KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Em gái của Yami được ra mắt, Asta tìm hiểu thêm về Shogun

Rate this post

Cho rằng Asta đã tới được quê nhà của Yami, nhiều fan hâm mộ đã mong đợi tìm hiểu thêm về Đội trưởng của Black Bulls từ Cỏ ba lá đen Chương 338. đỏ may mắn thay, những phiên bản spoilers được tạo ra sắp đây ko chỉ với ra mắt một hệ thống sức mạnh trọn vẹn thế hệ nhưng mà còn cả tính danh của em gái đội trưởng Yami.

Dựa theo Cỏ ba lá đen chap 338 spoilers, manga sẽ tạm nghỉ vào tuần sau. Kết quả của cuộc thăm dò mức độ nổi tiếng sắp đây sẽ được tiết lộ vào tháng 10 và một trang color khác lạ hoàn toàn với thể xuất hiện trong số tiếp sau của Weekly Shonen Jump. Cỏ ba lá đen cũng khá được thiết lập để với được một sân khấu siêu trong Jump Festa 2023 của Shueisha.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa phần tiết lộ cho chương 338 của Black Clover.


Black Clover chap 338 ra mắt về yêu thuật, một hệ thống sức mạnh thế hệ, và em gái của Yami

Land of the Sun như đã thấy trong chương 337 (Hình ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)
Land of the Sun như đã thấy trong chương 337 (Hình ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)

Trong chương sau rốt, Black Bulls quyết định tìm kiếm Asta, ko tin rằng anh ta đã chết. Asta tỉnh dậy ở nước nhà Hino, trọn vẹn lành lẽ. Tướng quân của vùng đất, Ryuya Ryudo, tự ra mắt mình là game thủ thời thơ ấu của Yami. Shogun nhận thức được những gì đã xảy ra ở Clover và mời Asta tới huấn luyện ở Hino Country.


Cỏ ba lá đen chương 338 spoilers

Chương này mở đầu với việc Asta đang lo lắng về sự việc trở về nhà. Ryuya đảm bảo với anh ta rằng Lucius sẽ ko làm dòng gi sớm và đưa anh ta đi tham quan quanh cung điện. Anh cũng thông tin cho Asta rằng Shogun của Hino Country tương đương với Wizard King of Clover. Nhân vật chính sau đó bắt gặp một đặc sản địa phương khiến cho cho anh ta nhớ tới Hage và chị Lily.

Đột nhiên, một vài tên cướp tiến công khu chợ và Ryuuya vận chuyển dân thường ra khỏi đường nguy hiểm, khiến cho cho Asta đặt câu hỏi liệu anh ta hoàn toàn với thể dự đoán tương lai thông qua con mắt nhìn thấy của tớ hay ko. lúc bọn cướp mở đầu gọi Shogun là yếu, Asta lưu ý rằng anh ta ko thể cảm nhận thấy bất kỳ sức mạnh nào trong Shogun’s Ki. Ryuuya thừa nhận rằng anh ta ko tồn tại bất kỳ phép thuật nào lúc người con gái bảo đảm an toàn bước lên để bảo đảm an toàn anh ta.

Với một Ki mạnh mẽ và tự tin khiến cho cho Asta bị sốc, người con gái sử dụng một hình thức yêu thuật kỳ lạ để khuất phục tất cả những kẻ gây án. Tướng quân gọi cô là Ichika, và dân thường ca tụng cô là con rồng trước tiên trong số bảy con rồng (tạm dịch từ phiên bản quét thô). chúng ta cũng gọi cô ấy là “Yami-Dono” hoặc “tình nhân Yami.”

Shogun tiết lộ rằng Yami Ichika là em gái của Đại úy Yami Sukehiro. Nếu Asta muốn tăng sức mạnh, anh ta cần học hỏi từ Ichika và bảy con rồng. Tuy nhưng, cô gái khá hoài nghi và tuyên bố trống ko rằng mặc dù Ryuya hoàn toàn với thể ủng hộ người quốc tế, cô ấy ko thích những người như anh ấy.


Suy đoán

#BCSpoilers chúng ta ko sử dụng ma đạo thư trong Vùng đất của Mặt trời. mọi cá nhân sử dụng “cuộn” chứ ko phải ma đạo thư để tạo ra 「妖術」 (yêu thuật?) (Và ko phải yêu thuật).

Theo tiết lộ, mangaka Tabata ra mắt một hệ thống sức mạnh thế hệ trong Cỏ ba lá đen chương 338. những pháp sư ở Hino Country ko sử dụng ma đạo thư nhưng mà sử dụng cuộn giấy. Sức mạnh của chúng ta ko được gọi là Magic hay Maho (魔法), nhưng mà là Sorcery / Witchcraft hoặc Yojutsu (妖術). Hy vọng rằng phiên bản dịch chính thức sẽ cung ứng thuật ngữ tương thích cho sức mạnh thế hệ này, cũng như cụ thể hơn về Bảy con rồng.

youtube-cover

Ichika là em gái của Yami ngụ ý nhì điều. Thứ nhất, gia đình Yami hoàn toàn với thể nổi trội ở Hino Country. Thứ nhì, yêu thuật mạnh mẽ và tự tin chạy trong gia đình, và yêu thuật hắc ám của Yami ko phải là chưa từng với như trong Clover. Ichika sử dụng một dạng yêu thuật khác lạ phối hợp những dạng võ thuật. ko rõ đó là tiêu chuẩn chỉnh trong đất hay đó là yêu thuật cá thể của cô ấy.

một số trong những độc giả đã rất ngạc nhiên lúc biết rằng “Yami” thực sự là chúng ta của Đội trưởng Yami. thực vậy, tên của anh ấy (Yami Sukehiro) thường được viết theo mẫu Đông Á, với tên trước tiên sau chúng ta. Theo mẫu phương Tây, tên anh ta được xem là Sukehiro Yami, và em gái anh ta được xem là Ichika Yami.

Mắt của Ryuya có thể đóng một vai trò quan trọng (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)
Mắt của Ryuya hoàn toàn với thể đóng một tầm quan trọng quan yếu (Ảnh qua Yuki Tabata / Shueisha)

Nó ko rõ rệt từ Cỏ ba lá đen Chương 338 tiết lộ liệu Ryuya với sở hữu một loại yêu thuật khác lạ tương đương với phản yêu thuật của Asta hay ko. Tuy nhưng, bởi phương pháp ra mắt một người ko tồn tại phép thuật nhưng đã đạt được ước mơ của nhân vật chính, Tabata đã mang lại cho Asta cả động lực và sự yên tâm. Mặc dù Bảy con rồng với kỹ năng sẽ tham dự huấn luyện Asta, Ryuya sẽ vừa là nguồn cảm hứng vừa là kẻ cố vấn cho cậu nhỏ nhắn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *