KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Elie Top hợp tác với Clé de Peau Beauté để ra mắt bộ sưu tập

Rate this post

Clé de Peau Beauté hợp tác với nhà xây ngừng trang sức quý nổi tiếng người Pháp – Elie Top để ra mắt bộ sưu tập trang sức quý cao cấp Haute Joaillerie phiên phiên bản giới hạn nhân kỷ niệm 40 năm xây dựng tên thương hiệu. Hãy theo chân ELLE để chiêm ngưỡng vẻ xinh của bộ sưu tập này nhé!

Beauty Skin Key Elie Top

Clé de Peau Beauté hợp tác với nhà xây ngừng trang sức quý nổi tiếng người Pháp – Elie Top để ra mắt bộ sưu tập trang sức quý cao cấp Haute Joaillerie phiên phiên bản giới hạn nhân kỷ niệm 40 năm xây dựng tên thương hiệu. Với chủ đề Radiant Sky – Vũ trụ tỏa sáng, lấy cảm hứng từ những thiên thể trong vũ trụ, bộ sưu tập bao gồm những sản phẩm trang điểm và chăm sóc gia được thích thú nhất của Clé de Peau Beauté: kem dưỡng cao cấp. La Crème và bộ sưu tập son làm xinh môi huyền thoại, được tái tạo trong những mặt hàng trang sức quý cao cấp tuyệt vời, đại diện cho cam kết của Clé de Peau Beauté về độ cụ thể và kỹ thuật thủ công.

Là một trong những sản phẩm trang điểm và chăm sóc gia cao cấp nhất trái đất trong suốt 40 năm, bộ sưu tập khác lạ bên trên tôn vinh ý thức của nghề thủ công tỉ mỉ – được sản xuất bởi vàng, bạc và nạm. xoàn đầy nghệ thuật, quý phái. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ ánh sáng rực rỡ tỏa nắng của Mặt trời và ánh kim huyền diệu của Mặt trăng. Elie Top đã tưởng tượng lại trọn vẹn thiên đường trong tâm trí mình, biến ánh sáng đó thành bộ sưu tập trang sức quý Corps Celeste phiên phiên bản giới hạn: Mặt trời chói lọi và Viên ngọc sáng mô tả vẻ xinh tỏa sáng của ánh sáng chuyên được sử dụng. cho Clé de Peau Beauté với nhị sản phẩm xa xỉ La Crème và bộ sưu tập son làm xinh môi huyền thoại.

Thợ thủ công Elie Top nói:

“Mang năng lực của Mặt trời và Mặt trăng lại với nhau là chìa khóa để mở ra sự rạng rỡ vô tận.”

được gia công thủ công ngay từ những ngày đầu, bộ sưu tập trang sức quý cao cấp Haute Joaillerie nêu bật cam kết của Clé de Peau Beauté đối với nghề thủ công tinh xảo. Elie Top đã thêm:

“Kỹ thuật vẽ tay giúp tôi cảm nhận được mối tương tác giữa trái đất và những vì sao – cả nhị đều được chiếu sáng do cùng một ánh sáng vô tận”.

Mỗi tác phẩm trong bộ sưu tập Haute Joaillerie đều được chạm khắc, tiến công bóng, đính xoàn và lắp ráp bởi tay do những nghệ nhân lành nghề của Pháp. Chỉ với 3 bộ trang sức quý hoàn chỉnh được tạo ra mỗi tháng bởi phương pháp thủ công này.

Mặt trời được trang sức quý rực rỡ tỏa nắng

DAZZLING JEWELED SUN Elie Top

Mặt trời thêm rạng rỡ cho bầu trời vô tận. La Crème đưa tới điều tương tự cho làn gia của đàn bà. Bộ sưu tập Dazzling Jeweled Sun của Elie Top vinh danh cả nhị. Nghệ thuật hàng đầu của Elie Top thể hiện ở việc phối hợp vàng 18K vermeil và bạc 925 thuần chất, để tạo thành The Planet Jewelry Box. bên phía trong hộp, La Crème lửng lơ như những quả trứng cá tầm bên trên băng. Được nghiên cứu trong thời kì dài với phức tạp Skin-Empowering Illuminator, loại kem dưỡng gia quý phái này làm mịn và săn chắc gia, chống lão hóa và phục hồi vẻ xinh tự nhiên của gia.

Elie Top san sẻ:

“Tôi tưởng tượng La Crème như một kho báu, được cất giấu bên phía trong một loại két sắt, và người chơi phải tìm ra chìa khóa để mở ra kín mít này”.

Mặt Trời Mọc mở khóa Hộp trang sức quý Hành Tinh, để lộ kho báu bên phía trong – La Crème được bọc trong một vách đựng bởi vàng 24K. lúc mở khóa, mặt dây chuyền cổ sẽ tự động tách ra, sẵn sàng được đeo như một mặt hàng trang sức quý tinh xảo. được gia công từ vàng và bạc tương tự như The Planet Jewelry Box, Mặt dây chuyền cổ Mặt trời được nạm thêm 40 viên xoàn – mỗi viên đại diện cho mỗi năm lịch sử của Clé de Peau Beauté. lúc mặt dây chuyền cổ Mặt trời và La Crème được tháo ra, lớp vỏ được chuyển thành Hộp trang sức quý hành tinh.

Chỉ với nhị xưởng bên trên trái đất với kĩ năng làm Hộp trang sức quý Hành tinh, vì những quả cầu to sẽ phải được sản xuất từ nhị mảnh bạc thuần chất. Sau lúc xưởng unique đi vào hoạt động, 10 nghệ nhân điêu khắc sẽ phải mất ko ít công sức để tạo ra một tác phẩm hình cầu tuyệt vời.

Mặt trăng ngọc sáng

Luminous Jeweled Moon Elie Top

Mặt Trăng phản chiếu những tia sáng huyền ảo và khuếch tán. Bộ sưu tập son làm xinh môi huyền thoại được nạm vàng và mạ xoàn. Vỏ son được mạ vàng 24K Luminous Jeweled Moon. Gương nhỏ và gọn của Moon Mirror cũng đều phải sở hữu vỏ ngoài bởi vàng, với những viên xoàn được đính bên trên đó để đại diện cho những vì sao và những thời đoạn ko giống nhau của Mặt trăng. bên phía trong là gương nhị mặt tới từ Pháp, giúp mỗi trải nghiệm của người sử dụng trở thành tuyệt vời lúc sử dụng. Ngoài ra, bên phía trong hộp greed color của bầu trời tối trong bộ sưu tập đồ trang sức quý cao cấp này là 4 sắc thái color môi rất với thể hoán đổi cho nhau. Mỗi thỏi son đều chứa technology Light-Empowering Enhancer – lấy cảm hứng từ những viên xoàn giúp phản chiếu và khuếch tán ánh sáng. Đôi môi và làn gia được gia công cho sức sống, với độ sáng vô tận xuất hiện bên dưới ánh sáng huyền diệu của mặt trăng.

Nhà xây ngừng Elie Top khởi nghiệp từ thời điểm năm 20 tuổi, nhị năm sau anh được giao nhiệm vụ sáng tạo bộ sưu tập trang sức quý của nhà mẫu mẫu tăm tiếng. Ông với quan hệ đối tác kéo dãn hơn một thập kỷ với tên thương hiệu thời trang và năng động Lanvin. Năm 2015, anh xây dựng Elie Top, tên thương hiệu trang sức quý với tên anh, đã được đăng bên trên The New York Times, Vogue và Financial Times. Bộ sưu tập trang sức quý Clé de Peau Beauté Kỷ niệm 40 năm HAUTE JOAILLERIE mang tới cho những người chơi thời cơ sở hữu những sản phẩm phiên phiên bản rất giới hạn của Elie Top, mỗi loại đều chứa đựng những mặt hàng xa xỉ đáng thèm muốn. khát nhất của Clé de Peau Beauté.

Clé de Peau Beauté, tên thương hiệu mỹ phẩm chức năng cao cấp toàn thế giới của Tập đoàn Shiseido, được xây dựng vào năm 1982 như một hình tượng của sự phối hợp giữa lịch sự và nghiên cứu khoa học. Clé de Peau Beauté, trong tiếng Pháp, với tức thị chìa khóa cho vẻ xinh của làn gia. Triết lý của tên thương hiệu là khai thác sức mạnh của sự rạng rỡ với những nghiên cứu làm xinh và chăm sóc gia hàng đầu bên trên khắp trái đất. Với gu thẩm mỹ tinh xảo, vẻ xinh tới từ sự thông minh và linh động văn minh nhưng mà tên thương hiệu muốn gửi gắm vào những sản phẩm của tớ, đã giúp Clé de Peau Beauté trở thành tổ chức hàng đầu trong ngành mỹ phẩm chức năng cao cấp. giúp phái xinh tìm lại vẻ xinh tỏa sáng nổi trội, tỏa sáng từ bên phía trong. Tính tới nay, Clé de Peau Beauté đã xuất hiện tại 20 * quốc gia và vùng lãnh thổ bên trên toàn trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *