KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ELLE tháng 3 năm 2022 – con gái và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Trong ấn phẩm này, ELLE muốn nói nhiều ko chỉ thế về những người con gái ở London với những thông điệp về đồng đẳng và nữ giới quyền.

game thủ thân,

Nếu được đặt câu hỏi điều gì khiến cho cho tôi thích thú và nhớ nhất về mùa năng động Xuân Hè 2022, câu replay của tôi được xem là: những tài năng trẻ và những tầm nhìn năng động thế hệ mẻ.

Ở New York mang Peter Đỗ, nhà xây ngừng gốc việt nam giới được báo chí và giới mộ điệu năng động hết lời khen ngợi; ở London mang Harris Reed với những xây ngừng tuyệt vời xóa nhòa ranh giới của nam giới nữ giới; Ở Paris, mang Charles De Vilmorin, được ca ngợi là “ông hoàng thế hệ” của năng động…

Nhưng tôi muốn nói nhiều ko chỉ thế về những nhà xây ngừng nữ giới ở London với những bộ sưu tập rất cao cấp với thông điệp đồng đẳng và nữ giới quyền mang đậm đậm chất cá tính. Molly Goddard, Simone Rocha (tuy ko phải là những dòng tên thế hệ) trình làng BST Xuân – Hè 2022 lúc cả nhì đã làm mẹ, bọn họ đưa những trải nghiệm, tầm nhìn của phiên bản thân từ quy trình sinh nở, nuôi dạy con dòng vào phom dáng vẻ vẻ và những cụ thể đính kèm trong bộ sưu tập.

London cũng chính là nơi mang thế hệ nhà xây ngừng nữ giới trẻ đang lôi cuốn sự ưa chuộng của báo giới và những người nổi tiếng, lúc sự sáng tạo và ý kiến năng động của bọn họ cũng chính là ý kiến về sự trao quyền cho nữ giới giới. Yuhan Wang san sẻ sự bất bình của tớ về bạo lực đối với con gái và trẻ em thông qua những xây ngừng túi cầm tay tay và linh phụ kiện của cô. Bộ sưu tập của Supriya Lele, Nensi Dojaka, Charlotte Knowles tôn vinh tầm dáng vẻ vẻ người con gái nhưng trọn vẹn khác với khái niệm thông thường về quyến rũ và sexy nóng bỏng. Những dòng váy bodycon bó sát, những đường nét cắt xẻ táo tợn trở thành dụng cụ để phái xinh cai quản vẻ xinh của tớ, song song chủ động hướng ánh mắt của kẻ đối diện về nơi chỉ mình cho phép. Nensi Dojaka san sẻ: “y phục rất sexy. Nhưng chúng được tạo ra cho con gái, để nói về con gái. “

lúc địa chỉ chúng tôi đang đổi khác ấn phẩm này, Tuần lễ năng động Thu Đông 2022 đang trở lại sôi động và cũng chính là lúc tình hình căng thẳng đang ra mắt ở Ukraine liên tục được nhắc tới trong những cuộc trò chuyện, trong những bài tiến công giá BST và thậm chí bên trên sân khấu. Theo dõi cách những Brand Name và tập đoàn năng động lên tiếng và hành động, game thủ rất mang thể thấy rằng năng động ko chỉ mang giúp game thủ xinh hơn và ăn chơi sành điệu hơn, năng động còn tồn tại thể là phương pháp để game thủ san sẻ. một niềm tin và một thông điệp thực sự ý nghĩa. Và game thủ ko nhất thiết phải là nhà xây ngừng hay chủ Brand Name để làm điều đó. Hơn bao giờ hết, mong rằng hòa bình, yên bình sẽ sớm trở lại với non sông và nhân loại Ukraine.

Tạp chí phụ nữ tháng 3 năm 2022

Liên Chi

Giám đốc nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Độc kém chất lượng rất mang thể đặt tậu tập san ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *