Đẹp Sao Sống

Elisabetta Franchi Milan (DAFC) mang bảng màu sắc trẻ trung tới AVIFW 2020

Rate this post

Tối 3/12/2020, Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 (AVIFW 2020) đã chính thức ra mắt. Trong tối mở màn, NTK Công Trí đưa tới bộ sưu tập màu sắc của tôi mang đậm cảm giác cảm giác của mắt (Op-Art). Tiếp đó, Elisabetta Franchi Milan (DAFC) đưa tới những họa tiết thiết kế văn phòng, ứng dụng. Đây là Brand Name thời trang và năng động tới từ Ý.

BZ-Elisabetta-Franchi-Milan-(DAFC- hinh-anh-1

Bảng màu sắc trẻ xinh đi cùng những âu phục đậm tính ứng dụng được Elisabetta Franchi Milan đưa tới AVIFW 2020

Brand Name tới từ Ý Elisabetta Franchi Milan (DAFC)

Elisabetta Franchi Milan (DAFC) ghi điểm bởi những họa tiết thiết kế ứng dụng cao, tương thích cho quý bà văn phòng. Chất thị thành càng trông rất vượt trội với những yếu tố trang trí mô phỏng những kiến trúc hình tượng của đất nước hình dòng ủng. những yếu tố này biến sàn diễn thành một đường phố. những người mẫu chân dài dạo bước như một ngày dạo phố thường nhật.

Bảng màu sắc trẻ trung với sắc hồng, xanh thiên thanh, xanh lá được nhà mẫu mốt Ý tận dụng. Vẻ xinh cổ xưa, tinh giản được thể hiện qua hai loại black color trắng đi cùng. ko tồn tại quá nhiều hình tiết. những họa tiết thiết kế của Brand Name đề cao tính tối giản. Ở đó, phom dáng vẻ vẻ, cấu tạo từ chất và kỹ thuật may là “nhân vật chính”.

Mùa Thu Đông 2020, nhà mẫu mốt đưa tới âu phục bên trên nền cấu tạo từ chất tweed, dệt kim. Vẻ bay bổng, lãng mạn thuộc DNA Brand Name vẫn được lưu giữ qua cấu tạo từ chất lụa, voan hoặc tulle.

linh phụ kiện là điểm vượt trội ko thể bỏ qua trong bộ sưu tập Elisabetta Franchi Milan (DAFC). những họa tiết thiết kế túi đeo tay, nón, khăn choàng hay giầy dép được phối hợp khéo léo, làm trông rất vượt trội âu phục. những họa tiết thiết kế túi đeo tay với phom dáng vẻ vẻ hình học tạo điểm vượt trội tinh nghịch, nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng: giúp những quý bà đựng cả thế giới.

BZ-Elisabetta-Franchi-Milan-(DAFC)-hinh-anh-2

linh phụ kiện cũng chính là một điểm vượt trội ko thể bỏ qua

BZ-Elisabetta-Franchi-Milan-(DAFC)-hinh-anh-3

Một họa tiết thiết kế túi đeo tay dành riêng cho những cô bé văn phòng

BZ-Elisabetta-Franchi-Milan-(DAFC)-hinh-anh-4

Một họa tiết thiết kế túi đeo tay trong bộ sưu tập

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI LÊN ĐỒ CỰC CHẤT XEM BINZ DIỄN KHAI MẠC AVIFW 2020, KHÁNH LINH, TÚ HẢO NGẦU ko hề thua kém

Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2020 (AVIFW 2020) ra mắt từ thời điểm ngày 03 – 06/12/2020 Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Q. một, TP. Hồ Chí Minh).

The Best Street Style – hoạt động thời trang và năng động năm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh sẽ ra mắt song song với lịch của AVIFW từ thời điểm ngày một – 6/12/2020. chúng ta cũng đều hoàn toàn với thể xem thêm thêm thông tin tại website chính thức của chương trình: www.vietnaminternationalfashionweek.com  

Tìm lịch trình diễn của AVIFW 2020 tại đâyAQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK (AVIFW 2020) CÔNG BỐ LỊCH DIỄN CHÍNH THỨC

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.