theo dõi E3 trên TwitterFacebook và Instagram.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *