Đẹp Sống

Empower Women Asia sát cánh đồng hành cùng La Phạm đưa năng động vững bền việt nam giới nam giới vươn ra trái đất

Rate this post

Ngày 30 tháng 3 năm 2022, tại Saint Gallen – Thuỵ Sĩ, LA PHẠM, với sự sát cánh đồng hành của dự án Empower Women Asia, trở thành tên thương hiệu việt nam giới nam giới duy nhất góp mặt trong chương trình năng động vững bền to nhất tại Thuỵ Sỹ – UN-DRESS, tổ chức hằng năm vì UN-DRESS Project.

UN-DRESS là event trình diễn và trao giải năng động vững bền to nhất tại Thuỵ Sỹ, quy tụ những nhà xây giới hạn ở Thuỵ Sĩ cũng như quốc tế theo đuổi xu thế năng động vững bền. Góp mặt cùng 24 hãng năng động to nhỏ ko giống nhau của âu lục, năm nay, La Phạm vinh dự là hãng năng động duy nhất đại diện cho việt nam giới nam giới tham dự event. Bước tiến này ko chỉ sở hữu là thời cơ để La Phạm đặt một viên gạch thế hệ cho chính mình bên trên hành trình sắp tới, trong nỗ lực tìm ra sức thức vững bền theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, thích ưng ý với giá trị, niềm tin, loài người và nguồn lực của tôi, nhưng mà còn là thời cơ đưa những sản phẩm truyền thống và văn hoá của người việt nam giới tới sắp hơn với thị trường và quý khách quốc tế.

Chương trình năng động vững bền UN-DRESS ra mắt tại Thụy Sĩ

Đại diện duy nhất của việt nam giới nam giới đã đưa tới chương trình bộ sưu tập mini sở hữu tên gọi “Invitation of Nature” với cảm hứng từ thổ cẩm và làm từ chất liệu dân gian, tôn vinh những nét xinh văn hóa truyền thống việt nam giới nam giới. những xây giới hạn đều sử dụng làm từ loại vải từ sợi tự nhiên như lá dứa, gai, lụa … được cung ứng vì những đối tác sát cánh đồng hành như tổ chức vải gai An Phước, tổ chức Nghiên cứu sinh sản và Phát triển sợi Ecosoi, phối ưng ý với những hình tiết dân gian thổ cẩm, sáp ong được dệt, vẽ thủ công từ đôi bàn tay khôn khéo, tỉ mỉ vì những bà, những mẹ, những chị tại làng dệt truyền thống như Mai Châu, Hòa Bình, nơi dự Empower Women Asia đang triển khai dự án.

Một xây giới hạn trong BST “Invitation to Nature” của La Phạm được gia công từ làm từ loại vải sợi lá dứa + thổ cẩm.

Một xây giới hạn trong BST“Invitation to Nature” của La Phạm với làm từ chất liệu phối hợp sợi gai + thổ cẩm

Nhà xây giới hạn Phạm Ngọc Anh, người sáng lập tên thương hiệu La Phạm san sẻ: “Là hãng năng động việt nam giới nam giới duy nhất tham dự chương trình, tôi cảm nhận thấy vô cùng tự hào, vì tôi đã bước được một bước trong hành trình đưa những sản phẩm truyền thống và văn hoá xinh xắn của người việt nam giới mình ra với trái đất. Tôi cũng khá phấn khích lúc mình là đại diện việt nam giới nam giới duy nhất trong chương trình lần này nhưng cũng củng cố thêm rất nhiều vào niềm tin vào việc phát triển năng động vững bền ở việt nam giới nam giới.”

Từ trái sang phải: Chị Rachel Nguyễn – nhà sáng lập Empower Women Asia; Đại sứ năng động vững bền tại Thuỵ Sĩ, Chị Karen Fleischman; Nhà xây giới hạn của tên thương hiệu năng động La Phạm, Chị Phạm Ngọc Anh

Những bộ y phục mang hồn dân tộc được phối hợp một cách khôn khéo, tinh xảo và sở hữu tính ứng dụng cao trong xu thế tiến bộ, cùng làm từ chất liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên đã được trình diễn và biết tới thoáng rộng hơn thông qua event đáng ghi nhớ này. cùng theo với đó, La Phạm và Empower Women Asia cũng tin rằng, đây đã là một dấu ấn đậm nét của người việt nam giới trẻ trong những việc đưa năng động vững bền việt nam giới nam giới vươn tầm quốc tế. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.