Đẹp Sống

EMPORIO ARMANI VÀ BỘ SƯU TẬP MỪNG NĂM MỚI

Rate this post

nhãn hiệu Emporio Armani vừa cho ra mắt bộ sưu tập quan trọng đặc trưng chào mừng năm Kỷ Hợi 2019

Với những người Á Đông, Tết cổ truyền khá quan trọng, vì vậy mà nhãn hiệu Emporio Armani cho ra mắt bộ sưu tập này với ý nghĩa tri ân những gía trị truyền thống. Bộ sưu tập là một sự phối kết hợp giữa đương đại và truyền thống, một lời nhắc nhở về sự nhiệt huyết và khoảnh khắc cảm động chào đón năm mới sắp về. hình tượng con heo – linh vật trong năm Kỷ Hợi 2019 – được phối kết hợp vô cùng tinh xảo bên trên ăn mặc quần áo và linh phụ kiện của hãng hứa hẹn sẽ gây một cơn bão to cho giới mộ điệu.

Những bộ âu phục dành riêng cho fashionisto mang phong thái đường phố, sự phối kết hợp giữa áo phông phông thun với chiếc quần skinny jean, áo nỉ và áo khoác phía bên ngoài nylon rất mang thể mặc được 2 mặt. Bộ sưu tập là sự chơi color tinh xảo với những sắc thái đỏ và đen, và những yếu tố in, thêu. Ba lô với những yếu tố kim loại mang hình tượng năm Kỷ Hợi là một mảnh ghép đặc sắc của bộ sưu tập.

Chiều lòng những cô gái fashionista đậm chất cá tính, ăn chơi sành điệu, Emporio Armani dành hẳn những dòng váy xinh xắn, áo khoác phía bên ngoài gia, áo khoác phía bên ngoài bomber oversize, áo cộc cashmere và áo len ấm thực quan trọng đặc trưng với color sắc sặc sỡ như hồng, đỏ đậm và đen. ko chỉ thế, những linh phụ kiện như cluctch, móc khóa, ví cũng đều phải sở hữu hình tượng chú heo xinh xắn đóng góp góp thêm phần tôn vinh được vẻ trẻ xinh, linh động của năm Kỷ Hợi 2019.

EAU_PHOTOBOOK_SS19_081_PTB_EAWEAR1_SS2019M_DA079XK.tif_20x30HU Ge-6Model-2Model-7

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.